Xây dựng nhà phố liền kề | LAMILAN

Xây dựng nhà phố liền kề

Khi xây dựng nhà phố liền kề các chủ đầu tư cần phải chú ý tuân thủ những quy tắc nào? Thiết kế nhà phố liền kề như thế nào là đẹp và tối ưu không gian sống?

Xây dựng nhà phố liền kề

Cùng với việc tốc độ đô thị hóa diễn ra nhanh chóng, các ngôi nhà phố được xây dựng liền kề xuất hiện ngày càng nhiều hơn, đặc biệt là ở những nơi thành phố lớn. Thông qua bài viết dưới đây, hãy cùng LAMILAN tìm hiểu về những vấn đề liên quan đến việc xây dựng nhà phố liền kề nhé!

Xây dựng nhà phố liền kề

NHÀ PHỐ LIỀN KỀ LÀ GÌ?

Không cần phải suy nghĩ sâu xa, chỉ cần nghe tên gọi thì chắc hẳn nhiều người cũng đã có thể hình dung được nhà phố liền kề là loại hình nhà ở được xây dựng nằm liền kề nhau với cấu trúc kiểu nhà phố. Bởi vì kiến trúc nhà phố có đặc trưng là hẹp về bề ngang và được xây dựng khá cao và sâu nên khi được xây dựng liền kề nhau sẽ tạo thành dãy nhà có thiết kế kiến trúc khá tương tự nhau.

Ngoài ra, nhà phố liền kề còn được mọi người biết đến với cái tên khác là nhà ở thương mại. Bởi vì loại hình nhà ở này được xây dựng phổ biến ở các khu đô thị, thành phố lớn, ngoài chức năng làm nhà ở thông thường thì còn có thể phục vụ cho nhu cầu mở cửa hàng, kinh doanh tùy vào gia chủ. 

CÁC LỢI ÍCH KHI XÂY DỰNG NHÀ PHỐ LIỀN KỀ

Kiểu xây dựng nhà phố liền kề ngày càng phổ biến hơn, bởi vì nó mang lại khá nhiều lợi ích cho gia chủ. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem các lợi ích mà kiểu xây dựng nhà phố liền kề này mang lại nhé.

1. Đồng bộ về thiết kế kiến trúc

Thông thường, loại nhà phố liền kề sẽ được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, đơn giản nhưng lại cực kỳ sang trọng và khá tương đồng nhau. Bởi vì được đồng bộ trong cách thiết kế kiến trúc nên chúng sẽ mang tính quy hoạch cao, góp phần tạo nên tổng quan khu đô thị đẹp mắt và thu hút. Hầu hết những ngôi nhà phố xây dựng liền kề thường nằm trong một khu đô thị mới vậy nên không gian sẽ có được đảm bảo về độ yên tĩnh. Giúp tạo nên sự riêng tư và thoải mái cho mọi người sinh sống tại đây.

2. Tính pháp lý cao

Những ngôi nhà phố được xây dựng liền kề được lòng mọi người bởi vì loại hình nhà ở này có tính pháp lý khá cao. Vì vậy, khi đã sở hữu ngôi nhà này bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về các vấn đề liên quan đến mua bán, chuyển nhượng. Với mỗi một ngôi nhà phố liền kề đều có một quyển sổ hồng riêng vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề pháp lý, khi mua nhà xong đã có thể chuyển vào ở ngay lập tức.

3. Việc di chuyển dễ dàng, được tích hợp nhiều công năng

Thông thường, kiểu xây dựng nhà phố liền kề sẽ được tích hợp các tiện ích nhằm phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của những hộ gia đình sinh sống sống đây bên trong khuôn viên của khu đô thị. Vậy nên bạn có thể di chuyển khá dễ dàng đến các khu vực chức năng (trường học, công viên, nhà hàng, hồ bơi,... ) mà mình muốn. Ngoài ra, các khu đô thị mới cúng được đánh giá cao bởi ý thức và trình độ văn minh, dân trí vậy nên khi sinh sống ở đây bạn có thể an tâm hơn.

NHỮNG BẤT LỢI KHI XÂY DỰNG NHÀ PHỐ LIỀN KỀ

Bên cạnh những mặt lợi ích thì không thể nào thiếu các bất lợi mà kiểu nhà phố liền kề mang lại.

