Gói hoàn thiện nhà thô | LAMILAN

Gói hoàn thiện nhà thô

Gói hoàn thiện nhà thô thường sẽ cung cấp các dịch vụ liên quan đến quá trình hoàn thiện nhà thô từ những bước trát tường, láng sàn cho đến việc lắp đặt nội thất.

Gói hoàn thiện nhà thô

Để tạo nên một không gian sống đẹp, bền vững theo thời gian thì đòi hỏi sự chăm chút và tỉ mỉ trong từng công đoạn. Trong đó, hoàn thiện nhà thô được đánh giá là một trong những bước quan trọng giúp định hình nên ngôi nhà trong tương lai. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin liên quan đến gói hoàn thiện nhà thô mà nhiều người quan tâm thông qua bài viết dưới đây nhé!

Gói hoàn thiện nhà thô

HOÀN THIỆN NHÀ THÔ LÀ GÌ? VAI TRÒ CỦA VIỆC HOÀN THIỆN NHÀ THÔ?

1. Hoàn thiện nhà thô là gì?

Hoàn thiện nhà thô là công đoạn được thực hiện ngay sau khi ngôi nhà hoàn thành công đoạn xây thô và đây cũng là công đoạn cuối cùng để đưa công trình đến với giai đoạn sử dụng. Thông thường, công đoạn hoàn thiện nhà thô sẽ bao gồm những công việc như: trát tường, làm láng sàn nhà từ tầng trệt cho đến những tầng lầu khác, ốp gạch, sơn bả tường, lắp đặt thiết bị vệ sinh, lắp đặt hệ thống điện và nước trong nhà, lắp đặt hệ thống chống sét đánh,... Tất cả những công việc kể trên đều được gọi chung là công đoạn xây dựng phần hoàn thiện.

2. Vai trò của việc hoàn thiện nhà thô

Hoàn thiện nhà xây thô là một công việc cực kỳ quan trọng. Công đoạn này tuy không tốn kém quá nhiều chi phí trong quá trình xây dựng công trình nhưng cần phải được gia chủ đặc biệt quan tâm và theo dõi sát sao. Bởi vì công đoạn này ảnh hưởng rất lớn thành phẩm cuối cùng. Ngoài ra, phần nhà thô cũng được đánh giá là nền móng và tiền đề cho mọi quy trình, hạng mục sẽ được thi công về sau vì vậy đòi hỏi phải có sự cẩn thận, tỉ mỉ trong công đoạn này. Phần thô của ngôi nhà càng được đảm bảo chất lượng bao nhiêu thì những công đoạn thi công sau này sẽ càng thuận lợi, diễn ra nhanh chóng và tiết kiệm kinh phí bấy nhiêu.

QUY TRÌNH HOÀN THIỆN NHÀ THÔ BAO GỒM NHỮNG BƯỚC NÀO?

Sau khi đã biết được hoàn thiện nhà thô là gì và tầm quan trọng của nó thì chắc chắn các gia chủ đều mong muốn ngôi nhà của mình được hoàn thiện công đoạn này đúng với quy trình và đảm bảo chính xác cao. Dưới đây là các bước quy trình hoàn thiện nhà thô đúng chuẩn.

1. Nhận bàn giao nhà xây thô 

Bởi vì công trình xây thô nên tường ngăn cách không gian giữa các khu vực chức năng chưa được thi công, trát trong nhà chưa làm, hệ thống điện và nước chưa được lắp đặt. Xây thô là chỉ hoàn thiện ở phần bên ngoài của công trình, điều này bao gồm xây trát, sơn và lắp đặt hệ thống cửa của mặt ngoài. 

Khi nhận được công trình xây thô từ các gia chủ cần phải chú ý những điểm như vị trí của công trình có với hợp đồng hay không, diện tích của mặt bằng và bản vẽ hoàn công công trình. Cần kiểm tra lại các phần đã được hoàn thiện mặt ngoài của công trình, những vị trí cấp nước, điện vào ngôi nhà và kết cấu bê tông cốt thép, tường xây xem có được đảm bảo chất lượng và an toàn hay không.

