TUỔI CANH NGỌ 1990 HỢP HƯỚNG NHÀ NÀO?

Tuổi Canh Ngọ 1990 hợp hướng nhà nào? Đây là câu hỏi đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các chủ nhà. Một ngôi nhà sẽ mang đến nhiều vận may và vận khí tốt cho gia đình nếu được thiết kế và xây dựng đúng hướng. Tuy nhiên, rất ít ai có thể hiểu hết những hướng nhà phù hợp với tuổi mệnh của bản thân. Vì vậy, bài viết này sẽ cung cấp những thông hữu ích liên quan đến hướng nhà xây dựng tốt cho các gia chủ thuộc tuổi Canh Ngọ 1990.

TỔNG QUAN VỀ TUỔI CANH NGỌ 1990

Người tuổi Canh Ngọ thường có lối sống rộng rãi, phóng khoáng. Họ có khả năng giao tiếp tốt, sức quan sát nhạy bén, tính cách nóng nảy và hay thay đổi. Tuy nhiên, họ giận nhanh mà nguôi giận cũng rất nhanh. Những người sinh năm 1990 yêu thích việc rèn luyện trí lực và chơi các môn thể thao. Do đó, mọi hành động của họ đều khá nhanh nhẹn, mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần dẻo dai. Nhược điểm lớn của những người tuổi ngựa bất kham này chính là tính tình cố chấp, nóng nảy và thiếu sự nhẫn nại. Họ rất hay dao động và không có niềm tin vào chính kiến của mình. Vì thế, họ thường chần chừ khi phải quyết định một vấn đề nào đó. Sự do dự trong tính cách đã khiến cho hiệu suất công việc của họ không được thuận lợi như mong muốn.

1. Nam mạng

Những người tuổi Canh Ngọ nam mạng có cuộc đời nhiều ngang trái và phúc đức xây dựng cũng không được bao nhiêu. Về cuộc sống, gia đình và công ăn việc làm thuở nhỏ thường có nhiều thương đau. Tuy không quá thành công trên con đường danh vọng nhưng sẽ mang nhiều triển vọng về vấn đề tài lộc và tình cảm. Kể từ năm 30 tuổi mới hưởng được một cuộc sống khả dĩ, gia đình yên ấm và hưởng hoàn toàn những tình yêu thương từ gia tộc. Con đường công danh của nam Canh Ngọ có cơ hội thăng tiến. Về gia đạo, lúc còn nhỏ không được phần yên vui cho mấy nhưng khi đã tạo được hạnh phúc, cuộc sống sẽ hoàn toàn yên ấm..

2. Nữ mạng

Nữ tuổi Canh Ngọ thường gặp nhiều khó khăn vào khoảng thời trung vận và tiền vận. Cuộc sống của tương đối phức tạp và không có nhiều may mắn. Tuy nhiên, càng về hậu vận thì cuộc sống sẽ càng tốt đẹp và có nhiều cơ hội để phát triển. Vào khoảng thời trung vận, nữ Canh Ngọ có thể sẽ gặp nhiều may mắn và tốt đẹp. Tuy nhiên, vẫn chưa được đầy đủ cho lắm. Nữ mạng tuổi Canh Ngọ có thể kiếm được nhiều tiền bạc tương đối dễ dàng. Thông thường hưởng thọ trung bình từ 75 đến 89 tuổi.

Tuổi Canh Ngọ 1990 hợp hướng nhà nào

TUỔI CANH NGỌ 1990 HỢP HƯỚNG NHÀ NÀO?

1. Nam mạng

- Năm sinh dương lịch: 1990

- Năm sinh âm lịch: Canh Ngọ 

- Quẻ mệnh: 

- Ngũ hành: 

- Hướng nhà: 

  • Các hướng nhà tốt đối với Nam tuổi Canh Ngọ (1990)

- Hướng – Thiên Y: Hướng Tây là hướng tốt. Hướng này mang đến sự thiên thời, địa lợi, nhân hòa, qua đó giúp cho gia chủ có thể vượt qua những tai ương bệnh tật và có cuộc sống thiên y trường thọ về sau.

-  Hướng - Diên Niên: Mọi thứ sẽ luôn trở về như đúng quỹ đạo ban đầu của nó, đó là sự ổn định, làm ăn hướng tới sự phát triển, công thành danh toại, sự nghiệp thăng tiến, phát triển

- Hướng – Phục Vị: Chọn hướng Tây Nam phục vị sẽ được sự  giúp đỡ từ mọi người xung quanh, có thể là vật chất và cả tinh thần. Theo đó, sự trợ giúp này thường đến từ người thân trong gia đình, bạn bè thân thiết.

- Hướng – Sinh Khí: Hướng này mang ý nghĩa phúc lộc đủ đầy, hướng Đông Bắc giúp kinh doanh làm ăn phát đạt, gia chủ thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc.

