TUỔI BÍNH THÌN 1976 HỢP HƯỚNG NHÀ NÀO?

Từ xa xưa, quan niệm lựa chọn hướng nhà hợp phong thủy vẫn luôn là một việc cực kỳ quan trọng và cần phải chú ý trước khi xây dựng tổ ấm. Thông qua bài viết dưới đây, LAMILAN sẽ chia sẻ cho các bạn biết tuổi Bính Thìn 1976 hợp hướng nhà nào hay cần phải tránh hướng nào để mang đến nhiều may mắn cho gia đình nhé!

TỔNG QUAN VỀ TUỔI BÍNH THÌN 1976

Những người tuổi Bính Thìn 1976 thường có vẻ ngoài thanh lịch, dễ gây thiện cảm với mọi người. Họ được mọi người yêu quý nhờ tính cách bao dung, chân thành và cực kỳ năng động. Người tuổi Bính Thìn 1976 có mệnh Thổ (Sa Trung Thổ) nên thường có xu hướng tiếp thu ý kiến của người khác, nhưng cũng cực kỳ kiên quyết và giữ vững lập trường nếu họ nghĩ điều này là cần thiết. Giống với những người tuổi Thìn khác, những người tuổi Bính Thìn 1976 cũng có tinh thần mạnh mẽ và không chịu khuất phục trước những khó khăn, thử thách. 

Người sinh năm 1976 cầm tinh con Rồng, một loài vật đại diện cho sự cao sang và quyền uy nên đặc trưng tính cách của họ là có phần cao ngạo, bộc trực, thẳng thắng hay thay đổi thất thường nên đôi khi cũng làm mất lòng người khác. Tuy nhiên, họ lại mang trong mình nguồn năng lượng tích cực, khoan dung và luôn có tinh thần trách nhiệm cao vì vậy dễ đạt được những thành công trong sự nghiệp. Những người tuổi Bính Thìn 1976 thường yêu thích sự tự do và không muốn làm việc theo một khuôn khổ nhất định nên có xu hướng tự kinh doanh hoặc làm tư nhân.

1. Nam mạng

Nam tuổi Bính Thìn 1976 là những người có thiên hướng hành động theo lý trí, thực tế và có ý chí cực kỳ kiên định. Họ cũng thích sống theo lối phóng khoáng, cởi mở, không ngần ngại thử nghiệm, chỉ cần có thể tạo ra được những lợi ích hợp lý. Vì vậy tư duy của họ không theo một lối mòn mà có thể tự do phát triển và sáng tạo theo cách riêng. Đàn ông sinh năm 1976 thường đặt cho mình những mục tiêu khá lớn và họ sẵn sàng vượt qua mọi thử thách, chông gai để đạt được mục tiêu đó. Áp lực không phải là vấn đề quá lớn với những người đàn ông Bính Thìn 1976 bởi vì họ có tinh thần rất kiên định và chí tiến thủ nên rất khó để làm họ lùi bước. Cũng vì vậy mà nam tuổi Bính Thìn 1976 thường gặt hái nhiều thành công trong công việc và luôn là chỗ dựa cực kỳ vững chắc cho gia đình, vợ con.

2. Nữ mạng

Nữ tuổi Bính Thìn 1976 thường được mọi người xung quanh yêu quý bởi tính cách lạc quan, vui vẻ và trông họ lúc nào cũng tràn đầy năng lượng tích cực. Những khi gặp phải vấn đề khó khăn hay chuyền buồn phiền, họ cũng có thể giữ được sự bình tĩnh mà không hề tỏ ra lo sợ, nôn nóng. Những người phụ nữ tuổi Bính Thìn 1976 thường có tư duy theo những nguyên tắc cứng rắn nhưng phương pháp thực hiện lại khá mềm mỏng, linh động nên cũng không làm mất lòng nhiều người. Họ thích tự do, vui chơi và phiêu lưu, thám hiểm nhiều điều mới mẻ. Tuy nhiên, khi đã lập gia đình phụ nữ sinh năm 1876 cũng là một người vợ cực kỳ lý tưởng, toàn tâm toàn ý chăm lo cho gia đình của mình. 

Tuổi Bính Thìn 1976 hợp hướng nhà nào

TUỔI BÍNH THÌN 1976 HỢP HƯỚNG NHÀ NÀO?

1. Nam mạng

- Năm sinh dương lịch: 1976

- Năm sinh âm lịch: Bính Thìn

- Quẻ mệnh: 

- Ngũ hành: 

- Hướng nhà: 

  • Các hướng nhà tốt đối với Nam tuổi Bính Thìn (1976)

- Hướng – Thiên Y: Hướng Tây là hướng tốt. Hướng này mang đến sự thiên thời, địa lợi, nhân hòa, qua đó giúp cho gia chủ có thể vượt qua những tai ương bệnh tật và có cuộc sống thiên y trường thọ về sau.

- Hướng - Diên Niên: Mọi thứ sẽ luôn trở về như đúng quỹ đạo ban đầu của nó, đó là sự ổn định, làm ăn hướng tới sự phát triển, công thành danh toại, sự nghiệp thăng tiến, phát triển

- Hướng – Phục Vị: Chọn hướng Tây Nam phục vị sẽ được sự  giúp đỡ từ mọi người xung quanh, có thể là vật chất và cả tinh thần. Theo đó, sự trợ giúp này thường đến từ người thân trong gia đình, bạn bè thân thiết.