2. Lên ý tưởng hoàn thiện nhà thô

Trong quy trình hoàn thiện nhà thô thì bước lên ý tưởng có vai trò cực kỳ quan trọng vì nó được thực hiện dựa trên nhu cầu của gia chủ và cũng là bước đầu giúp định hình ngôi nhà về sau. Vì vậy có thể tùy vào mục đích sử dụng như: kinh doanh, văn phòng, nhà ở, kết hợp nhiều công năng với nhau mà sẽ có những phương án hoàn thiện nhà thô phù hợp. 

Dựa vào mục đích sử dụng mà gia chủ sẽ lựa chọn thuê đơn vị tư vấn thiết kế và thi công nào là thích hợp nhất. Nên lựa chọn các đơn vị chuyên nghiệp, uy tín để giúp hiện thực hóa những ý tưởng trong bản vẽ thiết kế. Không nên cố gắng tự mình triển khai thiết kế, điều này sẽ gây ra lãng phí thời gian tiền bạc và tăng nguy cơ phát sinh những vấn đề không mong muốn trong quá trình hoàn thiện do không đúng với ý định và tiện lợi cho sinh hoạt hằng ngày.

3. Triển khai việc thi công hoàn thiện nhà thô

Sau khi đã lên ý tưởng hoàn thiện công trình xây thô và hồ sơ thiết kế khoa học thì phần triển khai thi công sẽ diễn ra rất nhanh chóng và thuận lợi. Các gia chủ chỉ cần thuê một đơn vị thi công trọn gói chuyên nghiệp và họ sẽ thực hiện công việc dựa trên bản thiết kế được cung cấp để hoàn thiện ngôi nhà cho bạn.

4. Lắp đặt nội thất 

Lắp đặt nội thất là một bước cực kỳ quan trọng và đây cũng là ước cuối cùng trong công đoạn hoàn thiện nhà thô. Nội thất được bố trí cho ngôi nhà cần phải dựa trên bản thiết kế nội thất đã được thiết kế trước đó. Hãy trao đổi và thống nhất ý kiến với các Kiến Trúc Sư thiết kế nội thất chuyên nghiệp để tạo ra một bản thiết kế nội thất có cách bài trí khoa học, đảm bảo tính thẩm mỹ lẫn công năng sử dụng mà mình đã yêu cầu. Khi lắp đặt nội thất dựa trên một sơ đồ thiết kế nội thất hoàn chỉnh sẽ giúp việc này hoàn thành nhanh chóng, thuận lợi hơn và đảm bảo không gian ngôi nhà được thiết kế đúng theo mong muốn của mình.

Với trường hợp các gia chủ muốn tự tay thiết kế nội thất thì cũng nên nhờ sự tư vấn của những Kiến Trúc Sư hoặc người có chuyên môn liên quan đến lĩnh vực này để tránh xảy ra những sai lầm không đáng có. Đôi khi phải phá đi làm lại vì không đúng với ý muốn ban đầu và điều này sẽ làm tốn kém rất nhiều bạc và làm cho công đoạn này kéo dài. Ngoài ra, các gia chủ có thể sắp xếp triển khai thi công tại xưởng gỗ, nội thất ngay sau khi xây trát, ốp gạch, đóng trần thạch cao để rút ngắn bớt thời gian hoàn thiện nhà thô.

5. Nghiệm thu công trình

Sau khi đã hoàn thiện tất cả mọi hạng mục, nhà thầu sẽ tiến hành vệ sinh sạch sẽ và bàn giao lại cho gia chủ. Trong công đoạn nghiệm thu công trình sau khi được hoàn thiện nhà thô, các gia chủ nên chú ý kiểm tra lại phần sơn tường có đồng nhất về màu sắc không, trần thạch cao có đảm bảo chất lượng hay có những vết rạn nứt hay không. Ngoài ra, còn phải chú ý kiểm tra xem những thiết bị điện nước có hoạt động bình thường không và các đồ dùng nội thất có được bố trí đúng với bản thiết kế và đảm bảo về chất lượng không.

MỘT SỐ CÔNG VIỆC QUAN TRỌNG TRONG TRIỂN KHAI THI CÔNG NHÀ THÔ

Thông thường, trong gói hoàn thiện nhà thô thì bước triển khai thi công nhà thô rất quan trọng và bao gồm nhiều công việc cần phải thực hiện. Vậy để biết những công việc trong triển khai thi công nhà thô này là gì thì hãy theo dõi các thông tin dưới đây.

