Xây nhà chìa khoá trao tay | LAMILAN

Xây nhà chìa khoá trao tay

Xây nhà chìa khóa trao tay là một hình thức không còn xa lạ đối với ngành xây dựng. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về loại hinh dịch vụ xây nhà này.

Xây nhà chìa khoá trao tay

Xây nhà chìa khóa trao tay là một dịch vụ trọn gói mà đơn vị thực hiện sẽ lo tất cả từ A đến Z, kể  từ khi ký kết hợp đồng cho đến khi công trình hoàn thiện. Qua đó, gia chủ sẽ không phải đau đầu trong việc lựa chọn đơn vị thi công, tìm hiểu vật tư mà vẫn đảm bảo có được một căn nhà ưng ý từ yếu tố thẩm mỹ cho đến sự tiện nghi.

Đối với những chủ nhà luôn bộn bề trong công việc và không có nhiều thời gian để tìm hiểu, chuẩn bị nhiều thứ cho quá trình thi công nhà cửa thì việc lựa chọn dịch vụ xây nhà chìa khóa trao tay sẽ là một phương án hoàn hảo để mang đến ngôi nhà bền đẹp, ưng ý. Điều duy nhất bạn cần quan tâm để thực hiện phương án này thành công tốt đẹp là hãy tìm hiểu và lựa chọn đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp, uy tín.

Xây nhà chìa khoá trao tay

QUY TRÌNH THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT TRỌN GÓI TẠI LAMILAN

Bước 1: Lập phương án thiết kế

Trước khi bước vào giai đoạn thiết kế kiến trúc cho ngoại thất căn nhà thì các kiến trúc sư sẽ tiến hành trao đổi ý tưởng với gia chủ để nắm được sở thích và nhu cầu thiết kế. Từ đó, triển khai phương án thiết kế lên khổ giấy A4, bao gồm phối cảnh và các mặt bằng bố trí.

Quá trình thiết kế phương án bố trí mặt bằng sơ bộ thường sẽ được kéo dài trong khoảng từ 3 - 10 ngày, tùy vào quy mô và kích thước của công trình. Để đảm bảo quá trình thiết kế thi công được diễn ra suôn sẻ và không xảy ra bất cứ trục trặc nào thì gia chủ cần cung cấp đầy đủ các tư liệu pháp lý về lô đất hoặc căn nhà (nếu có).

Trong quá trình thiết kế sơ bộ, LAMILAN luôn sẵn sàng điều chỉnh phương án theo mong muốn mà khách hàng yêu cầu cho đến khi hoàn thiện và ký kết hợp đồng. Tuy nhiên, khách hàng vui lòng hạn chế điều chỉnh phương án thiết kế sau khi đã ký duyệt để tránh phát sinh thêm những nguồn chi phí khác trong quá trình thực hiện.

Bước 2: Ký kết hợp đồng

Sau khi đã chốt và thống nhất bản thiết kế cuối cùng, 2 bên đối tác sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thiết kế và bắt tay vào giai đoạn triển khai thực hiện. Đây là một bước quan trọng để làm cơ sở xác nhận cho mô hình thiết kế đã chọn.

Để không xảy ra bất cứ mâu thuẫn nào trong quá trình hoàn thiện và nghiệm thu công trình thì gia chủ cần phải đọc và tính toán thật kỹ trước khi ký hợp động bàn giao. Hợp đồng thiết kế là mẫu quy định chung được soạn thảo bởi Công ty TNHH LAMILAN. Do đó, những nội dung bên trong sẽ không thể sửa đổi theo ý muốn của khách hàng.

Bước 3: Triển khai hồ sơ kỹ thuật

Thời gian triển khai hồ sơ kỹ thuật thường được giao động trong khoảng từ 10 - 20 ngày và phụ thuộc vào khối lượng của công việc. Sau khi đã hoàn thiện hồ sơ thiết kế, LAMILAN sẽ gửi cho khách hàng xem thử để góp ý và điều chỉnh thêm trong khoảng từ 2 - 5 ngày.

Hy vọng gia chủ sẽ tham khảo hồ sơ thiết kế thật kỹ và nêu lên toàn bộ những ý kiến chưa hài lòng về bản thiết kế để được điều chỉnh lại một cách nhanh chóng và hạn chế sửa đổi nhiều lần. 

