TUỔI ĐINH TỴ 1977 HỢP HƯỚNG NHÀ NÀO?

Trong quá trình xây dựng nên một tổ ấm hạnh phúc và bền vững, yếu tố phong thủy cũng đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Thông qua bài viết dưới đây, LAMILAN sẽ chia sẻ cho các bạn đọc biết tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp hướng nhà nào để mang lại những điều tốt lành cho gia đình nhé!

TỔNG QUAN VỀ TUỔI ĐINH TỴ 1977

Những người tuổi Đinh Tỵ 1977 có cả can Đinh và chi Tỵ đều thuộc hành Hỏa, vì vậy năng lượng Hỏa kép thể hiện rõ ràng ở cả ngoại hình lẫn tính cách của họ. Người sinh năm 1977 thường có tính cách sôi nổi, năng động, luôn tràn đầy nhiệt huyết và có sự hăng hái hơn người. Họ còn rất có tài trong việc giao tiếp, ứng xử vậy nên luôn được đánh giá cao khả năng bày tỏ ý kiến, quan điểm và có thể thuyết phục người khác dễ dàng. Ngoài ra, những người sinh năm 1977 còn người có lập trường kiên định, không dễ dàng lung lay trước những ý kiến của người khác. 

Người tuổi Đinh Tỵ 1977 cầm tinh con Rắn, là loài vật đại diện cho sự huyền bí, uy quyền nên ở họ luôn toát lên một sự cuốn hút lạ thường. Mệnh của những người sinh năm 1977 là Thổ, hay cụ thể là Sa Trung Thổ. Điểm tích cực là sự thông minh và công bằng, tuy nhiên cũng có những lúc họ có những suy nghĩ tiêu cực, ngột ngạt và hay lo nghĩ nhiều vấn đề đáng. Những người tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 thường là người có tính thực tế, kiên trì theo đuổi mục tiêu mà mình đã đề ra. 

Nam tuổi 1977 là người có tính cách điềm đạm, ít nói nhưng lại rất nho nhã, lịch sự và khá lãng mạn. Vẻ ngoài thường trông có chút bí ẩn bởi vì họ rất ít khi bộc lộc cảm xúc qua nét mặt của mình và cũng rất ít khi tâm sự hay chia sẻ những suy nghĩ của mình cho người khác. Những người đàn ông sinh năm 1977 thường sống thiên về tình cảm hơn, mặc dù vẻ ngoài có phần lạnh lùng và mạnh mẽ tuy nhiên họ cũng rất dễ xúc động. Đàn ông sinh năm 1977 có khả năng phán đoán tình hình và nắm bắt thời cơ cực kỳ nhanh chóng, đặc biệt hơn là họ còn rất giỏi trong việc tận dụng thời thế để thay đổi thời cuộc. Nam mạng tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 là mẫu người đàn ông lý tưởng dành cho gia đình, luôn biết cách vươn lên trong những hoàn cảnh gian khó và luôn đặt gia đình lên hàng đầu. 

Nữ tuổi Đinh Tỵ 1977 thường có khả năng tính toán rất giỏi, có thể quán xuyến hết mọi công việc trong gia đình và quản lý tài chính cực kỳ tốt. Những người phụ nữ sinh năm 1977 thường có vẻ ngoài khá ưa nhìn, thu hút sự ánh nhìn của mọi người nhờ vẻ đẹp và gợi cảm. Họ cũng rất chịu khó, chăm chỉ làm ăn cộng thêm sự khéo léo và tinh tế trong cách đối nhân xử thế giúp cho họ nên thường có nguồn thu nhập ổn định, quý nhân hỗ trợ. Người phụ nữ tuổi Đinh Tỵ 1977 rất đảm đang, vừa có thể đảm bảo chăm lo cho gia đình vừa phát triển sự nghiệp. Không chỉ vậy, họ còn là một người sống có kế hoạch, có xu hướng tiết kiệm cho tương lai nhằm dự phòng cho những trường hợp xảy ra bất ngờ.

Tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp hướng nhà nào

TUỔI ĐINH TỴ 1977 HỢP HƯỚNG NHÀ NÀO?

1. Nam mạng

- Năm sinh dương lịch: 1977

- Năm sinh âm lịch: Đinh Tỵ

- Quẻ mệnh: 

- Ngũ hành: 

- Hướng nhà: 

  • Các hướng nhà tốt đối với Nam tuổi Đinh Tỵ (1977)

- Hướng – Thiên Y: Hướng Tây là hướng tốt. Hướng này mang đến sự thiên thời, địa lợi, nhân hòa, qua đó giúp cho gia chủ có thể vượt qua những tai ương bệnh tật và có cuộc sống thiên y trường thọ về sau.

- Hướng - Diên Niên: Mọi thứ sẽ luôn trở về như đúng quỹ đạo ban đầu của nó, đó là sự ổn định, làm ăn hướng tới sự phát triển, công thành danh toại, sự nghiệp thăng tiến, phát triển

- Hướng – Phục Vị: Chọn hướng Tây Nam phục vị sẽ được sự  giúp đỡ từ mọi người xung quanh, có thể là vật chất và cả tinh thần. Theo đó, sự trợ giúp này thường đến từ người thân trong gia đình, bạn bè thân thiết.