1. Trát tường

Trát tường là một trong những bước cơ bản nhất khi thi công hoàn thiện nhà thô. Để trát tường đúng kỹ thuật cần phải thực hiện theo các bước sau đây:

  • Pha vữa: Công đoạn đầu tiên trong trát tường đó chính là pha vữa. Trước đây, mọi người hay pha vữa từ vôi vữa đá, còn hiện tại thì được sử dụng nhiều nhất đó chính là vữa xi măng. Để tạo nên vữa xi măng cần phải hòa xi măng, nước cùng với cát thật mịn để tạo thành vữa trát lên tường, nhằm tạo nên độ láng, mịn cho bề mặt. 
  • Trát vữa: Khi đã pha vữa xong thì di chuyển đến nơi cần trát. Lúc này, người thợ sẽ dùng bàn xoa và dao xây để lấy một lượng vữa vừa đủ đổ lên bề mặt của tường. Và sau đó sẽ dùng bàn xoa, xoa theo các đường thẳng ngang dọc để tạo nên một đường vữa hoàn hảo, không bị vết chân chim hay cộm nhám mất thẩm mỹ.
  • Xoa lại những vị trí chưa ưng ý: Cần kiểm tra cẩn thận xem bức tường đã được trát đúng ý hay chưa, các góc cạnh có vuông vức không. Với những vị trí còn bị lỗi hay chưa đúng ý thì cần phải tiến hành xoa vữa lại để đảm bảo sự hoàn mỹ cho ngôi nhà.

Khi thực hiện trát tường cần phải chú ý dành ra thời gian đủ để bề mặt tường mới xây khô được khô hoàn toàn, còn với những bức tường quá khô thì nên dùng nước để làm ẩm bề mặt. Ngoài ra, nên sử dụng đá mài để loại bỏ tạp chất làm ảnh hưởng đến khả năng bám dính của sơn bả và lấy khăn sạch lau chùi các bụi bẩn bám dính trên tường. 

2. Láng sàn

Láng nền là công đoạn sử dụng hồ dầu, vữa để làm láng, phẳng phần bề mặt vừa được xây dựng nhằm mục đích giúp cho việc lát gạch thuận tiện và nhanh chóng hơn. Khi nền láng chưa kịp khô hẳn thì nên bắt tay vào láng sàn ngay. Nếu nền láng là bê tông quá khô thì hãy tiến hành băm phần bề mặt bê tông và chải, rửa sạch trước khi bắt đầu láng. Lớp nền cần phải được đảm bảo có bề mặt phẳng, ổn định và có độ bám dính tốt với những chất liệu láng. Và mặt láng phải được làm sao cho có độ bằng phẳng và láng mịn, không bị nham nhở.

3. Ốp lát gạch, gỗ, đá

Các công tác ốp lát tường sẽ giúp làm tăng tính thẩm mỹ, độ bền và tiện lợi về công năng cho ngôi nhà. Việc lựa chọn ốp lát từ chất liệu nào là tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của gia chủ. Ngôi nhà được ốp lát tường cẩn thận được ví như được trang bị thêm một lớp áo bảo vệ kết cấu bên trong nên giúp gia tăng tuổi thọ đáng kể và còn làm tăng thêm vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian.Khi ốp lát gạch, cần phải chú ý đến độ dốc của mặt ốp xem thử đã đạt yêu cầu hay chưa và có đảm bảo độ phẳng mịn hay không. 

Với mỗi khu vực chức năng thì nên cân nhắc lựa chọn loại gạch sao cho phù hợp nhất. Bởi vì phòng khách thường sẽ có diện tích khá rộng vậy nên hãy chọn loại gạch khổ lớn với đường viền xung quanh hay các họa tiết để tạo nên điểm nhấn. Đối với phòng ngủ, thì hầu hết gia chủ sẽ lựa chọn giải pháp lát sàn gỗ hoặc những loại gạch có bóng mờ với màu sắc dịu nhẹ. Trong phòng bếp, các gia chủ nên lựa chọn các loại gạch men nhẵn để dễ dàng lau chùi và nhanh khô hơn. Còn đối với phòng tắm và nhà vệ sinh thì nên sử dụng các loại gạch có độ nhám cao bởi vì đặc trưng của 2 căn phòng này là phải thường xuyên tiếp xúc với nước, dễ bị trơn trượt. Hay với các khu vực thường xuyên có người qua lại như hành làng thì nên ưu tiên sử dụng các loại gạch dày để giúp chống mài mòn và chống bám bẩn tốt.