 • Với lối thiết kế kiến trúc giống nhau sẽ giúp mang lại sự đồng bộ và nét đẹp hòa hợp, thống nhất cho khu đô thị, tuy nhiên đôi khi cũng mang lại cảm giác nhàm chán. 
 • Các gia chủ cũng khá khó khăn nếu muốn cải tạo, sửa chữa lại ngôi nhà. Bởi vì ngôi nhà của bạn từ khi khởi công đã được thiết kế liên quan đến những ngôi nhà bên cạnh về nhiều mặt như: hệ thống điện, nước,... Vậy nên việc sửa chữa nhà của bạn có thể làm ảnh hưởng đến các ngôi nhà bên cạnh.

MỘT SỐ QUY TẮC CẦN BIẾT KHI XÂY DỰNG NHÀ PHỐ LIỀN KỀ

Dưới đây là một số quy cần phải tuân thủ khi xây dựng nhà phố liền kề mà các chủ đầu tư cần biết.

1. Quy tắc về số tầng

Nhà phố được xây dựng theo kiểu liền kề có quy định về số tầng tùy thuộc vào sự thay đổi của lô giới.    

 • Với lô giới lớn hơn hoặc bằng 25m thì bạn được phép xây dựng tối đa 5 tầng (trong đó bao gồm 4 tầng lầu và 1 tầng trệt).
 • Với lô giới lớn hơn hoặc bằng 20m và nhỏ hơn 25m thì bạn được phép xây dựng tối đa 4 tầng lầu (bao gồm 4 tầng lầu và 1 tầng trệt).
 • Với lô giới lớn hơn bằng 4m và nhỏ hơn 20m thì bạn được phép xây dựng tối đa 3 tầng (bao gồm 2 tầng lầu và 1 tầng trệt).
 • Với lô giới nhỏ hơn hoặc bằng 4m thì bạn được phép xây dựng tối đa 2 tầng (bao gồm 1 tầng lầu và 1 tầng trệt).

Xây dựng nhà phố liền kề

2. Quy tắc về chiều cao của ngôi nhà

Chiều cao của ngôi nhà phố được xây dựng theo kiểu liền kề với quy định về chiều cao sẽ phụ thuộc vào diện tích của lô đất.

 • Đối với các lô đất có diện tích từ khoảng 30m2 đến 40m2, với mặt tiền rộng khoảng 3m và chiều sâu lớn hơn 5m so với chỉ giới xây dựng thì các chủ đầu tư được xây dựng cao tối đa 16m với 4 tầng và 1 tum.
 • Đối với các lô đất có diện tích từ khoảng 40m2 đến 50m2, với mặt tiền rộng khoảng 3m đến 8m và chiều sâu lớn hơn 5m so với chỉ giới xây dựng thì các chủ đầu tư được xây dựng cao tối đa 20m với 5 tầng và 1 tum.
 • Đối với những lô đất có diện tích lớn hơn 50m2, với mặt tiền rộng khoảng 8m và chiều sâu lớn hơn 5m so với chỉ giới xây dựng thì các chủ đầu tư được xây dựng cao tối đa 24m với 6 tầng.

3. Quy tắc về chiều cao của các tầng

Chiều cao từng tầng của các ngôi nhà được xây dựng liền kề cũng phải tuân theo những quy tắc như sau. Đầu tiên, tầng trệt sẽ được phép xây dựng với chiều cao tối đa ở mức 5m và con số này được tính bắt đầu từ mặt đường cho đến mặt sàn của tầng một. Còn những tầng còn lại sẽ được phép xây dựng tối đa với chiều cao khoảng từ 3m đến 4m và con số này sẽ được tính từ mặt sàn của tầng bên dưới đến mặt sàn của tầng trên.  

4. Quy tắc về độ cao của nền

Những ngôi nhà được xây dựng liền kề nhau cần tuân theo quy tắc về độ cao của nền như sau.

 • Độ cao của tầng trệt không được vượt mức 0.45m so với vỉa hè.
 • Độ cao của nền sân, đường nội bộ phải phù hợp và không được vượt quá 0.2m so với vỉa hè.
 • Độ cao của nền nhà cần phải cao hơn so với vỉa hè 0.15m, với trường hợp không có vỉa hè thì phải cao hơn mặt đường tối thiểu là 0.3m.

