TUỔI MẬU NGỌ 1978 HỢP HƯỚNG NHÀ NÀO?

Theo quan niệm phong thủy lựa chọn hướng là một việc cực kỳ quan trọng và cần phải chú ý trước khi bắt tay vào xây dựng tổ ấm. Qua bài viết này, LAMILAN sẽ chia sẻ cho các bạn đọc biết tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp hướng nhà nào và nên tránh các hướng nào để mang đến nhiều điều may mắn nhé! 

TỔNG QUAN VỀ TUỔI MẬU NGỌ 1978

Người sinh năm 1978 là tuổi Mậu Ngọ, cầm tinh con ngựa là loài vật đại diện cho sự nhanh nhẹn và thích sự tự do. Những người tuổi Mậu Ngọ 1978 có mệnh Hỏa nên họ thường rất ấm áp nhưng đôi khi cũng cực kỳ nóng nảy, khó kiểm soát được cảm xúc của chính mình. Người sinh năm 1978 thường được mọi người đánh giá là khá cứng đầu, không thể làm chủ được suy nghĩ và hành động của bản thân mỗi khi nóng giận. Tuy nhiê, họ cũng ghi điểm trong lòng mọi người nhờ vào vẻ ngoài giản dị, tính cách hài hước, thân thiện và luôn tích cực của mình. Không chỉ vậy, họ còn là những người có tấm lòng cực kỳ độ lượng, sẵn sàng giúp đỡ những người đang gặp khó khăn và đặc biệt và vô cùng hào phóng nên được rất nhiều người yêu mến và kính trọng.

1. Nam mạng

Hầu hết nam mạng sinh năm 1978 đều có tinh thần độc lập cao vì vậy họ thường có sự nghiệp riêng và thành công từ khá sớm. Họ còn là những người cực kỳ lạc quan dù cho có gặp phải thất bại hay khó khăn thì vẫn có thể vượt qua. Bởi vì, những nam mạng sinh năm 1978 thường có xu hướng sẵn sàng quên đi quá khứ và bắt đầu xây dựng sự nghiệp lại từ đầu. Nam mạng tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 thường là những người có tính cách trung thực, chân thành vì vậy họ chính là một đối tượng hợp tác làm ăn có thể tin tưởng được. Những người đàn ông sinh năm 1978 khi lập gia đình thì họ sẽ là trụ cột vững chắc và rất giỏi kiếm tiền. Tuy nhiên, đôi khi bạn cũng sẽ cảm thấy bất an khi ở bên cạnh họ bởi vì tính cách thích tự do. Đây là mẫu người đàn ông hào hoa được nhiều người yêu thích bởi tính cách hài hước và khiến mọi người cảm thấy dễ chịu, thoải mái. Không chỉ vậy, họ còn là người rất giỏi ngoại giao nên có rất nhiều mối quan hệ bạn bè. Nam mạng tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 là những người có lối sống phóng khoáng, yêu thích sự tự do và thích chinh phục những thứ mới mẻ, độc lạ.

2. Nữ mạng

Nữ mạng tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 thường được mọi người quý mến nhờ có tính cách vui vẻ, thân thiện. Họ là người sống rất vô tư nên khi ở bên cạnh những người phụ nữ sinh năm 1978 bạn sẽ luôn cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực. Họ thường có xu hướng không lo nghĩ quá nhiều về  chuyện của tương lai,  mà chỉ cần cố gắng để hiện tại tốt đẹp là đủ. Khi sống ở bên cạnh những người phụ nữ tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 thì bạn sẽ chẳng bao giờ phải lo nghĩ bất kỳ điều gì. Bởi vì họ là một người có thể chu toàn tất cả mọi việc trong cuộc sống và gia đình. Tuy nhiên, việc quản lý tài chính và lập kế hoạch thì lại không phải là thế mạnh của họ bởi vì tính cách đặc trưng của họ là phóng khoáng, thoải mái nên đôi khi thích nghĩ gì làm đấy, sống hết mình ở hiện tại mà không lo lắng hay tính toán hậu quả sau đó.

Tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp hướng nhà nào

TUỔI MẬU NGỌ 1978 HỢP HƯỚNG NHÀ NÀO?

1. Nam mạng

- Năm sinh dương lịch: 1978

- Năm sinh âm lịch: Mậu Ngọ

- Quẻ mệnh: 

- Ngũ hành: 

- Hướng nhà: 

  • Các hướng nhà tốt đối với Nam tuổi Mậu Ngọ (1978)

- Hướng – Thiên Y: Hướng Tây là hướng tốt. Hướng này mang đến sự thiên thời, địa lợi, nhân hòa, qua đó giúp cho gia chủ có thể vượt qua những tai ương bệnh tật và có cuộc sống thiên y trường thọ về sau.

- Hướng - Diên Niên: Mọi thứ sẽ luôn trở về như đúng quỹ đạo ban đầu của nó, đó là sự ổn định, làm ăn hướng tới sự phát triển, công thành danh toại, sự nghiệp thăng tiến, phát triển

- Hướng – Phục Vị: Chọn hướng Tây Nam phục vị sẽ được sự  giúp đỡ từ mọi người xung quanh, có thể là vật chất và cả tinh thần. Theo đó, sự trợ giúp này thường đến từ người thân trong gia đình, bạn bè thân thiết.