4. Đóng trần thạch cao

Trần thạch cao là trần nhà được làm từ những tấm thạch cao được gắn cố định bởi 1 hệ thống khung xương cực kỳ vững chắc và liên kết với kết cấu chính (sàn, dầm,...) của tầng bên trên. Trần thạch cao còn thường được biết đến là trần giả hay lớp trần thứ hai, được sắp xếp nằm dưới trần nhà nguyên gốc.

5. Sơn bả tường

Sơn bả tường hay còn được biết đến với tên gọi khác là sơn bả matit, là quá trình thi công sơn đi kèm với bả matit và thường được thực hiện trước khi bắt đầu sơn lót và sơn phủ. Sau khi đã được sơn bả, bề mặt tường nhà sẽ trở nên mịn, phẳng và lớp sơn cũng bóng đẹp hơn. Công đoạn này đòi hỏi phải được những thợ sơn có tay nghề và kinh nghiệm cao thì mới mang lại hiệu quả tốt nhất. 

Trên thị trường hiện nay có 2 loại matit được nhiều gia chủ yêu thích nhất đó chính là matit dẻo và bột trét. Thông thường, matit depr sẽ có độ bền cao hơn so với bột trét, tuy nhiên việc thi công cũng phức tạp hơn rất nhiều vì cần phải pha cùng với xi măng. Quy trình sơn bả tường thường sẽ bao gồm 4 bước chính. Đầu tiên, vệ sinh nhằm loại bỏ bụi bẩn và tạo độ phẳng cho bề mặt tường. Tiếp theo, trộn đều bột bả với nước sạch và tiến hành trét bột bả với 2 lớp, dùng giấy nhám mịn để làm phẳng phần bề mặt. Sau đó chờ phần sơn bả đạt được độ khô đúng chuẩn thì làm sạch và tiến hành sơ lót. Cuối cùng là công đoạn sơn phủ màu, việc sơn bao nhiêu lớp là phụ thuộc vào từng loại màu sơn.

6. Lắp đặt hệ thống điện và nước

Khi lắp đặt hệ thống điện và nước cần phải chú ý để đảm bảo sự an toàn khi sử dụng và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Nên tiến hành lắp đặt đúng theo các chỉ dẫn trong bản vẽ kỹ thuật và từ nhà sản xuất. Các chủ đầu tư nên ưu tiên cách thiết kế hệ thống điện, nước âm tường để nâng cao giá trị thẩm mỹ cho không gian sống và đảm bảo sự an toàn cho mọi thành viên trong quá trình sinh hoạt. 

Ngoài ra, các gia chủ nên lựa chọn thương hiệu uy tín và những chất liệu có độ bền cao đề đảm bảo có thể sử dụng dài lâu theo thời gian. Bên cạnh đó, cần chú ý không bố trí quá nhiều ổ cắm điện trong cùng một không gian bởi vì điều này sẽ vô tình làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

KHI HOÀN THIỆN NHÀ THÔ CẦN PHẢI TRÁNH NHỮNG GÌ?

Nếu chưa có sự chuẩn bị kỹ càng và kinh nghiệm trước đó thì khi hoàn thiện nhà các gia chủ sẽ dễ đưa ra các quyết định sai lầm. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem khi chọn gói hoàn thiện nhà thô thì cần phải tránh những điều gì.

1. Ưu tiên lựa chọn đơn vị thi công giá rẻ

Nhiều gia chủ bởi vì ngân sách có phần hạn hẹp nên quyết định lựa chọn các đơn vị thi công hoàn thiện nhà thô có mức báo giá rẻ hơn rất nhiều so với mặt bằng chung trên thị trường. Điều này có thể giúp tiết kiệm kinh phí đầu tư, tạo ra cái lợi trước mắt, tuy nhiên cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ đây là những đơn vị không uy tín và thiếu sự chuyên nghiệp. 