- Hướng – Sinh Khí: Hướng này mang ý nghĩa phúc lộc đủ đầy, hướng Đông Bắc giúp kinh doanh làm ăn phát đạt, gia chủ thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc.

  • Các hướng nhà xấu đối với Nam tuổi Đinh Tỵ (1977)

- Đối với hướng – Hoạ Hại: Nhà có hung khí

- Đối với hướng – Ngũ Quỷ: Gặp tai hoạ

- Đối với hướng – Tuyệt Mệnh: Chết chóc

- Đối với hướng – Lục Sát: Nhà có sát khí

 Tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp hướng nhà nào

2. Nữ mạng

- Năm sinh dương lịch: 1977

- Năm sinh âm lịch: Đinh Tỵ

- Quẻ mệnh: 

- Ngũ hành: 

- Hướng nhà: 

  • Các hướng nhà tốt đối với Nữ tuổi Đinh Tỵ (1977)

- Hướng – Thiên Y: Nữ tuổi Đinh Tỵ (1977) có quẻ mệnh thuộc Đông Tứ Mệnh nên hướng Đông là hướng tốt. Hướng này mang đến sự thiên thời, địa lợi, nhân hòa, qua đó giúp cho gia chủ có thể vượt qua những tai ương bệnh tật và có cuộc sống thiên y trường thọ về sau.

- Hướng - Diên Niên: Mọi thứ sẽ luôn trở về như đúng quỹ đạo ban đầu của nó, đó là sự ổn định, làm ăn hướng tới sự phát triển, công thành danh toại, sự nghiệp thăng tiến, phát triển

- Hướng – Phục Vị: Nữ gia chủ sinh năm 1977 khi chọn hướng Bắc phục vị sẽ được sự  giúp đỡ từ mọi người xung quanh, có thể là vật chất và cả tinh thần. Theo đó, sự trợ giúp này thường đến từ người thân trong gia đình, bạn bè thân thiết.

- Hướng Nam – Sinh Khí: Hướng này mang ý nghĩa phúc lộc đủ đầy, hướng Đông Nam giúp kinh doanh làm ăn phát đạt, gia chủ thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc.

  • Các hướng nhà xấu đối với Nữ tuổi Đinh Tỵ (1977)

- Hướng – Hoạ Hại: Nhà có hung khí

- Đối với hướng – Ngũ Quỷ: Gặp tai họa

- Đối với hướng – Tuyệt Mệnh: Chết chóc

- Đối với hướng – Lục Sát: Nhà có sát khí

NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG VỀ HƯỚNG NHÀ MÀ ĐINH TỴ 1977 CẦN NẮM

Trước khi bắt tay vào việc xây dựng thiết kế nhà cửa, gia chủ cần phải cân nhắc đến các quy tắc phong thủy. Trong đó, hướng nhà là điều cần phải chú ý đầu tiên nhằm thu hút vận khí, may mắn đến với gia đình của bạn. Qua những thông tin chi tiết phía trên, chắc hẳn các bạn cũng đã phần nào biết được tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp hướng nhà nào và đâu là hướng nhà cần tránh. Với những hướng mang lại điều xấu như Họa Hại, Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Lục Sát thì bạn nên lựa chọn để thiết kế nhà vệ sinh, kho chứa đồ. Cần phải tranh xây dựng hướng nhà, phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ,... theo những hướng xấu sẽ mang lại những mâu thuẫn, tranh cãi cho gia đình. Để biết được tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp hướng nhà nào thì bạn cần phải cân nhắc đến mệnh tuổi và nhiều yếu tố khác. Trong đó, những hướng phong thủy mang lại điều tốt mà gia chủ sinh năm 1977 nên lựa chọn đó là Sinh Khí, Diên Niên, Phục Vị, Thiên Y. 

LAMILAN - ĐƠN VỊ CHUYÊN THIẾT KẾ, THI CÔNG NHÀ HỢP PHONG THUỶ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế và thi công ngoại, nội thất của nhiều loại hình nhà ở khác nhau, cùng với sự nghiên cứu kỹ càng về phong thủy để mang đến cho khách hàng một không gian sống lý tưởng nhất. LAMILAN có thể tự tin tạo dựng được một ngôi nhà đúng với mong muốn của khách hàng, vừa đảm bảo công năng sử dụng lẫn yếu tố phong thủy. Bài viết trên đây đã chia sẻ cho các bạn biết tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp hướng nhà nào và những lưu ý cần nắm. Nếu quý khách hàng muốn được tư vấn kỹ hơn về vấn đề lựa chọn hướng nhà hợp với tuổi thì hãy liên lạc ngay với  LAMILAN thông qua Hotline: 1900 8953 hoặc 0946 992 333 nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 315 Lũy Bán Bích, Phường Hiệp Tân,

Quận Tân Phú,Thành phố Hồ Chí Minh.

Giấy phép ĐKKD: 0316355016

Điện thoại: 19008953 - 0946 992 333

Email: info@lamilandesign.com

Website: www.lamilandesign.com


Lamilan
Kiến Thức Thiết Kế