- Hướng – Sinh Khí: Hướng này mang ý nghĩa phúc lộc đủ đầy, hướng Đông Bắc giúp kinh doanh làm ăn phát đạt, gia chủ thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc.

  • Các hướng nhà xấu đối với Nam tuổi Bính Thìn (1976)

- Đối với hướng – Hoạ Hại: Nhà có hung khí

- Đối với hướng – Ngũ Quỷ: Gặp tai hoạ

- Đối với hướng – Tuyệt Mệnh: Chết chóc

- Đối với hướng – Lục Sát: Nhà có sát khí

 Tuổi Bính Thìn 1976 hợp hướng nhà nào

2. Nữ mạng

- Năm sinh dương lịch: 1976

- Năm sinh âm lịch: Bính Thìn

- Quẻ mệnh: 

- Ngũ hành: 

- Hướng nhà: 

  • Các hướng nhà tốt đối với Nữ tuổi Bính Thìn (1976)

- Hướng – Thiên Y: Nữ tuổi Bính Thìn (1976) có quẻ mệnh thuộc Đông Tứ Mệnh nên hướng Đông là hướng tốt. Hướng này mang đến sự thiên thời, địa lợi, nhân hòa, qua đó giúp cho gia chủ có thể vượt qua những tai ương bệnh tật và có cuộc sống thiên y trường thọ về sau.

- Hướng - Diên Niên: Mọi thứ sẽ luôn trở về như đúng quỹ đạo ban đầu của nó, đó là sự ổn định, làm ăn hướng tới sự phát triển, công thành danh toại, sự nghiệp thăng tiến, phát triển

- Hướng – Phục Vị: Nữ gia chủ sinh năm 1976 khi chọn hướng Bắc phục vị sẽ được sự  giúp đỡ từ mọi người xung quanh, có thể là vật chất và cả tinh thần. Theo đó, sự trợ giúp này thường đến từ người thân trong gia đình, bạn bè thân thiết.

- Hướng Nam – Sinh Khí: Hướng này mang ý nghĩa phúc lộc đủ đầy, hướng Đông Nam giúp kinh doanh làm ăn phát đạt, gia chủ thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc.

  • Các hướng nhà xấu đối với Nữ tuổi Bính Thìn (1976)

- Đối với hướng – Hoạ Hại: Nhà có hung khí

- Đối với hướng – Ngũ Quỷ: Gặp tai họa

- Đối với hướng – Tuyệt Mệnh: Chết chóc

- Đối với hướng – Lục Sát: Nhà có sát khí

NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG VỀ HƯỚNG NHÀ MÀ BÍNH THÌN 1976 CẦN NẮM

Ảnh hưởng bởi đặc trưng của tính cách nên các gia chủ sinh năm 1976 thường thích kiểu thiết kế kiến trúc và trang trí độc đáo, nhấn mạnh dấu ấn cá nhân. Tuy nhiên, cũng cần phải cân nhắc đến một số quy tắc trong phong thủy, đặc biệt là hướng nhà để thu hút vận khí cho gia đình của bạn. Những thông tin trên đây đã cung cấp cho bạn biết tuổi Bính Thìn 1976 hợp hướng nhà nào. Vậy nên bạn cần xem xét kỹ lượng, cần nhắc đến tuổi và mệnh để xác định hướng nhà phong thủy phù hợp với mình nhất. Những hướng xấu mà tuổi Bính Thìn 1976 nên tránh đó là Họa Hại, Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Lục Sát. Khi xây nhà theo những hướng xấu này thì sẽ khiến cho gia đình có những mâu thuẫn, tranh cãi không đáng có, không giữ được tiền tài. Vậy tuổi Bính Thìn 1976 hợp hướng nhà nào? Những hướng phong thủy tốt mà gia chủ sinh năm 1976 nên lựa chọn đó là Sinh Khí, Diên Niên, Phục Vị, Thiên Y. 

LAMILAN - ĐƠN VỊ CHUYÊN THIẾT KẾ, THI CÔNG NHÀ HỢP PHONG THUỶ

Nếu quý khách hàng đang muốn tìm kiếm một đơn vị thiết kế, thi công nhà ở hợp phong thủy tuổi Bính Thìn 1976 thì LAMILAN chính là một sự lựa chọn tốt. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư có kiến thức sâu rộng am hiểu vấn đề phong thủy nên LAMILAN tự tin mang đến cho quý khách hàng một không gian sống lý tưởng nhất. Bài viết trên đây, đã chia sẻ cho quý khách hàng biết tuổi Bính Thìn 1976 hợp hướng nhà nào và những điều cần lưu ý. Hãy liên lạc ngay với LAMILAN thông qua Hotline: 1900 8953 hoặc 0946 992 333 nếu quý khách hàng muốn được tư vấn chi tiết về cách thiết kế, xây dựng nhà hợp tuổi Bính Thìn 1976.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 315 Lũy Bán Bích, Phường Hiệp Tân,

Quận Tân Phú,Thành phố Hồ Chí Minh.

Giấy phép ĐKKD: 0316355016

Điện thoại: 19008953 - 0946 992 333

Email: info@lamilandesign.com

Website: www.lamilandesign.com


Lamilan
Kiến Thức Thiết Kế