TUỔI MẬU THÌN 1988 HỢP HƯỚNG NHÀ NÀO?

Người xưa có câu: “Nhất vị, nhị hướng, tam phong thuỷ”. Đây là câu nói được sử dụng để mách bảo cho con người cần phải lựa chọn thật kỹ vị trí cất nhà và hướng xây sao cho hợp với phong thuỷ để không mang lại những điều xấu cho gia đình. Vậy, tuổi Mậu Thìn 1988 hợp hướng nhà nào? Những nội dung tiếp theo sẽ bật mí đáp án cho câu trả lời này. 

TỔNG QUAN VỀ TUỔI MẬU THÌN 1988

Theo tử vi, cuộc sống của những người tuổi Mậu Thìn ngay từ khi sinh ra đã không được bằng phẳng. Điều này thể hiện rõ qua những bấp bênh trong sự nghiệp lẫn đời sống tình cảm của họ, có lúc thì lên cao nhưng có lúc lại bị hạ xuống thấp một cách bất ngờ. Những người sinh năm 1988 hay đau ốm từ thuở nhỏ và không gặp nhiều may mắn trên con đường phát triển công danh sự nghiệp. Cuộc sống của họ chỉ ở mức độ trung bình, không quá thiếu thốn nhưng cũng không thuộc hạng giàu sang phú quý.

Người Tuổi Mậu Thìn có tính tình nóng vội, không kiên định và rất dễ chán nản. Do đó, công việc hay bị lở dở giữa chừng. Số khác thì làm quan, đỗ đạt, của cải bậc trung. Số của họ thì phải đợi đến khi về già mới được đầy đủ và sung túc hơn thời trẻ. Hưởng thọ ngoài 75 tuổi. Số có hạn phù trầm nên khoảng 49 - 50, chú ý hạn sông nước.

1. Nam mạng

Nam tuổi Mậu Thìn là những người thông minh sắc sảo, sở hữu trí tuệ nhạy bén và rất ham học hỏi. Họ có khả năng tiếp thu kiến thức ở bất kì đâu. Nhờ vào sự chủ động ấy mà những người mang tuổi Mậu Thìn luôn có sự hiểu biết sâu sắc về nhiều lĩnh vực. Theo tử vi, cuộc sống của những người sinh năm 1988 thường không hề bình yên và phẳng lặng. Họ có thể gặp phải những khó khăn hoặc sóng gió ập đến bất cứ lúc nào và cuốn đi tất cả những gì đang sở hữu. Vì vậy, để có được thành công trong cuộc sống thì những người này luôn phải sẵn sàng trong tư thế chủ động để đối mặt với những khó khăn, thử thách.

Công danh sự nghiệp của nam tuổi Mậu Thìn có nhiều cơ hội để phát triển. Nếu biết cách nắm bắt thời cơ thì sẽ đạt được những thành công vang dội. Mậu Thìn may mắn được trời phú cho sức khỏe cả về thể lực lẫn tinh thần. Do đó, họ có thể làm việc gấp 2, 3 lần người khác mà không cảm thấy mệt. Tuổi trẻ của Mậu Thìn vượt qua nhiều khó khăn, sóng gió với quyết tâm xây dựng sự nghiệp vững chắc, ổn định. Càng về sau, cuộc sống càng sung sướng, an nhàn và không lo thiếu thốn. Mọi cố gắng, nỗ lực của họ đều sẽ được đền đáp xứng đáng.

2. Nữ mạng

Theo tử vi, nữ tuổi Mậu Thìn thường thường gặp nhiều gian nan, vất vả trong cuộc sống. Khi còn trẻ phải chịu nhiều khổ cực và khá khó khăn. Bước chân vào xã hội, nữ Mậu Thìn sẽ gặp nhiều trở ngại làm ảnh hưởng tới con đường sự nghiệp. Ở tuổi trung niên, vận số của họ sẽ bắt đầu cải thiện dần và có những bước phát triển nổi bật. Khi về già, Mậu Thìn khá hạnh phúc bên con cháu và có số tài lộc ổn định.

Nhìn chung, nữ Mậu Thìn lúc trẻ phải chịu nhiều khốn khó nhưng trong hôn nhân lại gặp được may mắn và hạnh phúc. Sang tuổi trung niên sự nghiệp, công danh phát triển không ngừng, có phúc về con cái sau này. Nữ tuổi Thìn hưởng thọ trung bình từ 74 đến 88 tuổi. Nếu sống hiền lành, ăn ở phúc đức và thánh thiện thì tuổi thọ sẽ được gia tăng.

Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp hướng nhà nào

TUỔI MẬU THÌN 1988 HỢP HƯỚNG NHÀ NÀO?

1. Nam mạng

- Năm sinh dương lịch: 1988

- Năm sinh âm lịch: Mậu Thìn

- Quẻ mệnh: 

- Ngũ hành: 

- Hướng nhà: 

  • Các hướng nhà tốt đối với Nam tuổi Mậu Thìn (1988)

- Hướng – Thiên Y: Hướng Tây là hướng tốt. Hướng này mang đến sự thiên thời, địa lợi, nhân hòa, qua đó giúp cho gia chủ có thể vượt qua những tai ương bệnh tật và có cuộc sống thiên y trường thọ về sau.

