TUỔI ẤT MÃO 1975 HỢP HƯỚNG NHÀ NÀO?

Trước khi quyết định chọn mua hay xây dựng nhà cửa gia chủ cũng thường chú ý đến hướng của ngôi nhà xem có hợp phong thủy không. Bởi vì, nó sẽ ảnh hưởng đến nhiều vấn đề khác khi bạn sinh sống tại đó. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu xem tuổi Ất Mão 1975 hợp hướng nhà nào và cần phải tránh xây dựng nhà theo những hướng nào nhé!

TỔNG QUAN VỀ TUỔI ẤT MÃO 1975

Những người sinh năm 1975 là tuổi Ất Mão, cầm tinh con mèo. Vậy nên, đặc trưng tính cách của những người tuổi Ất Mão 1975 thường là người thông minh, tốt bụng và rất nhanh nhẹn. Ngoài ra, họ còn rất chịu khó, chăm chỉ và yêu thích sự tự do, phóng khoáng nên cực kỳ ghét sự ràng buộc hay tù túng. Người tuổi Ất Mão 1975 có vẻ ngoài khá nhẹ nhàng, lạnh nhạt và hiền lành, tuy nhiên họ cũng là người biết nhìn xa trông rộng, có những tính toán và mưu mẹo riêng. 

Người tuổi Ất Mão sinh năm 1975 mang mệnh Thủy - Đại Khê Thủy (Nước khe lớn) tương sinh với mệnh Mộc, Kim và tương khắc với mệnh Hỏa, Thổ. Đại Khê Thủy là nước tinh khiết luôn chảy róc rách từ thác hay các khe lớn và không bao giờ vơi cạn. Do đó, những người sinh năm 1975 thường sẽ có tài năng thiên phú và tư duy nhạy bén. Không chỉ vậy, họ còn là những người ham học hỏi nên luôn có sự hiểu biết cực kỳ sâu rộng.

1. Nam mạng

Nam tuổi Ất Mão 1975 thường rất tỏa sáng, thu hút ánh nhìn của mọi người nhờ những tài lẻ và khả năng thao lược của mình. Đàn ông sinh năm 1975 thường luôn được đánh giá cao bởi khả năng tiếp thu kiến thức nhanh chóng vì vậy họ dễ dàng bắt nhịp và thích nghi với những môi trường mới chỉ sau một khoảng thời gian khá ngắn. Bên cạnh đó, nam mạng tuổi Ất Mão 1975 còn có khả năng tiếp thu, phân tích và nhìn nhận vấn đề nhanh và chính xác. Vì vậy, họ có thể nắm bắt được những cơ hội trời ban mà không phải ai cũng có thể nhìn thấy. Tuy nhiên, họ cũng dễ đánh mất cơ hội may mắn đó bởi vì tính cách thiếu sự quyết đoán và sự dứt khoát trong hành động. Nam mạng Ất Mão là những người yêu thích sự độc lập, tự thân gầy dựng sự nghiệp mà không mong đợi sự trợ giúp của người khác. 

2. Nữ mạng

Nữ tuổi Ất Mão 1975 được mọi người yêu mến nhờ sự không khéo trong cách ăn nói và ứng xử với mọi người. Không chỉ vậy, họ còn cực kỳ chăm chỉ, cần cù trong học tập, làm việc vì vậy luôn được đánh giá cao bởi kiến thức và vốn hiểu biết sâu rộng của mình. Phụ nữ tuổi Ất Mão 1975 thường có tính cách tốt bụng, biết chịu đựng và nhường nhịn vậy nên chẳng mấy khi tạo mâu thuẫn, gây tranh cãi với mọi người xung quanh. Tuy có tính cách khá hiền hòa, cởi mở nhưng họ cũng rất biết nhìn người. Là một người phụ nữ thông minh, biết tính toán nên họ có thể đảm bảo sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống gia đình.   

Tuổi Ất Mão 1975 hợp hướng nhà nào

TUỔI ẤT MÃO 1975 HỢP HƯỚNG NHÀ NÀO?

1. Nam mạng

- Năm sinh dương lịch: 1975

- Năm sinh âm lịch: Ất Mão

- Quẻ mệnh: 

- Ngũ hành: 

- Hướng nhà: 

  • Các hướng nhà tốt đối với Nam tuổi Ất Mão (1975)

- Hướng – Thiên Y: Hướng Tây là hướng tốt. Hướng này mang đến sự thiên thời, địa lợi, nhân hòa, qua đó giúp cho gia chủ có thể vượt qua những tai ương bệnh tật và có cuộc sống thiên y trường thọ về sau.

- Hướng - Diên Niên: Mọi thứ sẽ luôn trở về như đúng quỹ đạo ban đầu của nó, đó là sự ổn định, làm ăn hướng tới sự phát triển, công thành danh toại, sự nghiệp thăng tiến, phát triển

- Hướng – Phục Vị: Chọn hướng Tây Nam phục vị sẽ được sự  giúp đỡ từ mọi người xung quanh, có thể là vật chất và cả tinh thần. Theo đó, sự trợ giúp này thường đến từ người thân trong gia đình, bạn bè thân thiết.