5. Quy tắc về thiết kế

Bạn cần phải tuân thủ những nguyên tắc sau đây khi thi công, thiết kế nhà phố liền kề.

 • Cần phải có sự tương đồng về màu sắc, số lượng tầng, độ cao các tầng của dãy nhà.
 • Chiều dài của một dãy nhà phố liền kề không được vượt quá mức 60m.
 • Khoảng lùi sâu của các ngôi nhà và thiết kế của hàng rào cần phải giống nhau.
 • Khi xây dựng đường giao thông di chuyển giữa các dãy nhà cần phải đảm bảo có độ rộng tối thiểu từ 4m.
 • Cách thiết kế kiến trúc cần phải đảm bảo sự hài hòa với cảnh quan xung quanh.

6. Quy tắc về độ kiên cố

Tương tự với một số quy tắc về độ cao thì những quy tắc liên quan đến độ kiên cố của các ngôi nhà phố xây dựng liền kề cũng được quyết định dựa vào diện tích của lô đất.

 • Với những lô đất có diện tích khoảng từ 30m2 đến dưới 40m2 không có tiềm năng mở rộng, bạn được phép xây dựng nhà ở bán kiên cố với tối đa là 2 tầng.  
 • Với các lô đất có diện tích lớn hơn hoặc bằng 40m2 và mặt tiền lớn hơn hoặc bằng 3m thì bạn được phép xây dựng nhà ở kiên cố.

GỢI Ý CÁC MẪU NHÀ PHỐ LIỀN KỀ ĐẸP, SANG TRỌNG NHẤT HIỆN NAY

Dưới đây là gợi ý về một số mẫu thiết kế nhà phố liền kề đẹp và sang trọng nhất hiện nay mà các chủ đầu tư có thể chiêm ngưỡng và tham khảo.

1. Mẫu nhà phố liền kề theo phong cách Hiện Đại

Đầu tiên, không thể không kể đến mẫu nhà phố liền kề được thiết kế theo phong cách Hiện Đại. Đây chính là mẫu nhà phố được nhiều người lựa chọn hơn cả, bởi vì vẻ đẹp của nó rất phù hợp với xu hướng hiện nay và cũng rất lâu dài theo thời gian. Điểm nổi bật vượt trội của các ngôi nhà phố liền kề này đó là sự tối giản trong phần thiết kế mặt tiền, chú trọng việc tạo các khoảng trống để tận dụng triệt để nguồn ánh sáng đến từ thiên nhiên. Với cách sử dụng các gam màu trung tính là màu sắc chủ đạo và phối hợp hài hòa với những gam màu tươi sáng khác sẽ giúp phần kiến trúc bên ngoài của ngôi nhà thêm phẩn bắt mắt và nổi bật.

Xây dựng nhà phố liền kề

Với nhược điểm lớn nhất là hạn chế về mặt diện tích nên để có một không gian sinh hoạt thoải mái, các Kiến Trúc Sư cần phải có cách phân chia không gian một cách khoa học và cân đối. Với các ngôi nhà phố được thiết kế theo phong cách Hiện Đại, bạn có thể tự do hơn trong cách bố trí đồ đạt và sử dụng các món đồ tùy thích mà không phải tuân thủ bất kỳ một nguyên tắc cứng nhắc nào. Tuy nhiên, cần phải tối giản hóa trong các chi tiết để thể hiện đúng nét đẹp đơn giản, thời thượng và tiện nghi và phong cách Hiện Đại muốn truyền tải đến mọi người.

2. Mẫu nhà phố liền kề theo phong cách Tân Cổ Điển

Ngoài phong cách Hiện Đại, thì phong cách Tân Cổ Điển cũng luôn nằm trong danh sách yêu thích của rất nhiều gia chủ. Mẫu nhà phố liền kề theo phong cách Tân Cổ Điển được yêu thích và lựa chọn nhiều đến vậy là vì các lợi mà mó mang lai. Ngoài vẻ đẹp sang trọng thì mẫu nhà này còn được đánh giá cao bởi rất phù hợp cho việc kinh doanh, đặc biệt là những mặt hàng cao cấp, sang trọng. Khi thiết kế các ngôi nhà này, bạn không thể bỏ qua các nguyên tắc của phong cách Tân Cổ Điển như: các đường nét, chi tiết cầu kỳ, đường phào chỉ, thức cột,... để tạo nên một vẻ đẹp quyền quý, cao sang.