- Hướng - Diên Niên: Mọi thứ sẽ luôn trở về như đúng quỹ đạo ban đầu của nó, đó là sự ổn định, làm ăn hướng tới sự phát triển, công thành danh toại, sự nghiệp thăng tiến, phát triển

- Hướng – Phục Vị: Chọn hướng Tây Nam phục vị sẽ được sự  giúp đỡ từ mọi người xung quanh, có thể là vật chất và cả tinh thần. Theo đó, sự trợ giúp này thường đến từ người thân trong gia đình, bạn bè thân thiết.

- Hướng – Sinh Khí: Hướng này mang ý nghĩa phúc lộc đủ đầy, hướng Đông Bắc giúp kinh doanh làm ăn phát đạt, gia chủ thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc.

  • Các hướng nhà xấu đối với Nam tuổi Mậu Thìn (1988)

- Đối với hướng – Hoạ Hại: Nhà có hung khí

- Đối với hướng – Ngũ Quỷ: Gặp tai hoạ

- Đối với hướng – Tuyệt Mệnh: Chết chóc

- Đối với hướng – Lục Sát: Nhà có sát khí

 Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp hướng nhà nào

2. Nữ mạng

- Năm sinh dương lịch: 1976

- Năm sinh âm lịch: Bính Thìn

- Quẻ mệnh: 

- Ngũ hành: 

- Hướng nhà: 

  • Các hướng nhà tốt đối với Nữ tuổi Mậu Thìn (1988)

- Hướng – Thiên Y: Nữ tuổi Mậu (1988) có quẻ mệnh thuộc Đông Tứ Mệnh nên hướng Đông là hướng tốt. Hướng này mang đến sự thiên thời, địa lợi, nhân hòa, qua đó giúp cho gia chủ có thể vượt qua những tai ương bệnh tật và có cuộc sống thiên y trường thọ về sau.

- Hướng - Diên Niên: Mọi thứ sẽ luôn trở về như đúng quỹ đạo ban đầu của nó, đó là sự ổn định, làm ăn hướng tới sự phát triển, công thành danh toại, sự nghiệp thăng tiến, phát triển

- Hướng – Phục Vị: Nữ gia chủ sinh năm 1988 khi chọn hướng Bắc phục vị sẽ được sự  giúp đỡ từ mọi người xung quanh, có thể là vật chất và cả tinh thần. Theo đó, sự trợ giúp này thường đến từ người thân trong gia đình, bạn bè thân thiết.

- Hướng – Sinh Khí: Hướng này mang ý nghĩa phúc lộc đủ đầy, hướng Đông Nam giúp kinh doanh làm ăn phát đạt, gia chủ thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc.

  • Các hướng nhà xấu đối với Nữ tuổi Mậu Thìn (1988)

- Đối với hướng – Hoạ Hại: Nhà có hung khí

- Đối với hướng – Ngũ Quỷ: Gặp tai họa

- Đối với hướng – Tuyệt Mệnh: Chết chóc

- Đối với hướng – Lục Sát: Nhà có sát khí

NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG VỀ HƯỚNG NHÀ BẠN CẦN NẮM

- Trong quá trình thiết kế thi công nhà cửa, những người thuộc tuổi Mậu Thìn nên chọn hướng nhà phù hợp với phong thuỷ và màu sắc tổng thể của ngôi nhà. Nếu không, sẽ gặp phải nhiều tai ương, họa hoạn và thất bại trong cuộc sống.

-  Gia chủ tuổi Mậu Thìn nên xây dựng phòng khách theo 4 hướng: Đông, Nam, Bắc hoặc Đông Nam và thiết kế ngay cạnh cửa ra vào để nhận được nhiều tài lộc và sự che chở về tính mạng lẫn sức khỏe.

- Khi thiết kế phòng làm việc cho nhà ở của những người sinh năm 1988 thì bàn làm việc được bố trí trong phòng nên có phương vị ở hướng chính Tây của phòng làm việc.

LAMILAN - ĐƠN VỊ CHUYÊN THIẾT KẾ, THI CÔNG NHÀ HỢP PHONG THUỶ

Hiện nay, các đơn vị thiết kế thi công nhà cửa nổi lên ngày một nhiều. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng sở hữu đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, dày dặn trong kinh nghiệm và có sự am hiểu rõ về các kiến thức phong thuỷ. Do đó, việc tìm đến và lựa chọn LAMILAN làm đơn vị thiết kế thi công cho cửa nhà sẽ là sự lựa chọn an toàn nhất, vừa thỏa mãn yêu cầu thẩm mỹ, vừa mang đến nhiều tài lộc cho gia đình nhờ thi công xây dựng hợp tuổi, đúng hướng. 

HOTLINE liên hệ: 1900 8953 - 0946 992 333

Địa chỉ: 315 Lũy Bán Bích, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 315 Lũy Bán Bích, Phường Hiệp Tân,

Quận Tân Phú,Thành phố Hồ Chí Minh.

Giấy phép ĐKKD: 0316355016

Điện thoại: 19008953 - 0946 992 333

Email: info@lamilandesign.com

Website: www.lamilandesign.com


Lamilan
Kiến Thức Thiết Kế