Phong cách thiết kế tân cổ điển | LAMILAN

Phong cách thiết kế Tân Cổ Điển

Hiện nay, phong cách thiết kế Tân Cổ Điển được nhiều chủ đầu tư yêu thích bởi sự sang trọng nhưng không quá cầu kỳ, thể hiện đẳng cấp và địa vị của chủ đầu tư.

Phong cách thiết kế Tân Cổ Điển

Phong cách thiết kế Tân Cổ Điển hiện nay được nhiều chủ đầu tư yêu thích và áp dụng cho công trình của mình bởi sự sang trọng, đẳng cấp nhưng không quá cầu kỳ. Đây là một trong những phong cách thiết kế được ưa chuộng hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng. Để thiết kế một công trình kiến trúc phong cách Tân Cổ Điển đòi hỏi phải tạo ra những nét đặc trưng khác biệt. Vậy làm thế nào để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc phong cách Tân Cổ Điển uy tín, chuyên nghiệp? Cùng LAMILAN tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về kiểu thiết kế này bạn nhé!

Phong cách thiết kế Tân Cổ Điển

SƠ LƯỢC VỀ PHONG CÁCH THIẾT KẾ TÂN CỔ ĐIỂN

Phong cách thiết kế Tân Cổ Điển là sự kết hợp giữa phong cách thiết kế Cổ Điển và Hiện Đại, ra đời vao giữa thế kỷ 18. Thiết kế kiến trúc theo phong cách Tân Cổ Điển nhấn mạnh vào chi tiết bức tường, tạo thành một tổng thể cân bằng và đối xứng và có tỷ lệ hài hòa so với toàn bộ không gian chung. Phong cách thiết kế này ra đời tuy đã lâu nhưng vẫn được nhiều chủ đầu tư ưa chuộng vì thể hiện được sự tinh tế, sang trọng và đẳng cấp của cá nhân.

Hiện nay, khái niệm về phong cách Tân Cổ Điển còn khá mơ hồ đối với nhiều người. Theo đó, để hiểu một cách đơn giản thì thiết kế nội thất phong cách Tân Cổ Điển đã lược bỏ đi bớt những chi tiết rườm rà, cầu kỳ của phong cách Cổ Điển và thay bằng những họa tiết đơn giản hơn. Trong kiến trúc phong cách Tân Cổ Điển không kết hợp giữa hai gam màu sáng tối với nhau mà chủ yếu nhấn mạnh đến những bức tường, qua đó thể hiện sự tinh tế và sang trọng, quý phái trong từng đường nét thiết kế. Ngoài ra, vật liệu và màu sắc trong phòng cách thiết kế Tân Cổ Điển mang hơi hướng hiện đại rõ rệt.

Phong cách thiết kế Tân Cổ Điển

ƯU ĐIỂM CỦA KIỂU THIẾT KẾ KIẾN TRÚC TÂN CỔ ĐIỂN

1. Thiết kế tinh tế nhưng không quá cầu kỳ

Không giống như thiết kế theo phong cách Cổ Điển, kiểu thiết kế kiến trúc Tân Cổ Điển đảm bảo được sự tinh tế trong từng chi tiết. Tuy nhiên, các chi tiết đó không quá cầu kỳ mà luôn có sự phối hợp nhẹ nhàng giữa các yếu tố như: nền nhà, tường nhà, trần nhà,... cùng những đường cong cơ bản của chi tiết đèn chùm, sofa,.... Tất cả góp phần tạo nên một tổng thể hài hòa, sang trọng nhưng không quá cầu kỳ. Trong lối kiến trúc Tân Cổ Điển, các chi tiết ô, mảng tường đều được phân chia theo tỷ lệ phù hợp giúp tạo điểm nhấn cho không gian kiến trúc. Qua đó góp phần trong việc kiến tạo nên một kiến trúc đạt thẩm mỹ cao. 