Xây nhà chìa khoá trao tay

Bước 4: Bàn giao hồ sơ và thanh toán hợp đồng

Sau khi đã hoàn thiện hồ sơ thiết kế lần cuối, LAMILAN sẽ tiến hành in khổ, đóng dấu và ký tên để chịu nhiệm pháp lý rồi mới bàn giao cho khách hàng. Gia chủ vui lòng kiểm tra kỹ hồ sơ thiết kế trước khi ký kết hợp đồng để không xảy ra bất cứ mâu thuẫn nào khi thanh toán.

Quá trình thanh toán sẽ được chia làm 2 giai đoạn, đặt cọc trước khi thiết kế và thanh toán phần còn lại sau khi bàn giao đầy đủ hồ sơ hoàn thiện.

QUY TRÌNH XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI LAMILAN

1. Thi công phần thô

Phần thô có thể hiểu là khung xương của một ngôi nhà, được thực hiện với mô hình dựa trên bản vẽ thiết kế. Quá trình triển khai phần thô sẽ bao gồm các giai đoạn thi công bê tông cốt thép (móng, dầm, sàn, cột), tường gạch, cầu thang, ống nước âm tường, đế âm điện, … 

Thi công phần thô được xem là bước tiền đề quan trọng để quá trình triển khai tất cả các hạng mục trong giai đoạn hoàn thiện, trang trí nội ngoại thất căn nhà diễn ra một cách suôn sẻ và thuận lợi.

Chất lượng thi công phần thô càng tốt, càng chuẩn và càng đúng với hồ sơ thiết kế thì giai đoạn hoàn thiện công trình cũng được diễn ra thuận lợi và chính xác hơn. Qua đó, giúp hạn chế những sai sót, gián đoạn và phát sinh nhiều chi phí cũng như thời gian trong giai đoạn hoàn thiện công trình.

Các hạng mục thi công phần thô sẽ bao gồm:

- Động thổ, đào móng, đá kiềng, đóng cọc

- Thi công phần móng, hầm nhà, hầm phân, đường cống, bể nước, hệ thống cấp thoát nước và các công trình trình ngầm

- Đập và cắt đầu cọc bê tông cốt thép

- Lắp dựng cốp pha, cốt thép cho các khu vực cần để tạo nên kết cấu cho lớp bê tông

- Đổ bê tông cho giằng móng, đà kiềng

- Đổ bê tông cho phần đáy,nắp hầm phân và hố ga

- Đổ bê tông cột dầm sàn cho tất cả các tầng, sân thượng, mái và vách hầm (nếu có).

- Đổ bê tông cho khu vực cầu thang, bậc tam cấp.

- Xây dựng toàn bộ tường bao quanh và tường ngăn chia cho mọi không gian theo như trong bản vẽ.

- Tô trát mặt vách cho toàn bộ công trình.

Xây nhà chìa khoá trao tay

2. Thi công phần hoàn thiện

Sau khi đã hoàn thiện xong phần thô cho công trình, đội ngũ thi công sẽ bước vào giai đoạn hoàn thiện và trang trí để mang đến không gian sống hoàn hảo nhất cho gia chủ. Giai đoạn này sẽ thực hiện những hạng mục sau:

- Đóng trần thạch cao

- Cán nền cho toàn bộ các không gian ngôi nhà, kể cả khu vực ban công, sân thượng và mái nhà.

- Chống thấm sàn cho các vị trí dễ tiếp xúc với nước như: như sàn sân thượng, sàn ban công, sàn vệ sinh và sàn mái.

- Lát gạch sàn và len chân tường cho toàn bộ không gian, bao gồm cả sân thượng, ban công và phần mái.

- Ốp gạch trang trí

- Lắp đặt hệ thống cửa và tay vịn cầu thang

- Bả mastic toàn bộ công trình

- Tiến hành lợp mái cho công trình (có thể sử dụng mái ngói và mái tole).

- Sơn nước lớp 1 và lớp 2 cho toàn bộ công trình

- Lắp đặt các thiết bị nội thất

- Lắp đặt các thiết bị nhà vệ sinh

- Bố trí hệ thống màn, rèm treo cửa

- Bố trí nội thất và sắp xếp khoa học, hợp lý

- Lắp đặt hệ thống dây điện và dây mạng cho toàn bộ công trình (không bao gồm mạng LAN, chống sét, điện 3 pha, điện thang máy, ..)