  • Các hướng nhà xấu đối với Nam tuổi Canh Ngọ (1990)

- Đối với hướng – Hoạ Hại: Nhà có hung khí

- Đối với hướng – Ngũ Quỷ: Gặp tai hoạ

- Đối với hướng – Tuyệt Mệnh: Chết chóc

- Đối với hướng – Lục Sát: Nhà có sát khí

Tuổi Canh Ngọ 1990 hợp hướng nhà nào

2. Nữ mạng

- Năm sinh dương lịch: 1976

- Năm sinh âm lịch: Bính Thìn

- Quẻ mệnh: 

- Ngũ hành: 

- Hướng nhà: 

  • Các hướng nhà tốt đối với Nữ tuổi Canh Ngọ (1990)

- Hướng – Thiên Y: Nữ tuổi Canh Ngọ (1990) có quẻ mệnh thuộc Đông Tứ Mệnh nên hướng Đông là hướng tốt. Hướng này mang đến sự thiên thời, địa lợi, nhân hòa, qua đó giúp cho gia chủ có thể vượt qua những tai ương bệnh tật và có cuộc sống thiên y trường thọ về sau.

- Hướng - Diên Niên: Mọi thứ sẽ luôn trở về như đúng quỹ đạo ban đầu của nó, đó là sự ổn định, làm ăn hướng tới sự phát triển, công thành danh toại, sự nghiệp thăng tiến, phát triển

- Hướng – Phục Vị: Nữ gia chủ sinh năm 1990 khi chọn hướng Bắc phục vị sẽ được sự  giúp đỡ từ mọi người xung quanh, có thể là vật chất và cả tinh thần. Theo đó, sự trợ giúp này thường đến từ người thân trong gia đình, bạn bè thân thiết.

- Hướng Nam – Sinh Khí: Hướng này mang ý nghĩa phúc lộc đủ đầy, hướng Đông Nam giúp kinh doanh làm ăn phát đạt, gia chủ thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc.

  • Các hướng nhà xấu đối với Nữ tuổi Canh Ngọ (1990)

- Đối với hướng – Hoạ Hại: Nhà có hung khí

- Đối với hướng – Ngũ Quỷ: Gặp tai họa

- Đối với hướng – Tuyệt Mệnh: Chết chóc

- Đối với hướng – Lục Sát: Nhà có sát khí

NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG VỀ HƯỚNG NHÀ BẠN CẦN NẮM

- Trong quá trình thiết kế thi công thì việc xem hướng cửa nhà nên đặt ở đâu sẽ chiếm vai trò vô cùng quan trọng. Nhiều quan niệm cho rằng, nếu đặt cửa ở vị trí không đúng thì sẽ  ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ. Vì vậy, đây là là một điểm phong thuỷ cần chú ý khi xây dựng nhà cửa.

- Theo kinh nghiệm xây dựng nhà cửa từ bao đời nay, vị trí của cửa chính phải được lắp đặt theo hướng hợp tuổi với gia chủ để không làm thất thoát những điều may mắn sẽ xảy đến với gia đình.

- Lựa chọn hướng nhà hợp tuổi là một trong những yếu tố giúp cho phong thủy ngôi nhà phát huy tác dụng tích cực tới gia chủ. Ngược lại, sẽ mang đến những xui xẻo và bấp bênh cho gia đình.

LAMILAN - ĐƠN VỊ CHUYÊN THIẾT KẾ, THI CÔNG NHÀ HỢP PHONG THUỶ

Theo phong thủy, hướng nhà là yếu tố quyết định sự may mắn, hưng thịnh và bình yên cho gia đình. Tuy nhiên, vì một số yếu tố khách quan có ảnh hưởng đến quá trình thiết kế xây dựng mà đôi lúc công trình hoàn thiện sẽ bị lệch so với hướng hợp tuổi của gia chủ. Nếu muốn khắc phục được điều này thì chủ nhà có thể tìm đến Công ty TNHH  LAMILAN để nhận tư vấn và thiết kế xây dựng đúng phong thủy. Với đội ngũ kỹ sư cùng kiến trúc sư chuyên nghiệp, am hiểu rộng về lĩnh vực phong thủy. LAMILAN tự tin luôn biết cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi để mang đến nhiều tài vận, may mắn cho gia đình.

HOTLINE: 1900 8953 - 0946 992 333

Địa chỉ: 315 Lũy Bán Bích, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 315 Lũy Bán Bích, Phường Hiệp Tân,

Quận Tân Phú,Thành phố Hồ Chí Minh.

Giấy phép ĐKKD: 0316355016

Điện thoại: 19008953 - 0946 992 333

Email: info@lamilandesign.com

Website: www.lamilandesign.com


Lamilan
Kiến Thức Thiết Kế