2. Màu sắc sang trọng

Dựa vào diện tích của căn phòng và nguồn ánh sáng tự nhiên mà chủ đầu tư cùng đội ngũ kiến trúc sư phối hợp chọn màu tường, ánh sáng đèn và đồ nội thất sao cho thích hợp nhất. Thông thường, màu sắc thiết kế kiến trúc phong cách Tân Cổ Điển sử dụng màu sáng là chủ đạo. Ngoài ra, gia chủ có thể phối hợp thêm các màu sắc khác như: vàng, xám, kem,... để làm nổi bật và tăng sự sang trọng, tiện nghi cho ngôi nhà.

3. Họa tiết

Họa tiết, hoa văn trong kiểu thiết kế kiến trúc Tân Cổ Điển tinh xảo ở từng chi tiết nhưng không cầu kỳ. Các chi tiết này thường được dùng ở trần nhà, tường hay nội thất trong nhà để tạo điểm nhấn cho không gian kiến trúc. 

Phong cách thiết kế Tân Cổ Điển

4. Vật liệu thi công

Vật liệu thường được làm trong thiết kế kiến trúc phong cách Tân Cổ Điển thường là đá hoa cương hay gỗ tự nhiên,... Tất cả được gia công tinh xảo, cẩn thận, tỉ mỉ ở từng đường nét. Qua đó thể hiện gu thẩm mỹ và đẳng cấp của gia chủ.

5. Thích hợp với mọi không gian

Kiến trúc Tân Cổ Điển được thiết kế phù hợp ở mọi không gian. Chủ đầu tư có thể áp dụng nhiều cách bố trí các chi tiết, vật dụng nội thất và màu sắc khác nhau phù hợp với tổng thể kiến trúc. Ngoài ra, việc thiết kế không gian còn tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của gia chủ, sao cho đảm bảo tính thẩm mỹ, công năng sử dụng và phong thủy.

Phong cách thiết kế Tân Cổ Điển

ĐẶC TRƯNG CỦA KIỂU THIẾT KẾ PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN

1. Sử dụng màu sắc linh hoạt

Màu sắc thường được sử dụng trong thiết kế phong cách Tân Cổ Điển là màu xám, rêu, trắng, kem,.... Gia chủ có thể kết hợp những màu sắc trên tùy theo phong cách và sở thích của bản thân. Đây cũng là lý do góp phần kiến tạo nên không gian sống tinh tế, ấn tượng và sang trọng.

2. Hoa văn, họa tiết

Trong kiến trúc phong cách Tân Cổ Điển, việc sử dụng các họa tiết, hoa văn được thiết kế tỉ mỉ ở từng chi tiết. Sử dụng những họa tiết, hoa văn ở tường và trần nhà góp phần tạo điểm nhất cho một không gian nổi bật, ấn tượng.

3. Chất liệu cao cấp

Thiết kế biệt thự phong cách Tân Cổ Điển sử dụng những vật liệu cao cấp như: gỗ tự nhiên, đá hoa cương, da,.... Những chất liệu này được gia công tỉ mỉ, công phu. Việc sử dụng những chất liệu cao cấp thể hiện đẳng cấp và vị thế của chủ đầu tư.

Phong cách thiết kế Tân Cổ Điển

4. Thiết kế không quá rườm rà, đảm bảo sự tinh tế

Thiết kế kiến trúc phong cách Tân Cổ Điển thường được áp dụng cho những công trình có quy mô rộng. Nội thất sử dụng trong phong cách Tân Cổ Điển được chọn lọc từ những vật dụng cao cấp, tuy nhiên không có những chi tiết hoa văn uốn lượn cầu kỳ như phong cách Cổ Điển. Thiết kế nội thất phong cách Tân Cổ Điển có kết hợp một số yếu tố hiện đại tạo nên không gian sống tinh tế, tiện nghi, thể hiện đẳng cấp của chủ đầu tư.

5. Đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng

Phong cách thiết kế Tân Cổ Điển ra đời dựa trên sự kết hợp giữa phong cách thiết kế Hiện Đại và Cổ Điển, do đó có nhiều sự biến đổi so với “bản gốc” để tạo nên sự khác biệt đặc trưng. Hiện nay, kiểu thiết kế kiến trúc, nội thất phong cách Tân Cổ Điển được áp dụng ở nhiều loại hình kiến trúc từ nhà ở biệt thự đến căn hộ chung cư,.... Qua đó có thể thấy được khả năng đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của phong cách kiến trúc này.

6. Thể hiện sự sang trọng, đẳng cắp

Đây là một trong những yếu tố quan trọng của kiểu thiết kế kiến trúc phong cách Tân Cổ Điển. Phong cách thiết kế này thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp, được nhiều gia chủ yêu thích vì phù hợp xu hướng phát triển của xã hội hiện đại ngày nay, con người ngày càng muốn chứng minh giá trị của bản thân. Theo đó, việc lựa chọn phong cách thiết kế Tân Cổ Điển giúp gia chủ thể hiện được gu thẩm mỹ và đẳng cấp cá nhân.

Phong cách thiết kế Tân Cổ Điển

LƯU Ý KHI THIẾT KẾ KIẾN TRÚC PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN

1. Nên tập trung vào một số chi tiết nhất định

Phong cách Tân Cổ Điển hướng đến không gian tinh tế, tiện nghi cho người sử dụng. Do đó, khi thiết kế, gia chủ cần chọn những chi tiết phù hợp với kiểu kiến trúc này để tạo sự thống nhất cho tổng thể ngôi nhà. Để làm được điều này, chủ đầu tư cần tìm được một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp cùng kiến tạo nên một không gian sống đẳng cấp.

2. Lựa chọn chất liệu phù hợp

Chủ đầu tư cần chọn chất liệu phù hợp với nhu cầu, mục đích và khả năng tài chính của bản thân để xây dựng nên một không gian hoàn mỹ. Gia chủ có thể phối hợp cùng đội ngũ kiến trúc sư để có thể được tư vấn về chất liệu sao cho phù hợp với kiến trúc nhất.

3. Chọn đơn vị thiết kế uy tín

Đây là vấn đề mà các chủ đầu tư cần quan tâm nhiều nhất. Một đơn vị thiết kế uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng sẽ có khả năng thiết kế nên một bản vẽ hoàn chỉnh từng chi tiết hạng mục. Đây cũng là tiền đề để quá trình thi công diễn ra suôn sẻ hơn.

Phong cách thiết kế Tân Cổ Điển

ĐẶC TRƯNG CỦA THIẾT KẾ NỘI THẤT PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN

1. Tính cân bằng và đối xứng

Đây là một trong những đặc trưng không thể bỏ qua khi thiết kế nội thất phong cách Tân Cổ Điển. Tuy được “kế thừa” từ phong cách Cổ Điển nhưng phong cách Tân Cổ Điển vẫn đảm bảo tính đối xứng và cân bằng từ các chi tiết phào chỉ trên tường đến bố cục nội thất bên trong công trình.

2. Không gian sang trọng, đẳng cấp

Trong thiết kế nội thất phong cách Tân Cổ Điển, phân chia các mảng tường theo tỷ lệ vàng nhất định là đặc trưng không thể bỏ qua. Yếu tố này góp phần tạo nên sự thành công trong việc kiến tạo nên một công trình kiến trúc tựa như bức tranh nghệ thuật đặc sắc, sang trọng, đẳng cấp, đảm bảo hài hòa các yếu tố. 

3. Màu sắc trang nhã nhưng không kém sự quý phái

Việc chọn lựa ánh sáng có ảnh hưởng đến thị giác và cảm xúc của người nhìn, do đó, chủ đầu tư cần chú trọng trong việc sử dụng màu sắc khi thiết kế nội thất. Trong thiết kế kiến trúc phong cách Tân Cổ Điển, chủ đầu tư nên chọn những màu trang nhã, nhẹ nhàng nhưng vẫn đảm bảo sự sang trọng như: trắng, xám, vàng nhạt,.... 