Xây dựng nhà phố liền kề

Hầu hết, các ngôi nhà phố được thiết kế theo phong cách Tân Cổ Điển sẽ có phần kiến trúc bên ngoài sử dụng màu trắng chủ đạo và tạo điểm nhấn bằng cách chọn màu sắc tối hơn cho phần ngói và cửa. Ngoài ra, để có thể đón được nhiều ánh nắng hơn hãy sử dụng các ô cửa sổ bằng kính cường lực. Để bảo đảm an toàn, đừng quên bố trí thêm một lớp cửa kéo bằng sắt ở tầng trệt của ngôi nhà.  

CÁC LƯU Ý CẦN BIẾT KHI THIẾT KẾ NHÀ PHỐ LIỀN KỀ

Để thiết kế được những ngôi nhà phố liền kề sang trọng và tiện nghi, các gia chủ cần phải lưu ý các điều dưới đây khi bố trí đồ nội thất.

1. Định hình phong cách thiết kế

Với bất kỳ một ngôi nhà nào, trước khi bắt đầu đi vào thiết kế từng chi tiết nhỏ thì các gia chủ cũng cần phải định hình phong cách thiết kế. Phong cách thiết kế là ý tưởng có tính quyết định, được sử xuyên suốt trong quá trình lựa chọn màu sắc cho đến kiểu dáng, cách sử dụng và trang trí những vật dụng của ngôi nhà. Hiện nay, có rất nhiều phong cách để bạn có thể lựa chọn để giúp ngôi nhà của mình thêm phần đẹp mắt và đồng thời cũng giúp thể hiện được gu thẩm mỹ của bản thân.

2. Phân chia bố cục

Để ngôi nhà của bạn đẹp hơn, thuận tiện cho quá trình sinh hoạt thì cần phải phân chia bố cục sao cho đảm bảo được tính khoa học, cũng như tôn nên những mặt lợi thế và hạn chế các mặt nhược điểm. Từ kinh nghiệm thực tiễn cho thấy, đối với các ngôi nhà phố liền kề có diện tích khá rộng rãi thì nên phân chia bố cục đồng đều để đảm bảo sự riêng tư trong sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. 

Xây dựng nhà phố liền kề

Còn đối với các ngôi nhà có phần hạn chế về mặt diện tích thì gia chủ nên ưu tiên lối thiết kế không gian mở để tránh cho việc làm cho không gian sống bị tù tùng và chật chội. Trong trường hợp bạn muốn có sự rõ ràng giữa các khu vực chức năng thì hãy sử dụng các loại vách ngăn kết hợp với tính năng trang trí hoặc các loại vách ngăn bằng kính trong suốt,... để thay thế cho các bức tường dày cộp tạo nên sự ngột ngạt cho không gian sống.

3. Lựa chọn đồ nội thất với kích thước phù hợp

Hầu hết những ngôi nhà phố đều có diện tích khá nhỏ hẹp, vì thế khi lựa chọn các đồ nội thất gia chủ cần phải cân nhắc về kích thước của những món đồ này. Nên hạn chế tối đa việc sử dụng các món đồ quá nặng nề, cồng kềnh sẽ làm cản trở đường đi trong nhà và tạo nên cảm giác chật chội cho không gian sinh hoạt. Bên cạnh đó, để giúp ngôi nhà có cảm giác rộng rãi hơn các gia chủ có thể lựa chọn các đồ dùng nội thất với những màu sắc nhẹ nhàng, thanh nhã cùng thiết kế đơn giản để tránh làm rối mắt của người nhìn.

4. Tận dụng nguồn ánh sáng từ tự nhiên

Dựa theo xu hướng thiết kế nhà phố được yêu thích hiện nay, bạn hãy tận dụng tối đa nguồn ánh sáng từ tự nhiên để giúp ngôi nhà luôn sáng sủa và thông thoáng. Các gia chủ có thể sử dụng cách thiết kế nhiều cửa sổ bằng kính, giếng trời,... để giúp tận dụng tốt nguồn ánh sáng thiên nhiên. Ngoài việc giúp không gian sáng sủa và thoáng rộng, ánh sáng tự nhiên còn có tác dụng giúp con người thư giãn, có tinh thần thoải mái hơn.  

