TUỔI GIÁP DẦN 1974 HỢP HƯỚNG NHÀ NÀO?

Hướng nhà là một trong những vấn đề mà rất nhiều người đặc biệt quan tâm trước khi xây dựng hay mua nhà. Thông qua bài viết dưới đây, hãy cùng LAMILAN tìm hiểu xem tuổi Giáp Dần 1974 hợp hướng nhà nào và cần lưu ý điều gì nhé!

TỔNG QUAN VỀ TUỔI GIÁP DẦN 1974

Người tuổi Giáp Dần cầm tinh con Hổ, loài vật được mệnh danh là “Chúa sơn lâm” và là đại diện cho sự quyền uy, hung mãnh. Vì vậy, những người tuổi Giáp Dần 1974 thường là người thông minh, có tài năng nổi bật, có khả năng thích nghi nhanh chóng và luôn sẵn sàng đương đầu với thử thách khó khăn. Họ luôn nỗ lực hết mình khi gặp khó khăn vậy nên thường sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc.

Người sinh năm 1974 thường có sở thích khám phá và mạo hiểm vì vậy luôn muốn chứng minh bản thân mình. Tuy nhiên, những người sinh năm 1974 lại dễ bốc đồng và thiếu sự kiên nhẫn. Nhưng lại có tinh thần trượng nghĩa, sẵn sàng bảo vệ và giúp đỡ bạn bè của mình những khi họ cần. Vì vậy những người tuổi Giáp Dần 1974 chính là một người bạn cực kỳ lý tưởng cho mọi người. 

1. Nam mạng

Nam Giáp Dần 1974 là những người đàn ông thành đạt trong công việc và có tính cách mạnh mẽ, kiên cường. Họ thường là người có ý chí cực kỳ vững vàng, càng khó khăn thì họ lại càng có động lực để cố gắng chinh phục. Nam mạng tuổi Giáp Dần 1974 thường là những người quyết đoán, suy nghĩ và hành động cực kỳ dứt khoát. Cũng nhờ vậy mà họ có thể nhanh chóng nắm bắt được những cơ hội thuận lợi cho công việc và cuộc sống của mình. Tuy nhiên, cũng chính sự nhanh nhạy này lại khiến cho nam tuổi Giáp Dần 1974 gặp phải thất bại hay có những quyết định sai lầm vì sự liều lĩnh và hấp tấp của mình. 

2. Nữ mạng

Nữ Giáp Dần 1974 là những người đảm đang, có tính cách lạc quan, luôn nhiệt tình và dễ dàng thích nghi trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Những người phụ nữ sinh năm 1974 thường rất thu hút, ở họ toát lên năng lượng tích cực, vẻ đẹp quý phái. Họ được biết tới là những người mạnh mẽ, quyết đoán và luôn dũng cảm đương đầu với những khó khăn. Nữ mạng tuổi Giáp Dần 1974 là người có tính khí khá thất thường. Tuy nhiên, họ luôn cố gắng đấu tranh để đòi lại quyền lợi của mình và người thân vì họ cũng là những người đáng tin cậy.

Tuổi Giáp Dần 1974 hợp hướng nhà nào

TUỔI GIÁP DẦN 1974 HỢP HƯỚNG NHÀ NÀO?

1. Nam mạng

- Năm sinh dương lịch: 1974

- Năm sinh âm lịch: Giáp Dần

- Quẻ mệnh: 

- Ngũ hành: 

- Hướng nhà: 

  • Các hướng nhà tốt đối với Nam tuổi Giáp Dần (1974)

- Hướng – Thiên Y: Hướng Tây là hướng tốt. Hướng này mang đến sự thiên thời, địa lợi, nhân hòa, qua đó giúp cho gia chủ có thể vượt qua những tai ương bệnh tật và có cuộc sống thiên y trường thọ về sau.

- Hướng - Diên Niên: Mọi thứ sẽ luôn trở về như đúng quỹ đạo ban đầu của nó, đó là sự ổn định, làm ăn hướng tới sự phát triển, công thành danh toại, sự nghiệp thăng tiến, phát triển

- Hướng – Phục Vị: Chọn hướng Tây Nam phục vị sẽ được sự  giúp đỡ từ mọi người xung quanh, có thể là vật chất và cả tinh thần. Theo đó, sự trợ giúp này thường đến từ người thân trong gia đình, bạn bè thân thiết.

- Hướng – Sinh Khí: Hướng này mang ý nghĩa phúc lộc đủ đầy, hướng Đông Bắc giúp kinh doanh làm ăn phát đạt, gia chủ thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc.