- Hướng – Sinh Khí: Hướng này mang ý nghĩa phúc lộc đủ đầy, hướng Đông Bắc giúp kinh doanh làm ăn phát đạt, gia chủ thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc.

  • Các hướng nhà xấu đối với Nam tuổi Ất Mão (1975)

- Đối với hướng – Hoạ Hại: Nhà có hung khí

- Đối với hướng – Ngũ Quỷ: Gặp tai hoạ

- Đối với hướng – Tuyệt Mệnh: Chết chóc

- Đối với hướng – Lục Sát: Nhà có sát khí

 Tuổi Ất Mão 1975 hợp hướng nhà nào

2. Nữ mạng

- Năm sinh dương lịch: 1975

- Năm sinh âm lịch: Ất Mão

- Quẻ mệnh: 

- Ngũ hành: 

- Hướng nhà: 

  • Các hướng nhà tốt đối với Nữ tuổi Ất Mão (1975)

- Hướng – Thiên Y: Nữ tuổi Ất Mão (1975) có quẻ mệnh thuộc Đông Tứ Mệnh nên hướng Đông là hướng tốt. Hướng này mang đến sự thiên thời, địa lợi, nhân hòa, qua đó giúp cho gia chủ có thể vượt qua những tai ương bệnh tật và có cuộc sống thiên y trường thọ về sau.

- Hướng - Diên Niên: Mọi thứ sẽ luôn trở về như đúng quỹ đạo ban đầu của nó, đó là sự ổn định, làm ăn hướng tới sự phát triển, công thành danh toại, sự nghiệp thăng tiến, phát triển

- Hướng – Phục Vị: Nữ gia chủ sinh năm 1975 khi chọn hướng Bắc phục vị sẽ được sự  giúp đỡ từ mọi người xung quanh, có thể là vật chất và cả tinh thần. Theo đó, sự trợ giúp này thường đến từ người thân trong gia đình, bạn bè thân thiết.

- Hướng Nam – Sinh Khí: Hướng này mang ý nghĩa phúc lộc đủ đầy, hướng Đông Nam giúp kinh doanh làm ăn phát đạt, gia chủ thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc.

  • Các hướng nhà xấu đối với Nữ tuổi Ất Mão (1975)

- Đối với hướng – Hoạ Hại: Nhà có hung khí

- Đối với hướng – Ngũ Quỷ: Gặp tai họa

- Đối với hướng – Tuyệt Mệnh: Chết chóc

- Đối với hướng – Lục Sát: Nhà có sát khí

NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG VỀ HƯỚNG NHÀ MÀ ẤT MÃO 1975 CẦN NẮM

Từ những thông tin chi tiết ở trên, chắc hẳn các bạn cũng đã biết nam và nữ tuổi Ất Mão 1975 hợp hướng nhà nào. Vì vậy, trước khi xây dựng nhà, bạn nên cân nhắc cẩn thận để xác định hướng nhà phong thủy phù hợp với tuổi, mệnh của mình nhằm mang đến nhiều may mắn trong cuộc sống và gia đình luôn hạnh phúc, ấm êm. Vậy tuổi Ất Mão 1975 hợp hướng nhà nào? Đó là những hướng phong thủy tốt như: Sinh Khí, Diên Niên, Phục Vị, Thiên Y, nếu xây nhà theo hướng này thì sẽ giúp thu hút nhiều may mắn, thắt chặt mối liên kết giữa các thành viên trong gia đình và giúp gia chủ thuận lợi hơn trên con đường tạo dựng sự nghiệp. Và những hướng phong thủy mang lại điều xấu mà tuổi Ất Mão 1975 cần tránh đó là Họa Hại, Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Lục Sát.

LAMILAN - ĐƠN VỊ CHUYÊN THIẾT KẾ, THI CÔNG NHÀ HỢP PHONG THUỶ

Sở hữu đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư có chuyên môn cao và am hiểu những vấn đề phong thủy, đã có kinh nghiệm thiết kế nhiều công trình nhà ở khác nhau. LAMILAN tự tin mang đến cho quý khách hàng một ngôi nhà có giá trị thẩm mỹ cao, hợp phong thủy và đúng với mong ước. Trong bài viết này, LAMILAN đã chia sẻ cho bạn đọc biết tuổi Ất Mão 1975 hợp hướng nhà nào và cần tránh những hướng nào. Nếu quý khách hàng có nhu cầu muốn được tư vấn chi tiết hơn về hướng nhà hợp tuổi 1975 thì hãy liên lạc cho LAMILAN thông qua Hotline: 1900 8953 hoặc 0946 992 333 ngay nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 315 Lũy Bán Bích, Phường Hiệp Tân,

Quận Tân Phú,Thành phố Hồ Chí Minh.

Giấy phép ĐKKD: 0316355016

Điện thoại: 19008953 - 0946 992 333

Email: info@lamilandesign.com

Website: www.lamilandesign.com


Lamilan
Kiến Thức Thiết Kế