4. Có các chi tiết hoa văn, phào chỉ

Thiết kế nội thất phong cách Tân Cổ Điển chú trọng đến các yếu tố họa tiết, hoa văn trên tường nhà và trần nhà. Để nhận biết kiểu phong cách thiết kế này, bạn có thể quan sát bức tường nhà sẽ thấy hình ảnh những đường phào chỉ được chạm khắc công phu, tinh tế, tạo điểm nhấn cho kiến trúc nội thất. Những đường nét, chi tiết trong phong cách thiết kế Tân Cổ Điển đều được lựa chọn tỉ mỉ dù cho sử dụng với mục đích gì.

5. Chất liệu nội thất cao cấp

Trong thiết kế nội thất phong cách Tân Cổ Điển, việc sử dụng các chất liệu cao cấp là  không thể bỏ qua. Các chất liệu có giá khá đắt, phù hợp với những giá đình khá giả thuộc tầng lớp trung và thượng lưu, như: gỗ tự nhiên, đá thiên nhiên,... có đặc điểm bền, chắc với tính thẩm mỹ cao, được nhiều chủ đầu tư yêu thích và lựa chọn.

Phong cách thiết kế Tân Cổ Điển

LƯU Ý KHI THIẾT KẾ NỘI THẤT PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN

Nội thất phong cách Tân Cổ Điển không tạo cảm giác choáng ngợp nhưng mang đến sự cảm nhận về độ tinh tế và hài hòa trong từng chi tiết. Phong cách thiết kế này cũng thu hút người nhìn bởi những điểm nhấn nhẹ nhàng cùng đường nét tỉ mỉ, sang trọng, phối hợp hài hòa các yếu tố màu sắc và ánh sáng. Có thể nói, thiết kế kiến trúc phong cách Tân Cổ Điển đang trở thành xu hướng được nhiều gia chủ lựa chọn hiện nay bởi mang lại nhiều ưu điểm. Tuy nhiên, trong quá trình thiết kế nội thất phong cách Tân Cổ Điển, chủ đầu tư cần lưu ý những vấn đề sau để có thể đảm bảo sở hữu một công trình như ý: 

1. Lựa chọn nội thất chính cho không gian

Các nội thất phong cách Tân Cổ Điển thu hút ánh nhìn của nhiều người không chỉ vì sử dụng những chất liệu cao cấp, đắt tiền mà còn bởi những chi tiết chạm trổ tinh tế. Mỗi không gian phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ,... gia chủ sẽ lựa chọn những vật dụng nội thất phù hợp nhất định. 

2. Đầu tư vào từng chi tiết

Phong cách thiết kế Tân Cổ Điển hướng đến không gian sống tinh tế, sang trọng cho gia chủ. Do đó, khi thiết kế thi công nội thất công trình, chủ đầu tư nên chú ý đầu tư lựa chọn những chi tiết đặc sắc để mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho tổng thể. Gia chủ cũng có thể tham khảo thông tin ở nhiều trang mạng khác nhau và tìm cho mình một đơn vị chuyên thiết kế, thi công nội thất uy tín, chuyên nghiệp với giá cả hợp lý.

3. Sử dụng chất liệu phù hợp

Dựa vào sở thích, nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân mà chủ đầu tư chọn lựa những chất liệu phù hợp cho các vật dụng nội thất. Gia chủ có thể liên hệ với các kiến trúc sư để kiến tạo nên một kiến trúc hoàn mỹ.   

4. Tỷ lệ ánh sáng và màu sắc

Phong cách thiết kế Tân Cổ Điển chú trọng đến yếu tố đèn chiếu sáng. Trong đó, đèn chùm là chi tiết nội thất không thể không kể đến khi nhắc đến kiểu phong cách này. Tuy nhiên, để đảm bảo sự thông thoáng cho không gian sống, chủ đầu tư nên tận dụng thêm nguồn sáng tự nhiên bằng cách thiết kế thêm hệ thống cửa sổ.