Xây dựng nhà phố liền kề

5. Lựa chọn màu sắc thích hợp

Với một không gian không quá rộng rãi như những ngôi nhà phố, gia chủ nên lựa chọn các gam màu sáng làm màu chủ đạo (tường, sàn và trần nhà) để ngôi nhà của mình trở nên rộng hơn. Còn những đồ nội thất thì nên ưu tiên lựa chọn các gam màu trầm và trung tính đề tạo sự nhấn nhá và bắt mắt hơn. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn tạo thêm những điểm nhấn đặc sắc cho ngôi nhà thì có thể lựa chọn các màu sắc rực rỡ để tạo nên sự nổi bật. Tuy nhiên, cần phải hạn chế việc sử dụng quá nhiều màu sắc khác nhau, việc này sẽ vô tình làm lộ ra khuyết điểm về diện tích và đồng thời cũng gây rối mắt người nhìn.

CÁC MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ LIỀN KỀ ĐẸP MẮT

Dưới đây là các mẫu thiết kế nội thất nhà phố xây dựng theo kiểu liền kề mà các gia chủ có thể tham khảo và áp dụng cho mái ấm của mình.

1. Nội thất nhà phố liền kề hiện đại với chất liệu gỗ

Các kiểu nhà phố được thiết kế kế theo phong cách hiện đại thường sẽ được các gia chủ lựa chọn chất liệu từ gỗ để tạo nên sự sang trọng và hiện đại cho không gian sống. Với một căn phòng khách được trang trí nội thất gỗ và kết hợp hài hòa với những chất liệu hiện đại sẽ giúp thổi một luồng gió mới, tạo thêm nét đẹp trẻ trung, năng động trong một không gian đầy sự sang trọng. Bổ sung vào đó là sự lộng lẫy từ ánh đèn pha lê trang trí, tất cả sẽ hòa trộn vào nhau và giúp ngôi nhà toát lên vẻ đẹp tinh tế, sang trọng.

Xây dựng nhà phố liền kề

Cũng là chất liệu gỗ được sử dụng trong phòng bếp với tủ bếp và bàn ăn sẽ tạo nên sợi dây liên kết mạnh mẽ giữa các khu vực chức năng lại với nhau. Với cách sắp xếp theo một bố cục hợp lý, khoa học với các chi tiết trang trí nhẹ nhàng, đơn giản sẽ giúp mang lại một bầu không khí ấm áp, gần gũi. Ngoài ra, bạn còn thể sử dụng chất liệu gỗ xuyên suốt ngôi nhà để tạo nên sự đồng điệu và thống nhất. Với cách sử dụng chất liệu gỗ cho giường ngủ, tủ sách, bàn làm việc, tủ đựng quần áo,... sẽ tạo nên một ngôi nhà với 2 nét đẹp sang trọng và gần gũi đan xen vào nhau.

2. Nội thất nhà phố liền kề đẹp với sắc trắng chủ đạo

Với những ngôi nhà có diện tích nhỏ thì việc sử dụng sắc trắng chủ đạo đã không quá xa lạ bởi khả năng mở rộng không gian khá tốt của nó mang lại. Với cách kết hợp thông minh giữa gam màu trắng và các màu sắc trung tính đối lập sẽ mang lại cho ngôi nhà sự mạnh mẽ và cá tính của gia chủ. Với một không gian không có quá nhiều điểm nhấn, các gia chủ có thể lựa chọn tô điểm cho vách tivi với các đường họa tiết lạ mắt để thêm phần nổi bật và tạo sự đặc sắc riêng biệt. 

Với lối thiết kế không gian mở, phòng bếp sẽ được đặt nằm ngay bên cạnh phòng khách vậy nên cần có sự đồng điệu trong cách thiết kế giữa 2 khu vực này. Và cũng đừng quên bố trí thêm một đảo bếp hoặc quầy bar mini để tạo sự phân chia giữa 2 không gian cũng như giúp tạo sự tiện lợi cho người nội trợ trong các công việc nấu nướng. 

3. Nội thất nhà phố liền kề tối giản, hiện đại

Một trong những cách thiết kế nội thất nhà ở được yêu thích hàng đầu hiện nay mà bạn có thể sử dụng cho các ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp, đó chính là phong cách tối giản, hiện đại. Với việc không quá chú trọng trong các thiết kế chi tiết cầu kỳ mà tập trung vào sự tối giản và tiện nghi nên cách thiết kế này rất được lòng của các gia chủ.

