TUỔI ĐINH MÃO 1987 HỢP HƯỚNG NHÀ NÀO?

Mọi người luôn có mong muốn được sống trong những căn nhà đẹp với không gian hài hòa và ấm cúng. Tuy nhiên, đã có không ít gia chủ vì tập trung quá nhiều vào vấn đề thẩm mỹ mà lãng quên đi yếu tố phong thủy, khiến căn nhà sau khi cất xong không có sự kết nối hài hòa với đất, trời và con người. Vậy, tuổi Đinh Mão 1987 hợp hướng nhà nào để mang lại nhiều tài lộc và may mắn? Mời gia chủ chủ xem tiếp bài viết này để được hướng dẫn cụ thể và chi tiết.

TỔNG QUAN VỀ TUỔI ĐINH MÃO 1987

Đường công danh của những người tuổi Đinh Mão thường không được sáng tỏ cho lắm. Tuy nhiên, họ vẫn thường gặp nhiều may mắn trên con đường phát triển sự nghiệp. Công danh của những người thuộc tuổi Đinh Mão chỉ sáng tỏ trong một thời gian ngắn và dừng lại ở mức độ trung bình.

Về phần gia đạo sẽ được yên vui vào tuổi 36 trở đi và gặp ít nhiều sóng gió trong cuộc đời. Nói chung, phần gia đạo của độ tuổi 1987 sẽ được toàn vẹn, con đường công danh ít có cơ hội để phát triển trong suốt cuộc đời và nếu có thì cũng không được lừng lẫy cho lắm.

Về phần sự nghiệp có một vài thành công, nhưng mức độ thành công đó không hoàn toàn theo dự tính. Phần tiền bạc hay bị thiếu hụt, mặc dù đã cố sức tạo lấy nhưng vẫn không bao giờ có thể nắm được cơ hội để tạo nên điều vĩ đại cho sự nghiệp và tiền tài của riêng bản thân. Phải qua tuổi 40 hoặc 41 thì phần tiền tài mới có được những kết quả tốt.

1. Nam mạng

Tuổi Đinh Mão nam mạng hay lo nghĩ nhiều, ít khi được thảnh thơi, có nhiều sự thay đổi trong cuộc sống của họ. Họ hay lo lắng và thường hay nhận lấy phần thất bại về sự nghiệp. Nam giới tuổi Đinh Mão không nên có tự ái vì cuộc đời thất bại. Thay vào đó, hãy luôn nỗ lực mỗi ngày để tạo dựng sự nghiệp vững chắc cho bản thân. Dù có đôi lần vấp ngã nhưng hãy giữ vững ý chí và niềm tin vững chắc để vươn lên.

2. Nữ mạng

Tuổi Đinh Mão nữ mạng lúc còn trẻ trải qua khá nhiều khó khăn và vất vả, cuộc sống có lúc không được may mắn. Tuy nhiên, đây lại là những người rất có vận may trong tình duyên. Sau khi kết hôn, cuộc sống của nữ sinh năm 1987 sẽ thay đổi rất nhiều, cả tình cảm và tiền tài đều thuận theo ý muốn. Bước sang tuổi trung niên, nữ Đinh Mão gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp, về già được hưởng cuộc sống an nhàn.

Nhìn chung cả cuộc đời Đinh Mão gặp khá nhiều may mắn nhất là trong vấn đề tình cảm, sau kết hôn cuộc sống nhiều niềm vui, hạnh phúc khá trọn vẹn. Nữ tuổi Đinh Mão hưởng thọ trung bình khoảng từ 79 đến 91 tuổi. Nếu làm nhiều việc thiện, sống có tình có nghĩa thì sẽ được gia tăng niên thọ.

Tuổi Đinh Mão 1987 hợp hướng nhà nào

TUỔI ĐINH MÃO 1987 HỢP HƯỚNG NHÀ NÀO?

1. Nam mạng

- Năm sinh dương lịch: 1987

- Năm sinh âm lịch: Đinh Mão

- Quẻ mệnh: 

- Ngũ hành: 

- Hướng nhà: 

  • Các hướng nhà tốt đối với Nam tuổi Đinh Mão (1987)

- Hướng – Thiên Y: Hướng Tây là hướng tốt. Hướng này mang đến sự thiên thời, địa lợi, nhân hòa, qua đó giúp cho gia chủ có thể vượt qua những tai ương bệnh tật và có cuộc sống thiên y trường thọ về sau.

- Hướng - Diên Niên: Mọi thứ sẽ luôn trở về như đúng quỹ đạo ban đầu của nó, đó là sự ổn định, làm ăn hướng tới sự phát triển, công thành danh toại, sự nghiệp thăng tiến, phát triển

- Hướng – Phục Vị: Chọn hướng Tây Nam phục vị sẽ được sự  giúp đỡ từ mọi người xung quanh, có thể là vật chất và cả tinh thần. Theo đó, sự trợ giúp này thường đến từ người thân trong gia đình, bạn bè thân thiết.

- Hướng – Sinh Khí: Hướng này mang ý nghĩa phúc lộc đủ đầy, hướng Đông Bắc giúp kinh doanh làm ăn phát đạt, gia chủ thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc.