  • Các hướng nhà xấu đối với Nam tuổi Giáp Dần (1974)

- Đối với hướng – Hoạ Hại: Nhà có hung khí

- Đối với hướng – Ngũ Quỷ: Gặp tai hoạ

- Đối với hướng – Tuyệt Mệnh: Chết chóc

- Đối với hướng – Lục Sát: Nhà có sát khí

 Tuổi Giáp Dần 1974 hợp hướng nhà nào

2. Nữ mạng

- Năm sinh dương lịch: 1974

- Năm sinh âm lịch: Giáp Dần

- Quẻ mệnh: 

- Ngũ hành: 

- Hướng nhà: 

  • Các hướng nhà tốt đối với Nữ tuổi Giáp Dần (1974)

- Hướng – Thiên Y: Nữ tuổi Giáp Dần (1974) có quẻ mệnh thuộc Đông Tứ Mệnh nên hướng Đông là hướng tốt. Hướng này mang đến sự thiên thời, địa lợi, nhân hòa, qua đó giúp cho gia chủ có thể vượt qua những tai ương bệnh tật và có cuộc sống thiên y trường thọ về sau.

- Hướng - Diên Niên: Mọi thứ sẽ luôn trở về như đúng quỹ đạo ban đầu của nó, đó là sự ổn định, làm ăn hướng tới sự phát triển, công thành danh toại, sự nghiệp thăng tiến, phát triển

- Hướng – Phục Vị: Nữ gia chủ sinh năm 1974 khi chọn hướng Bắc phục vị sẽ được sự  giúp đỡ từ mọi người xung quanh, có thể là vật chất và cả tinh thần. Theo đó, sự trợ giúp này thường đến từ người thân trong gia đình, bạn bè thân thiết.

- Hướng Nam – Sinh Khí: Hướng này mang ý nghĩa phúc lộc đủ đầy, hướng Đông Nam giúp kinh doanh làm ăn phát đạt, gia chủ thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc.

  • Các hướng nhà xấu đối với Nữ tuổi Giáp Dần (1974)

- Đối với hướng – Hoạ Hại: Nhà có hung khí

- Đối với hướng – Ngũ Quỷ: Gặp tai họa

- Đối với hướng – Tuyệt Mệnh: Chết chóc

- Đối với hướng – Lục Sát: Nhà có sát khí

NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG VỀ HƯỚNG NHÀ MÀ NGƯỜI SINH NĂM 1974 CẦN NẮM

Để xác định được hướng xây nhà phù hợp, gia chủ cần phải cân nhắc xem  có hợp với năm sinh, cung mệnh của mình hay không. Thông qua những thông tin được đề cập phía trên, chắc hẳn các bạn cũng đã biết được tuổi Giáp Dần 1974 hợp hướng nhà nào. Những người sinh vào năm 1974 nên lựa chọn những hướng tốt như: Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục vị để làm hướng cho những vị trí quan trọng như cửa ra vào, phòng bếp, phòng ngủ,... Với cách bố trí như vậy sẽ giúp mang lại những điều tốt lành, tài vận, sức khỏe,... cho gia chủ. Còn với những hướng xấu mang lại những điều không tốt như: Họa Hại, Ngũ Quỷ, Tuyệt Mệnh, Lục Sát thì bạn hãy bố trí những khu vực như phòng vệ sinh, phòng chứa đồ,...

LAMILAN - ĐƠN VỊ CHUYÊN THIẾT KẾ, THI CÔNG NHÀ HỢP PHONG THUỶ

Tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu về phong thủy để thiết kế và xây dựng công trình với nhiều loại hình nhà ở khác nhau. Vì vậy LAMILAN tự tin có thể mang lại cho quý khách hàng một không gian sống vừa có tính thẩm mỹ cao, vừa tiện nghi và đảm bảo yếu tố phong thủy. Thông qua bài viết này, LAMILAN đã chia sẻ đến bạn đọc những thông tin về hướng xây nhà hợp với tuổi Giáp Dần 1974 cho cả nam và nữ. Nếu quý khách hàng có những thắc mắc và muốn được tư vấn chi tiết hơn về phong thủy, hướng nhà hợp tuổi 1974 thì hãy liên lạc ngay với  LAMILAN thông qua Hotline: 1900 8953 hoặc 0946 992 333 ngay nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 315 Lũy Bán Bích, Phường Hiệp Tân,

Quận Tân Phú,Thành phố Hồ Chí Minh.

Giấy phép ĐKKD: 0316355016

Điện thoại: 19008953 - 0946 992 333

Email: info@lamilandesign.com

Website: www.lamilandesign.com


Lamilan
Kiến Thức Thiết Kế