Phong cách thiết kế Tân Cổ Điển

5. Trang trí cho không gian

Gia chủ có thể lựa chọn sử dụng những vật dụng trang trí để làm nổi bật không gian. Ví dụ như tranh ảnh ở phòng khách, đèn chùm ở nhà bếp, thảm trải sàn ở phòng ngủ,.... Tùy vào sở thích và nhu cầu của bản thân cùng các thành viên trong gia đình, chủ đầu tư sẽ lựa chọn những vật dụng trang trí không gian phù hợp nhất, đảm bảo tính thẩm mỹ, công năng sử dụng.

6. Yếu tố phong thủy

Thiết kế kiến trúc dù theo kiểu phong cách nào cũng cần đảm bảo yếu tố phong thủy. Phong thủy có ảnh hưởng đến vận mệnh của gia chủ. Do đó, một công trình kiến trúc đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và phong thủy sẽ giúp chủ đầu tư gặp được những điều tốt lành trong cuộc sống. Trong thiết kế nội thất phong cách Tân Cổ Điển, chủ đầu tư chú ý đến vấn đề phương hướng, như hướng nhà, hướng cửa,... cùng cách chọn màu sắc và sắp xếp các vật dụng nội thất hợp với mệnh của mình.

7. Đơn vị thiết kế

Để có thể sở hữu một công trình kiến trúc đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, công năng sử dụng và phong thủy, chủ đầu tư cần tìm được một đơn vị thiết kế uy tín, chuyên nghiệp, được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Để đảm bảo chắc chắn về độ uy tín của công ty thiết kế xây dựng, bạn có thể tìm hiểu về các công trình mà đơn vị đó đã thiết kế, thi công cùng với kinh nghiệm của đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư. Cùng với đó, chính sách chăm sóc và hỗ trợ khách hàng đóng vai trò quan trọng để bạn quyết định có nên lựa chọn đơn vị này hay không.

Phong cách thiết kế Tân Cổ Điển

ỨNG DỤNG PHONG CÁCH THIẾT KẾ TÂN CỔ ĐIỂN TRONG THỰC TẾ

1. Phòng khách

Đây là không gian có diện tích tương đối lớn trong một công trình kiến trúc. Đây không chỉ là nơi để các thành viên trong gia đình tụ họp trò chuyện sau một ngày làm việc mệt mỏi mà còn là không gian tiếp đón khách và bạn bè. Do đó, chủ đầu tư cần chú trọng thiết kế không gian phòng khách ấn tượng, đạt thẩm mỹ.

Thiết kế nội thất phòng khách phong cách Tân Cổ Điển tập trung tạo điểm nhấn ở các chi tiết tường và trần nhà. Gia chủ có thể phối hợp cùng đơn vị thiết kế phân chia mảng tường theo ô đối xứng hoặc những đường gờ dài. Đặc biệt, trong thiết kế nội thất phong cách Tân Cổ Điển luôn được bày trí bộ ghế sofa bọc nệm da cùng tay vịn đẹp mắt với đường nét tinh xảo, thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

Phong cách thiết kế Tân Cổ Điển

2. Phòng bếp

Bếp là nơi người nội trợ trổ tài nấu những món ăn ngon cho gia đình của mình. Ngoài ra, đây còn là không gian để các thành viên tụ họp chuyện trò về những vấn đề trong cuộc sống. Nội thất phòng bếp phong cách Tân Cổ Điển thường sử dụng những vật liệu như gỗ, đá hoa cương,.... Tùy vào nhu cầu và kinh phí đầu tư mà gia chủ chọn những vật dụng nội thất phù hợp cho căn bếp của mình, đảm bảo sự hài hòa, tiện nghi và đầy đủ công năng sử dụng.

Phong cách thiết kế Tân Cổ Điển

3. Phòng ngủ

Phòng ngủ là không gian riêng tư của mỗi người. Đây là nơi để mỗi người thư giãn và nghỉ ngơi sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi. Bên cạnh đó, các chi tiết nội thất như: giường ngủ, bàn làm việc, tủ đồ,... được lựa chọn có những đường cong tinh tế, hạn chế những chi tiết cầu kỳ, rườm rà nhưng vẫn thể hiện gu thẩm mỹ riêng của gia chủ. 