- Dọn vệ sinh sạch sẽ cho khu vực thực hiện và những khu vực bị ảnh hưởng xung quanh.

3. Thi công, trang trí khu vực sân vườn 

Khi mua gói “Xây nhà chìa khóa trao tay”, đơn vị thực hiện sẽ đảm nhiệm luôn khâu thiết kế và thi công sân vườn đối với những căn nhà có quỹ đất trống. Các hạng mục thi công và trang trí cho khuôn viên sân vườn sẽ bao gồm: 

- Lắp đặt hệ thống rào, cổng 

- Trang trí khu vực hiên nhà

- Lát nền cho bề mặt sân vườn

- Trồng các  loại cây xanh, thảm cỏ

- Thi công tiểu cảnh, bồn hoa, đài phun nước,…

Xây nhà chìa khoá trao tay

CHI PHÍ XÂY NHÀ CHÌA KHÓA TRAO TAY

Xây nhà chìa khóa trao tay là một dịch vụ thực hiện trọn gói từ A - Z. Do đó, chi phí thực hiện là vấn đề luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía các gia chủ. Nhiều người thường lầm tưởng giá thành thuê dịch vụ “Xây nhà chìa khóa trao tay” sẽ rất cao bởi nó thực hiện hết tất cả mọi công việc cho gia chủ từ giai đoạn thiết kế cho đến giai đoạn hoàn thiện. Tuy nhiên, đây là một ý nghĩ sai lệch và hoàn toàn không đúng với cách tính giá thành thực tế.

Thực ra, khi khách hàng thuê những dịch vụ trọn gói như “Xây nhà chìa khóa trao tay” thì các đơn vị thực hiện sẽ có tặng luôn bản thiết kế sơ bộ, miễn phí khảo sát thi công hoặc giảm giá % dựa trên tổng chi phí thực hiện. Ngoài ra, đối với những công ty chuyên thiết kế thi công nhà cửa chuyên nghiệp, uy tín thì họ luôn biết cách lựa chọn nguyên vật liệu, nội thất và cách bố trí không gian làm sao để tối ưu nhất với ngân sách của gia chủ. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi thuê dịch vụ “Xây nhà chìa khóa trao tay” tại LAMILAN.

Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư có chuyên môn tốt và trình độ cao, mọi mẫu thiết kế được thực hiện bởi LAMILAN luôn biết cách sử dụng nội thất làm sao để vừa tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho không gian căn nhà. Đặc biệt, khi thuê dịch vụ “Xây nhà chìa khóa trao tay” tại LAMILAN, khách hàng sẽ được báo giá chi tiết và rõ ràng từng hạng mục trước khi ký kết hợp đồng thực hiện. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể dựa trên hồ sơ thiết kế của LAMILAN để yêu cầu điều chỉnh lại nội thất sử dụng sao cho phù hợp hơn với khả năng chi trả của bản thân.

Một điểm đáng chú ý nữa khi thuê dịch vụ “Xây nhà chìa khóa trao tay” tại LAMILAN chính là quá trình thực hiện luôn được diễn ra đúng quy trình và tiến độ như trong thỏa thuận. Điều này sẽ giúp gia chủ an tâm hơn về vấn đề phát sinh chi phí trong toàn bộ quá trình thi công thực hiện.

NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ XÂY NHÀ CHÌA KHÓA TRAO TAY

1. Kiến trúc xây dựng công trình

Mỗi một phong cách thiết kế khác nhau sẽ có những xu hướng xây dựng khác nhau. Do đó, giá thành thực hiện giữa các phong cách cũng sẽ khác nhau. Đối với những công trình đòi hỏi cao về độ tinh xảo và tỉ mỉ thì hiển nhiên giá thành thiết kế thực hiện cũng sẽ cao hơn nhiều so với những phong cách thiết kế khác. Ví dụ: những công trình được thiết kế và thực hiện theo phong cách Cổ Điển hoặc Tân Cổ Điển thì giá thành thường sẽ cao hơn nhiều so với những công trình được thiết kế theo phong cách Tối Giản hoặc Hiện Đại.

