TUỔI KỶ TỴ 1989 HỢP HƯỚNG NHÀ NÀO?

Người ta thường nói: “Xây nhà là việc lớn cả đời, nhà yên ổn thì công việc và sức khỏe mới thuận lợi, an nhiên.” Theo đó, xây nhà theo hướng phong thuỷ tốt là một trong những vấn đề vô cùng quan trọng, có vai trò quyết định vận khí của gia đình, giúp cuộc sống trở nên ấm no, hạnh phúc và thuận theo vạn sự. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin hữu ích liên quan đến tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp hướng nhà nào để gia chủ có thể tham khảo.

TỔNG QUAN VỀ TUỔI KỶ TỴ 1989

Cuộc đời tuổi Kỷ Tỵ thường bị thiếu thốn về vấn đề tiền bạc và tình cảm. Tuy nhiên, người mang tuổi này cũng không nên quá lo lắng, bởi sang hậu vận thì phúc đức sẽ đến, công việc làm ăn trở nên thuận lợi và có nhiều thành công lớn. Con đường công danh của những người sinh năm 1989 thường xảy ra nhiều trắc trở. Tuy nhiên, vào những năm từ 36 tuổi trở đi thì đường công danh sẽ bắt đầu lên cao. Về phần gia đạo, tuy có hơi nhiều nỗi khổ tâm và thắc mắc nhưng nhờ sự khéo léo của bản thân mà mọi chuyện sẽ được cân bằng.

1. Nam mạng

Nam giới tuổi Kỷ Tỵ thường gặp nhiều chông gai, đôi lần xảy đến những tai nạn không may trong cuộc sống. Cuộc đời không chỉ phải lo lắng về vấn đề tiền bạc mà còn phải khổ tâm lo nghĩ cho nhiều vấn đề khác. Nam Kỷ Tỵ có thể sung sướng về mặt thể xác nhưng sẽ phải lo nghĩ nhiều về tâm trí hoặc đôi lúc xuất hiện sự chán nản trong cuộc đời vì gặp nhiều rủi hơn may mắn. Bắt đầu từ năm 38 tuổi trở đi, cuộc sống sẽ có phần sung túc. Hành trình công danh của nam giới tuổi Kỷ Tỵ rất phức tạp, không có chủ định rõ nét. Vì vậy, thường gặp phải các trở ngại về vấn đề tiền bạc. Cuộc sống thường gặp nhiều bôn ba và có óc tự lập từ lúc nhỏ. Nam Kỷ Tỵ khá khổ cực về tâm trí, có nhiều vấn đề phải lo lắng và nếm trải nhiều thương đau trong cuộc đời.

2. Nữ mạng

Theo tử vi,  cuộc đời của nữ tuổi Kỷ Tỵ thường có nhiều thương đau ở tiền vận và trung vận. Trong cuộc sống, thường xảy ra sự đảo lộn với nhiều suy tư sầu muộn, phải sang hậu vận thì cuộc đời mới có được an nhàn và sung sướng. Trải qua 44 tuổi chịu đựng nhiều sầu tư lo lắng thì mới tạo được sự nghiệp vững vàng và có cơ hội phát triển trong chuyện làm ăn. Sự nghiệp nữ Kỷ Tỵ có thể được hoàn thành khi đạt ngưỡng từ 40 tuổi trở lên. Năm 38 tuổi, có nhiều triển vọng tốt đẹp để có thể phát triển, tiền bạc cũng dồi dào. Trước năm này thì cuộc sống khá khó khăn và có nhiều lo lắng.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp hướng nhà nào

TUỔI KỶ TỴ 1989 HỢP HƯỚNG NHÀ NÀO?

1. Nam mạng

- Năm sinh dương lịch: 1989

- Năm sinh âm lịch: Kỷ Tỵ

- Quẻ mệnh: 

- Ngũ hành: 

- Hướng nhà: 

  • Các hướng nhà tốt đối với Nam tuổi Kỷ Tỵ (1989)

- Hướng – Thiên Y: Hướng Tây là hướng tốt. Hướng này mang đến sự thiên thời, địa lợi, nhân hòa, qua đó giúp cho gia chủ có thể vượt qua những tai ương bệnh tật và có cuộc sống thiên y trường thọ về sau.

- Hướng - Diên Niên: Mọi thứ sẽ luôn trở về như đúng quỹ đạo ban đầu của nó, đó là sự ổn định, làm ăn hướng tới sự phát triển, công thành danh toại, sự nghiệp thăng tiến, phát triển

- Hướng – Phục Vị: Chọn hướng Tây Nam phục vị sẽ được sự  giúp đỡ từ mọi người xung quanh, có thể là vật chất và cả tinh thần. Theo đó, sự trợ giúp này thường đến từ người thân trong gia đình, bạn bè thân thiết.