Xây dựng nhà phố liền kề

Màu chủ đạo của các ngôi nhà này thường là các gam màu trung tính, sáng và sẽ được tạo điểm nhấn bởi những màu gỗ và sắc xanh từ những cây cối được trồng trong nhà. Sự kết hợp hợp tưởng chừng như nhàm chán này lại khiến cho ngôi nhà phố hạn chế nhược điểm về diện tích cũng như phô diễn được nét đẹp thanh nhã, hiện đại.

4. Nội thất nhà phố liền kề thời thượng, tiện nghi

Mặc dù có diện tích khá nhỏ hẹp nhưng nếu bạn biết cách bố trí đồ nội thất hợp lý thì ngôi nhà phố của bạn vẫn có thể mang vẻ đẹp thời thượng và tiện nghi cho các thành viên. Phòng khách của bạn sẽ trông ấn tượng hơn nếu bạn sử dụng một bộ ghế sofa với màu sắc nổi bật, thiết kế độc đáo trong một không gian tổng thể là những gam màu trung tính. Thêm vào đó, hãy bố trí một bức ảnh treo tường lạ mắt và không gian xanh với các chậu cây cảnh để tạo nên một không gian gian hài hòa nhưng có điểm nhấn cá tính riêng biệt.

Xây dựng nhà phố liền kề

Với phòng ngủ master để thể hiện được nét đẹp thanh lịch, thời thượng, khi chọn các đồ nội thất hãy cố gắng loại bỏ các chi tiết rườm rà. Thay vào đó, điều bạn cần phải chú trọng đó chính là cách phối hợp các màu sắc. Ngoài ra, để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của gia chủ, đừng quên bố trí tủ quần áo, tab đầu giường, phòng thay đồ,... Còn với các phòng ngủ của con nhỏ thì nên sử dụng các hình vẽ ngộ nghĩnh những nhân vật hoạt hình mà bé yêu thích để tạo nên một không gian thư giãn tuyệt vời dành cho riêng bé. 

LÝ DO NÊN CHỌN LAMILAN ĐỂ XÂY DỰNG NHÀ PHỐ LIỀN KỀ 

Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm một công ty có uy tín và trình độ chuyên môn cao để xây dựng nhà phố liền kề, thì LAMILAN chính là một sự lựa chọn cực kỳ tốt cho bạn. Được quý khách hàng tin tưởng không chỉ nhờ trình độ chuyên môn cao, mà còn bởi vì cách giao tiếp trao đổi thông tin rất chuyên nghiệp nhưng cũng rất thân thiện và nhiệt tình. 

Xây dựng nhà phố liền kề

Ngoài ra, LAMILAN còn được các chủ đầu tư biết đến là một đơn vị có đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư và Công Nhân Xây Dựng dày dặn kinh nghiệm, với nhiều năm trong nghê và luôn có tinh thần trách nhiệm cao, tích cực học hỏi những điều mới và luôn lắng nghe những mong muốn của khách hàng. Làm việc với LAMILAN, các chủ đầu tư sẽ không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc không minh bạch bởi vì mọi thứ luôn có hợp đồng chi tiết, rõ ràng, không phát sinh các khoản chi phí không mong đợi. Đi kèm với đó là giá cả luôn cạnh tranh, hợp lý và rõ ràng trong từng hạng mục.

LỜI KẾT

Bài viết trên đây là những thông tin liên quan đến những quy tắc mà bạn cần phải tuân thủ khi xây dựng nhà phố liền kề và các cách thiết kế những ngôi nhà này đẹp, tối ưu không gian sống. Nếu bạn có nhu cầu muốn xây dựng nhà phố theo kiểu liền kề, hãy liên hệ ngay với LAMILAN thông qua Hotline: 1900 8953 hoặc 0946 992 333 để được nhận được sự hỗ trợ kịp thời nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 315 Lũy Bán Bích, Phường Hiệp Tân,

Quận Tân Phú,Thành phố Hồ Chí Minh.

Giấy phép ĐKKD: 0316355016

Điện thoại: 19008953 - 0946 992 333

Email: info@lamilandesign.com

Website: www.lamilandesign.com


Lamilan
Kiến Thức Thiết Kế