Phong cách thiết kế Tân Cổ Điển

LAMILAN- ĐƠN VỊ CHUYÊN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN 

1. Đôi nét về Công ty TNHH LAMILAN

Công ty TNHHH LAMILAN có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội, ngoại thất nhà ở biệt thự, nhà vườn, nhà phố, penthouse, spa, karaoke,... được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, LAMILAN đã thiết kế, thi công nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau ở khắp các tỉnh thành. Đội ngũ nhân viên LAMILAN tự tin là đơn vị hàng đầu trong việc kiến tạo nên một không gian sống đẳng cấp cho quý khách hàng. Tùy vào nhu cầu, sở thích cùng nguồn chi phí đầu tư của gia chủ mà đội ngũ nhân viên LAMILAN sẽ tư vấn để khách hàng sở hữu một công trình hoàn hảo nhất. Với phương châm mang đến những công trình chất lượng và hiện đại nhất cùng thiết kế đẹp, ấn tượng, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư của LAMILAN đã không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề để mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng ở từng chi tiết nhỏ nhất. LAMILAN tự tin mang đến cho gia chủ một không gian sống sang trọng, đẳng cấp, thể hiện địa vị của chủ đầu tư.

Phong cách thiết kế Tân Cổ Điển

2. Lý do khách hàng chọn dịch vụ thiết kế kiến trúc phong cách Tân Cổ Điển tại LAMILAN

LAMILAN tự tin là một trong những đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công kiến trúc, nội thất phong cách Tân Cổ Điển sang trọng, phù hợp với nhu cầu của gia chủ. Dưới đây là những lý do mà khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ tại Công ty LAMILAN trong suốt thời gian qua:

- LAMILAN là đơn vị chuyên thiết kế, xây dựng kiến trúc, nội thất phong cách Tân Cổ Điển đẹp, sang trọng, đẳng cấp với nhiều năm kinh nghiệm.

- Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, luôn giải đáp đầy đủ những thắc mắc cho khách hàng.

- Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng có trình độ chuyên môn cao, tận tâm với nghề, làm việc trách nhiệm, tâm huyết.

- Công ty luôn cập nhật những xu hướng thiết kế mới, đảm bảo mang đến một không gian sống đẳng cấp cho quý khách hàng.

- Thiết kế ấn tượng, tối ưu thẩm mỹ lẫn công năng, thể hiện cá tính của chủ đầu tư. 

- Công ty có cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công xây dựng công trình phong cách Tân Cổ Điển trọn gói với giá cả hợp lý cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp.

- Khảo sát, báo giá miễn phí.

- Miễn phí xin giấy phép lao động.

- Hợp đồng được biên soạn cụ thể, rõ ràng ở từng chi tiết hạng mục.

- Công trình được thiết kế và thi công dựa theo mong muốn của chủ đầu tư. Đơn vị thiết kế sẽ phối hợp chặt chẽ cùng quý khách hàng, đảm bảo đầy đủ tính thẩm mỹ và công năng sử dụng lẫn yếu tố phong thủy cho công trình.

- Giám sát công trình chặt chẽ, tạo sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng. 

- Bản vẽ thiết kế chuyên nghiệp với đầy đủ các chi tiết điện, nước,.... Quý khách hàng cũng có thể đến Showroom của LAMILAN tại Địa chỉ số 315 Lũy Bán Bích, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. HCM để cảm nhận những sản phẩm nội thất Tân Cổ Điển sang trọng. Qua đó giúp gia chủ dễ dàng hình dung nội thất công trình của mình trong tương lai sẽ như thế nào.

- Cam kết không phát sinh thêm chi phí ngoài hợp đồng.

- Đội ngũ LAMILAN làm việc đúng tiến độ, đảm bảo tiêu chuẩn An Toàn Lao Động.

- Giá cả cạnh tranh.

- Cam kết không bán thầu.

- Bảo hành, bảo trì công trình theo đúng như quy định cam kết trong hợp đồng.