Xây nhà chìa khoá trao tay

Ngoài ra, giá thành thiết kế thi công cho những căn Villa, biệt thự quy mô lớn cũng sẽ cao hơn nhiều so với những những công trình có diện tích nhỏ hơn như nhà phố, căn hộ, … Đặc biệt, nếu quá trình thiết kế và thi công kiến trúc được thực hiện dựa trên những công năng mang lại cho gia chủ thì việc áp dụng phương án  “Xây nhà chìa khóa trao tay” sẽ tiết kiệm chi phí hơn nhiều.

2. Chủng loại vật tư

Hiện nay, giá cả của thị trường vật tư xây dựng đang có khá nhiều biến động và được bán với rất nhiều chất lượng cũng như giá thành khác nhau. Điều này là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng trực tiếp đến giá thi công xây dựng nhà phố trao tay mà đơn vị thực hiện bán ra. Nếu khách hàng muốn sử dụng những vật liệu cao cấp được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng hay nhập ngoại thì mức giá phải trả cho dịch vụ “Xây nhà chìa khóa trao tay” sẽ cao hơn so với sử dụng những vật tư cơ bản, thông thường.

Ngoài ra, tùy vào từng thời gian và thời điểm khác nhau mà mức giá xây nhà chìa khóa trao tao cũng sẽ có sự biến đổi ít nhiều. Ví dụ: vào mùa mưa thì quá trình thi công nhà cửa sẽ rất khó khăn để giữ được chất lượng tốt và dễ dàng bị trì hoãn. Do đó, mức giá xây nhà chìa khóa trao tay vào mùa mưa thường sẽ cao hơn so với mùa khô.

Xây nhà chìa khoá trao tay

LỢI ÍCH KHI THUÊ DỊCH VỤ XÂY NHÀ CHÌA KHÓA TRAO TAY

1. Tiết kiệm chi phí vật liệu

Các đơn vị thực hiện dịch vụ “Xây nhà chìa khóa trao tay” luôn có kinh nghiệm trong việc mua và lựa chọn vật liệu thi công phù hợp với phong cách thiết kế. Từ đó, giúp gia chủ tránh được những tình trạng bỏ phí khi mua sắm nguyên vật liệu không phù hợp hoặc mua lẻ với giá cao, giá chém. Thay vì thuê những tổ đội thi công tự phát không được đào tạo về chuyên môn, dễ dàng sài hao và làm thất thoát nhiều vật liệu xây dựng thì việc thuê đơn vị thực hiện trọn gói sẽ luôn biết cách định mức sử dụng vật tư sao cho phù hợp hơn với các hạng mục xây dựng.

2. Tiết kiệm thời gian thi công

Quá trình xây một căn nhà hoàn thiện luôn phải trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau. Do đó, thời gian thi công cũng sẽ bị kéo dài ít nhiều. Những công việc liên quan đến vấn đề xây dựng, thiết kế nên được thực hiện bởi những công ty có chuyên môn tốt để họ dễ dàng lên kế hoạch tính toán và có quy trình dự toán rõ ràng. Từ đó, đảm bảo quá trình thi công luôn được diễn ra đúng tiến độ và hoàn thành đúng thời gian mong muốn.

Những gia chủ chưa có nhiều va chạm hay kinh nghiệm trong việc thi công xây dựng, nếu tự ý thực hiện công trình thì khả năng cao sẽ không tối ưu được phương an xây dựng. Từ đó, làm trì hoãn thời gian hoàn thành công trình

Ngoài ra, sự kết hợp nhịp nhàng và ưng ý giữa các đội ngũ thực hiện trong cùng 1 công ty cũng là yếu tố quan trọng để thời gian hoàn thành dự án được rút ngắn và độ chính xác của công trình cũng được đảm bảo cao hơn.

Xây nhà chìa khoá trao tay

3. Được bảo an toàn và khắc phục tổn thất miễn phí

Một lợi ích tuyệt vời nhất của dịch vụ “Xây nhà chìa khóa trao tay” chính là đảm bảo yếu tố an toàn cao. Đồng thời, luôn hỗ trợ dịch vụ bảo hành để khắc phục các sự cố phát sinh xảy ra trước và sau khi hoàn thiện dự án. Những hạng mục sẽ được đảm bảo cho khách hàng khi thuê dịch vụ xây nhà trọn gói tại LAMILAN bao gồm:

- Luôn giám sát, nhắc nhở và kiểm tra đội ngũ công nhân làm việc tại công trình một cách chặt chẽ và thường xuyên để đảm bảo cho yếu tố an toàn lao động.