- Hướng – Sinh Khí: Hướng này mang ý nghĩa phúc lộc đủ đầy, hướng Đông Bắc giúp kinh doanh làm ăn phát đạt, gia chủ thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc.

  • Các hướng nhà xấu đối với Nam tuổi Mậu Ngọ (1978)

- Đối với hướng – Hoạ Hại: Nhà có hung khí

- Đối với hướng – Ngũ Quỷ: Gặp tai hoạ

- Đối với hướng – Tuyệt Mệnh: Chết chóc

- Đối với hướng – Lục Sát: Nhà có sát khí

 Tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp hướng nhà nào

2. Nữ mạng

- Năm sinh dương lịch: 1978

- Năm sinh âm lịch: Mậu Ngọ

- Quẻ mệnh: 

- Ngũ hành: 

- Hướng nhà: 

  • Các hướng nhà tốt đối với Nữ tuổi Mậu Ngọ (1978)

- Hướng – Thiên Y: Nữ tuổi Mậu Ngọ (1978) có quẻ mệnh thuộc Đông Tứ Mệnh nên hướng Đông là hướng tốt. Hướng này mang đến sự thiên thời, địa lợi, nhân hòa, qua đó giúp cho gia chủ có thể vượt qua những tai ương bệnh tật và có cuộc sống thiên y trường thọ về sau.

- Hướng - Diên Niên: Mọi thứ sẽ luôn trở về như đúng quỹ đạo ban đầu của nó, đó là sự ổn định, làm ăn hướng tới sự phát triển, công thành danh toại, sự nghiệp thăng tiến, phát triển

- Hướng – Phục Vị: Nữ gia chủ sinh năm 1978 khi chọn hướng Bắc phục vị sẽ được sự  giúp đỡ từ mọi người xung quanh, có thể là vật chất và cả tinh thần. Theo đó, sự trợ giúp này thường đến từ người thân trong gia đình, bạn bè thân thiết.

- Hướng Nam – Sinh Khí: Hướng này mang ý nghĩa phúc lộc đủ đầy, hướng Đông Nam giúp kinh doanh làm ăn phát đạt, gia chủ thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc.

  • Các hướng nhà xấu đối với Nữ tuổi mậu Ngọ (1978)

- Đối với hướng – Hoạ Hại: Nhà có hung khí

- Đối với hướng – Ngũ Quỷ: Gặp tai họa

- Đối với hướng – Tuyệt Mệnh: Chết chóc

- Đối với hướng – Lục Sát: Nhà có sát khí

NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG VỀ HƯỚNG NHÀ BẠN CẦN NẮM

Vì đặc trưng của tính cách của các gia chủ sinh năm 1978 thường sẽ thích sự tự do và phóng khoáng, nên khi thiết kế nhà họ cũng thích có nhiều sự đột phá, mới mẻ. Tuy nhiên, việc lựa chọn hướng nhà là một điều vô cùng quan trọng  vậy nên bạn cũng nên tuân thủ theo một số nguyên tắc nhất định và có thể chọn cách đột phá để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. cũng cần phải cân nhắc đến một số quy tắc trong phong thủy, đặc biệt là hướng nhà để thu hút vận khí cho gia đình của bạn. Qua các thông tin đã được đề cập trên đây chắc hẳn mọi người cũng biết đôi chút rằng các gia chủ tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp hướng nhà nào. Các hướng xấu mà tuổi Mậu Ngọ 1978 cần phải tránh xây dựng những hạng mục quan trọng đó là Họa Hại, Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Lục Sát. Nếu như bạn xây dựng hướng nhà, hướng phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ theo những hướng xấu này thì nó sẽ khiến cho phát sinh những điều không may, gia đình mâu thuẫn, có thể dẫn đến chia ly. Nếu như vậy gia chủ tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp hướng nhà nào? Các hướng phong thủy mang lại những điều tốt đẹp mà gia chủ sinh năm tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 nên xây nhà đó là Sinh Khí, Diên Niên, Phục Vị, Thiên Y. 

LAMILAN - ĐƠN VỊ CHUYÊN THIẾT KẾ, THI CÔNG NHÀ HỢP PHONG THUỶ

Các gia chủ tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 muốn tìm kiếm một đơn vị thiết kế và thi công nhà hợp phong thủy thì LAMILAN sẽ là một sự lựa chọn tốt. Đã có hơn 10 năm kinh nghiệm đã thực hiện vô số công trình và sở hữu đội ngũ các Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư có trình độ chuyên môn cao và am hiểu về vấn đề phong thủy. Vì vậy LAMILAN tự tin khẳng định có thể mang đến cho quý khách hàng một không gian sống lý tưởng nhất. Bài viết trên đây, đã chia sẻ cho quý khách hàng biết tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp hướng nhà nào và cần tránh xây dựng nhà theo các hướng nào. Hãy liên lạc ngay cho LAMILAN thông qua số Hotline: 1900 8953 hoặc 0946 992 333 nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết hơn về cách thiết kế, xây dựng nhà hợp phong thủy.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 315 Lũy Bán Bích, Phường Hiệp Tân,

Quận Tân Phú,Thành phố Hồ Chí Minh.

Giấy phép ĐKKD: 0316355016

Điện thoại: 19008953 - 0946 992 333

Email: info@lamilandesign.com

Website: www.lamilandesign.com


Lamilan
Kiến Thức Thiết Kế