  • Các hướng nhà xấu đối với Nam tuổi Đinh Mão (1987)

- Đối với hướng – Hoạ Hại: Nhà có hung khí

- Đối với hướng – Ngũ Quỷ: Gặp tai hoạ

- Đối với hướng – Tuyệt Mệnh: Chết chóc

- Đối với hướng – Lục Sát: Nhà có sát khí

 Tuổi Đinh Mão 1987 hợp hướng nhà nào

2. Nữ mạng

- Năm sinh dương lịch: 1987

- Năm sinh âm lịch: Đinh Mão

- Quẻ mệnh: 

- Ngũ hành: 

- Hướng nhà: 

  • Các hướng nhà tốt đối với Nữ tuổi Đinh Mão (1987)

- Hướng – Thiên Y: Nữ tuổi Đinh Mão (1987) có quẻ mệnh thuộc Đông Tứ Mệnh nên hướng Đông là hướng tốt. Hướng này mang đến sự thiên thời, địa lợi, nhân hòa, qua đó giúp cho gia chủ có thể vượt qua những tai ương bệnh tật và có cuộc sống thiên y trường thọ về sau.

- Hướng - Diên Niên: Mọi thứ sẽ luôn trở về như đúng quỹ đạo ban đầu của nó, đó là sự ổn định, làm ăn hướng tới sự phát triển, công thành danh toại, sự nghiệp thăng tiến, phát triển

- Hướng – Phục Vị: Nữ gia chủ sinh năm 1987 khi chọn hướng Bắc phục vị sẽ được sự  giúp đỡ từ mọi người xung quanh, có thể là vật chất và cả tinh thần. Theo đó, sự trợ giúp này thường đến từ người thân trong gia đình, bạn bè thân thiết.

- Hướng Nam – Sinh Khí: Hướng này mang ý nghĩa phúc lộc đủ đầy, hướng Đông Nam giúp kinh doanh làm ăn phát đạt, gia chủ thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc.

  • Các hướng nhà xấu đối với Nữ tuổi Đinh Mão (1987)

- Đối với hướng – Hoạ Hại: Nhà có hung khí

- Đối với hướng – Ngũ Quỷ: Gặp tai họa

- Đối với hướng – Tuyệt Mệnh: Chết chóc

- Đối với hướng – Lục Sát: Nhà có sát khí

NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG VỀ HƯỚNG NHÀ BẠN CẦN NẮM

- Tránh đặt hướng nhà quay vào những nơi u uất, điều này sẽ làm ảnh hưởng đến vượng khí của ngôi nhà, khiến công trình bị cô lập và không có sự kết nối với những yếu tố xung quanh. Ngoài ra, còn có khả năng ảnh hưởng đến con đường công danh sự nghiệp, khiến gia chủ không có cơ hội thăng tiến.

-  Không nên xây nhà theo hướng hướng Bắc, nằm giữa Tây Bắc và Đông Bắc. Bởi vì hướng Tây Bắc thường hấp thụ nhiều nắng, còn hướng Đông Bắc thường hấp thụ nhiều gió lạnh, khi giao thoa với nhau rất dễ gây ra những cản trở xấu cho căn nhà và làm ảnh hưởng đến vận khí của gia chủ.

- Phương vị là một yếu tố quan trọng cần chú ý khi xây nhà. Sự thoáng đãng và rộng rãi của mặt trước ngôi nhà không chỉ mang lại cảm giác thoải mái mà còn đại diện cho những cơ hội rộng mở trên con đường công danh sự nghiệp của gia chủ. Phía sau căn nhà nên có điểm tựa vững vàng để kích hoạt con đường quý nhân phù trợ, giúp gia chủ thăng tiến nhanh chóng.

LAMILAN - ĐƠN VỊ CHUYÊN THIẾT KẾ, THI CÔNG NHÀ HỢP PHONG THUỶ

Nếu gia chủ đang cảm thấy hoang mang vì có quá nhiều thông tin liên quan đến hướng nhà hợp phong thủy và chưa biết nên chọn xây hướng nào hợp lý nhất thì có thể liên hệ qua Công ty TNHH LAMILAN để được tư vấn. Với đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư có chuyên môn tốt, am hiểu rộng trong lĩnh vực phong thủy. LAMILAN tự tin sẽ mang đến những công trình có thiết kế chất lượng nhất, vừa mang giá trị thẩm mỹ cao vừa thỏa mãn yếu tố phong thủy tốt. Qua đó, giúp căn nhà luôn toát lên sự sang trọng và mang đến nhiều vận may cho gia đình.

- Hotline: 1900 8953 - 0946 992 333

- Địa chỉ: 315 Lũy Bán Bích, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 315 Lũy Bán Bích, Phường Hiệp Tân,

Quận Tân Phú,Thành phố Hồ Chí Minh.

Giấy phép ĐKKD: 0316355016

Điện thoại: 19008953 - 0946 992 333

Email: info@lamilandesign.com

Website: www.lamilandesign.com


Lamilan
Kiến Thức Thiết Kế