- Kỹ thuật và chất lượng thi công của đội ngũ xây dựng tại LAMILAN luôn đảm bảo chất lượng tốt, hoàn toàn không làm ẩu tả hay qua loa như các đội ngũ thi công tự phát.

- Đảm bảo hỗ trợ chính sách bảo hành và bảo trì uy tín cho khách hàng để khắc phục kịp thời những sự cố xảy ra trong giai đoạn trước và sau khi hoàn thiện dự án.

4. Hỗ trợ pháp lý xây dựng

Thông thường, khi thuê dịch vụ “Xây nhà chìa khóa trao tay” tại những đơn vị uy tín, gia chủ sẽ được hỗ trợ xin phép xây dựng và hoàn công ,iễn phí. Ngoài ra, nhiều đơn vị còn sẵn sàng hỗ trợ chủ nhà đại diện làm việc với cơ quan quản lý nhà nước, thanh tra xây dựng,…

CÁC HÌNH THỨC XÂY NHÀ CHÌA KHÓA TRAO TAY PHỔ BIẾN TẠI LAMILAN

1. Xây dựng nhà phố

Trong suốt khoảng thời gian hoạt động, LAMILAN đã thực hiện rất nhiều các dự án thi công nhà phố lớn nhỏ khác nhau. Tùy vào từng kích thước, vị trí và nhu cầu của gia chủ mà đội ngũ kiến trúc sư tại LAMILAN sẽ tiến hành lên bản vẽ thiết kế có phong cách phù hợp nhất cho gia chủ. Hiện nay, 2 phong cách thiết kế nhà phố đang được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất tại LAMILAN là: Hiện Đại và Tân Cổ Điển.

Xây nhà chìa khoá trao tay

Đối với những nhà phố có diện tích quá hẹp và nhỏ thì LAMILAN thường sẽ lựa chọn phong cách thiết kế Hiện Đại để thực hiện cho khách hàng. Đồng thời, áp dụng thêm kiểu thiết kế dạng mở và tận dụng ánh sáng từ tự nhiên để không gian căn nhà được trở nên rộng rãi và thông thoáng hơn. 

Đối với những nhà phố có diện tích rộng thoáng hơn một chút thì gia chủ có thể thoải mái hơn cho việc lựa chọn phong cách thiết kế nhà phố linh hoạt. Lúc này, các kiến trúc sẽ dựa vào sở thích và nhu cầu của gia chủ để lựa chọn kiểu thiết kế phù hợp nhất. 

  • Kiểu thiết kế Hiện Đại sẽ được thiện dành cho những khách hàng trẻ trung, năng động và ưa thích kiến trúc tự do, phóng khoáng, sang trọng.
  • Kiểu thiết kế Tân Cổ Điển sẽ dành cho những khách hàng thuộc giới thượng lưu, có lối sống xa hoa và ưa thích kiến trúc lộng lẫy, quyền uy, đẳng cấp.

Vì các căn nhà phố luôn được xây dựng ở nơi đông dân cư. Do đó, các công nhân xây dựng thường sẽ hạn chế thực hiện các thao tác khoan, đục, … hoặc phát ra tiếng ồn lớn vào giờ nghỉ trưa để không ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Việc thi công mảng xanh cho khu vực ban công, tầng thượng và nội thất nhà phố cũng được nhiều kiến trúc sư lựa chọn để mang đến bầu không khí sinh hoạt trong lành. Đồng thời, thi công thêm các loại kính hoặc cửa chống âm để hạn chế những tiếng ồn bên ngoài làm ảnh hưởng đến nhu cầu sinh hoạt trong không gian riêng.

2. Xây dựng biệt thự

Hiện nay, số lượng công trình biệt thự được xây dựng bởi LAMILAN hoàn toàn là 1 con số không nhỏ. Đối với những người đã chịu chi một số tiền lớn ra để thi công biệt thự thì yêu cầu cơ bản mà họ luôn mong muốn đạt được khi dự án hoàn thành chính là công trình biệt thự thực tế sau khi hoàn thiện phải có độ chính cao và gần như tuyệt đối so với bản mẫu đã ký duyệt.