3. Quy trình thiết kế công trình kiến trúc phong cách Tân Cổ Điển

Bước 1: Tư vấn và gặp mặt

- Trao đổi thông tin, tư vấn tổng quan về dịch vụ thiết kế, thi công công trình kiến trúc theo phong cách Tân Cổ Điển: Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với LAMILAN qua Hotline: 1900 8953 hoặc 0946 992 333 để được hỗ trợ nhanh nhất hoặc đến trực tiếp văn phòng tại Địa chỉ số 315 Lũy Bán Bích, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. HCM. Sau khi liên lạc, gặp mặt, đơn vị thiết kế sẽ tìm hiểu sở thích, yêu cầu thiết kế của khách hàng. 

- Tiếp theo, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ tư vấn các phong cách thiết kế, thi công xây dựng công trình phong cách Tân Cổ Điển phù hợp để chủ đầu tư chọn lựa. 

- Sau đó, hai bên cùng trao đổi và thống nhất cách bố trí không gian. 

Bước 2: Khảo sát – Ký duyệt phương án thiết kế

- Kiến trúc sư tiến hành khảo sát, đo đạc, lên thiết kế 2D cho bản vẽ.

- Lên phối cảnh 3D. Các kiến trúc sư sẽ gặp trực tiếp khách hàng để trao đổi về bản vẽ và chỉnh sửa nếu chủ đầu tư có yêu cầu.

- Sau khi 2 bên thống nhất về bản vẽ 3D và vật liệu cùng các chi tiết khác sẽ tiến hành ký duyệt phương án thiết kế.

Bước 3: Báo giá – Ký hợp đồng

- Báo giá, dự toán kinh phí đầy đủ, rõ ràng, minh bạch cho từng hạng mục.

- Bàn bạc phương án thi công công trình.

- Tiến hành ký hợp đồng thi công.

Bước 4: Triển khai – Thi công

- Triển khai các bản vẽ chi tiết liên quan đến nội, ngoại thất để phục vụ quá trình thi công.

- Sau khi khách hàng thống nhất, tiến hành triển khai bản vẽ thi công. Bản vẽ thi công phải đảm bảo các yếu tố bao gồm: kiến trúc, kết cấu, nội thất, cảnh quan, điện, nước,....

- Sau đó bên thiết kế sẽ gửi lại cho khách hàng xem và duyệt thêm một lần nữa.

- Trong quá trình thi công, LAMILAN sẽ tiến hành giám sát từng giai đoạn thi công công trình và cập nhật thường xuyên cho khách hàng.

Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao, thanh toán hợp đồng

- Nghiệm thu thực tế khối lượng, chất lượng sản phẩm tại công trình.

- Bàn giao toàn bộ hồ sơ bản vẽ kỹ thuật thi công cho khách hàng. 

- Bàn giao và thanh lý hợp đồng.

Phong cách thiết kế Tân Cổ Điển

LỜI KẾT

Hi vọng sau khi tham khảo bài viết, quý khách sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích về phong cách thiết kế Tân Cổ Điển, đồng thời tìm được những ý tưởng tuyệt vời cho dự án của mình. Nếu quý khách hàng đang cần tìm công ty cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công kiến trúc, nội thất theo phong cách Tân Cổ Điển tiện nghi, sang trọng, đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng và phong thủy, hãy liên hệ ngay với LAMILAN theo thông tin bên dưới để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhanh nhất. Xin cảm ơn!

CÔNG TY TNHH LAMILAN

- Địa chỉ: 315 Lũy Bán Bích, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. HCM.

- Email: info@lamilandesign.com

- Hotline: 1900 8953 - 0946 992 333

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 315 Lũy Bán Bích, Phường Hiệp Tân,

Quận Tân Phú,Thành phố Hồ Chí Minh.

Giấy phép ĐKKD: 0316355016

Điện thoại: 19008953 - 0946 992 333

Email: info@lamilandesign.com

Website: www.lamilandesign.com


Lamilan
Kiến Thức Thiết Kế