- Hướng – Sinh Khí: Hướng này mang ý nghĩa phúc lộc đủ đầy, hướng Đông Bắc giúp kinh doanh làm ăn phát đạt, gia chủ thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc.

  • Các hướng nhà xấu đối với Nam tuổi Kỷ Tỵ (1989)

- Đối với hướng – Hoạ Hại: Nhà có hung khí

- Đối với hướng – Ngũ Quỷ: Gặp tai hoạ

- Đối với hướng – Tuyệt Mệnh: Chết chóc

- Đối với hướng – Lục Sát: Nhà có sát khí

 Tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp hướng nhà nào

2. Nữ mạng

- Năm sinh dương lịch: 1989

- Năm sinh âm lịch: Kỷ Tỵ

- Quẻ mệnh: 

- Ngũ hành: 

- Hướng nhà: 

  • Các hướng nhà tốt đối với Nữ tuổi Kỷ Tỵ (1989)

- Hướng – Thiên Y: Nữ tuổi Kỷ Tỵ (1989) có quẻ mệnh thuộc Đông Tứ Mệnh nên hướng Đông là hướng tốt. Hướng này mang đến sự thiên thời, địa lợi, nhân hòa, qua đó giúp cho gia chủ có thể vượt qua những tai ương bệnh tật và có cuộc sống thiên y trường thọ về sau.

- Hướng - Diên Niên: Mọi thứ sẽ luôn trở về như đúng quỹ đạo ban đầu của nó, đó là sự ổn định, làm ăn hướng tới sự phát triển, công thành danh toại, sự nghiệp thăng tiến, phát triển

- Hướng – Phục Vị: Nữ gia chủ sinh năm 1989 khi chọn hướng Bắc phục vị sẽ được sự  giúp đỡ từ mọi người xung quanh, có thể là vật chất và cả tinh thần. Theo đó, sự trợ giúp này thường đến từ người thân trong gia đình, bạn bè thân thiết.

- Hướng – Sinh Khí: Hướng này mang ý nghĩa phúc lộc đủ đầy, hướng Đông Nam giúp kinh doanh làm ăn phát đạt, gia chủ thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc.

  • Các hướng nhà xấu đối với Nữ tuổi Kỷ Tỵ (1989)

- Đối với hướng – Hoạ Hại: Nhà có hung khí

- Đối với hướng – Ngũ Quỷ: Gặp tai họa

- Đối với hướng – Tuyệt Mệnh: Chết chóc

- Đối với hướng – Lục Sát: Nhà có sát khí

NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG VỀ HƯỚNG NHÀ BẠN CẦN BIẾT

- Gia chủ tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 không nên xây nhà theo hướng xấu. Bởi  điều này sẽ dẫn đến những nguy hại liên quan đến vấn đề sức khỏe và tài vận của gia chủ.

- Nên thiết kế không gian bếp nằm ở hướng  Đông, Bắc, Nam hoặc Đông Nam để chặn những hướng xấu vào nhà. Từ đó, đảm bảo sự thuận lợi trên con đường công danh.

- Một lưu ý đặc biệt khi thiết kế, thi công nhà cho tuổi Kỷ Tỵ mà không phải ai cũng biết đó là lựa chọn vị trí kê tủ quần áo ở những góc xấu trong phòng để trấn lại cách điều không may xảy ra.

LAMILAN - ĐƠN VỊ CHUYÊN THIẾT KẾ, THI CÔNG NHÀ HỢP PHONG THUỶ

Nếu đang có ý định xây nhà nhưng chưa biết nên chọn hướng nào tốt và vị trí ở đâu thuận lợi thì gia chủ có thể liên hệ với Công ty TNHH LAMILAN để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết. Với mong muốn mang đến những công trình có chất lượng tốt nhất cho khách hàng không chỉ qua những vẻ đẹp bên ngoài mà còn ẩn chứa nhiều giá trị bên trong thì đội ngũ kiến trúc sư cùng công nhân viên tại LAMILAN luôn không ngừng nỗ lực và trau dồi thêm các kiến thức liên quan phong thuỷ. Qua đó, mang lại nhiều may mắn và thuận lợi cho gia chủ.

HOTLINE: 1900 8953 - 0946 992 333

Địa chỉ: 315 Lũy Bán Bích, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 315 Lũy Bán Bích, Phường Hiệp Tân,

Quận Tân Phú,Thành phố Hồ Chí Minh.

Giấy phép ĐKKD: 0316355016

Điện thoại: 19008953 - 0946 992 333

Email: info@lamilandesign.com

Website: www.lamilandesign.com


Lamilan
Kiến Thức Thiết Kế