Về khoản yêu cầu này thì LAMILAN hoàn toàn có thể tự tin sẽ đáp ứng tốt theo như mong muốn và nguyện vọng của khách hàng. Tuy nhiên, để công trình hoàn thiện thực tế có độ chính xác cao so với bản vẽ thiết kế thì dĩ nhiên đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, xây dựng và giám sát công trình phải có sự phối hợp ứng ý trong cách làm việc và đọc hiểu bảng vẽ.

Xây nhà chìa khoá trao tay

Muốn đạt được điều đó thì gia chủ cần phải thuê loại hình dịch vụ “Xây nhà chìa khóa trao tay”. Khi sử dụng dịch vụ này, toàn bộ mọi thao tác trong quá trình thi công xây dựng đều sẽ được thực hiện từ 1 công ty duy nhất. Những đội ngũ làm việc trong cùng 1 công ty thường sẽ được đào tạo và hiểu nhau nhiều hơn. Từ đó, giúp thời gian xây dựng biệt thự được đảm bảo nhanh chóng và có độ chính xác cao.

Các mô hình biệt thự được xây dựng bởi LAMILAN luôn hướng đến sự tiện nghi và đẳng cấp. Tuỳ vào diện tích và vị trí của quỹ đất mà đội ngũ thi công tại LAMILAN sẽ luôn biết cách lựa chọn kiểu thiết kế phù hợp cho không gian. Đồng thời, lựa chọn và bố trí các món đồ nội thất một cách hài hoà để mang đến không gian sống lý tưởng cho gia chủ.

Những căn biệt thự được xây dựng bởi LAMILAN luôn khiến nhiều người phải cảm thấy trầm trồ trước vẻ đẹp sắc sảo và độc đáo của nó. Dù là biệt thự vườn, biệt thự phố hay biệt thự nghỉ dưỡng thì LAMILAN cũng đều biết cách sáng tạo để tạo nên những bản thiết kế kiến trúc riêng biệt và sang xịn nhất cho gia chủ, đảm bảo khiến các chủ đầu tư hài lòng.

3. Thi công nội thất căn hộ trọn gói

Bên cạnh các mô hình nhà ở được xây dựng trên quỹ đất riêng thì nhu cầu thiết kế thi công nội thất cho những căn hộ, chung cư có quỹ đất chung cũng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và chú trọng từ các chủ sở hữu.

Các căn hộ chung cư thường có diện tích khá nhỏ và chỉ được thi công trên một mặt sàn duy nhất. Vì vậy, nội thất bên trong căn hộ thường rất dễ tạo nên cảm giác ngột ngạt, bí bách nếu không được sắp xếp và bố trí nội thất một cách hài hòa, thẩm mỹ. Lúc này, hãy liên hệ và thuê ngay dịch vụ “Xây nhà chìa khóa trao tay” tại LAMILAN để được thiết kế thi công nội thất đẹp, rộng rãi và tiện nghi.

Xây nhà chìa khoá trao tay

Thông thường, để được bố trí đầy đủ mọi khu vực chức năng trên cùng 1 mặt sàn căn hộ thì các kiến trúc sư sẽ tận dụng những phương án như: bố trí đồ nội thất đa năng, áp dụng kiểu thiết kế không gian liền kề hoặc lắp đặt gác lửng, … để đảm bảo không gian sống trong căn hộ luôn được rộng thoáng và tiện nghi.

LỜI KẾT

LAMILAN là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội ngoại thất Uy Tín Hàng Đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, LAMILAN luôn nỗ lực sáng tạo và bắt kịp xu hướng để mang đến những công trình có chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Qua đó, giúp khách hàng an tâm khi thuê gói “Xây nhà chìa khóa trao tay” tại LAMILAN. 

Mọi chi tiết thắc mắc cần tư vấn và hỗ trợ cụ thể, khách hàng vui lòng liên hệ qua HOTLINE 1900 8953 - 0946 992 333 để được nhân viên giải đáp nhanh nhất.

Địa chỉ văn phòng: 315 Lũy Bán Bích, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 315 Lũy Bán Bích, Phường Hiệp Tân,

Quận Tân Phú,Thành phố Hồ Chí Minh.

Giấy phép ĐKKD: 0316355016

Điện thoại: 19008953 - 0946 992 333

Email: info@lamilandesign.com

Website: www.lamilandesign.com


Lamilan
Kiến Thức Thiết Kế