Và một điều chắc chắn đó là với mức báo giá thấp như vậy thì xác suất rất cao là họ sẽ sử dụng các những thiết bị, vật liệu không chất lượng để thi công. Và điều này sẽ dẫn đến hệ quả là ngôi nhà của bạn sẽ nhanh chóng bị xuống cấp sau một khoảng thời gian sử dụng. Như vậy sẽ không đảm bảo sự an toàn cho tất cả thành viên trong gia đình và gây mất mỹ, tốn kém thêm khoản chi phí đầu tư để cải tạo, sửa chữa lại ngôi nhà.

2. Lựa chọn vật liệu kém chất lượng để thi công hoàn thiện nhà thô

Chất lượng và độ phù hợp của vật liệu chính là một trong những yếu tố đến tính thẩm mỹ và độ bền của công trình. Vì vậy, các gia chủ nên tìm hiểu kỹ càng hoặc nghe theo lời tư vấn của các Kiến Trúc Sư, những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Đặc biệt không nên lựa chọn vật liệu dựa theo số đông hoặc những thương hiệu nổi tiếng mà không có sự hiểu biết gì về chúng. 

Nhiều gia chủ chỉ chú trọng đến màu sắc và kiểu dáng của vật dụng mà lại bỏ qua tính năng vật lý của chúng. Việc lựa chọn gạch ốp lát cần phải chú ý lựa chọn loại thích hợp với từng khu vực chức năng riêng như đã được phân tích rõ ràng ở trên. Hay việc lựa chọn loại sơn tường cũng vậy, nên ưu tiên lựa chọn các loại sơn có khả năng chống thấm tốt để có thể bền bỉ theo thời gian.

3. Lựa chọn đồ nội thất không phù hợp

Với bất cứ ngôi nhà nào thì cũng cần phải được bố trí đồ nội thất phù hợp, thể hiện được nét đẹp thẩm mỹ và tạo sự thoải mái, tiện lợi cho quá trình sử dụng của các thành viên trong gia đình. Vậy nên ngoài việc lựa chọn đồ nội thất theo sở thích cá nhân thì còn phải dựa vào các yếu tố như: kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực tế, phong thủy,... Ngoài việc đáp ứng các nhu cầu sử dụng cần thiết thì những món đồ nội thất còn có chức năng làm đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Khi lựa chọn đồ nội thất cho mái ấm của mình, gia chủ cần phải cân nhắc đến các yếu tố như: diện tích không gian, phong cách thiết kế, màu sắc, tính tiện ích... Nếu các bạn chỉ chăm chăm lựa chọn đồ nội thất chạy theo xu hướng thịnh hành thì rất gặp phải tình trạng không phù hợp với không gian sống của mình và cũng có thể trở nên vô dụng. Không chỉ vậy, xu hướng thiết kế nội thất được cập nhật và thay đổi liên tục theo từng tháng, từng năm hay thậm chí là theo từng ngày. Vì nếu muốn bắt “trend” thì việc thay đổi đồ nội thất thường xuyên là việc không thể tránh khỏi và chắc chắn điều này sẽ gây tốn kém khá nhiều kinh phí.

KINH NGHIỆM ĐỂ HOÀN THIỆN NHÀ THÔ ƯNG Ý

Khi lựa chọn gói hoàn thiện nhà thô, các gia chủ nên chú ý những vấn đề sau đây để có thể sở hữu một ngôi nhà ưng ý nhất.

1. Chọn đơn vị thi công chất lượng

Thông thường, gia chủ sẽ có 2 sự lựa chọn đó là: đơn vị thi công uy tín, những đội nhóm thợ hồ riêng lẻ. Với cách lựa chọn các đội nhóm thợ hồ riêng lẻ thì sẽ giúp tiết kiệm chi phí hoàn thiện nhà và bạn sẽ có sự chủ động hơn trong việc lên kế hoạch, sắp xếp công việc, thời gian thực hiện. Không chỉ vậy, các gia chủ cũng đóng vai trò chủ động trong việc trực tiếp đi mua và lựa chọn những vật liệu nào để thi công. Tuy nhiên, vì được hình thành từ những nhóm riêng lẻ nên sẽ không có người đứng đầu với trách nhiệm quản lý và thường thì gia chủ cũng chính là người trực tiếp giải quyết các sự cố phát sinh.

Còn khi lựa chọn phương án hợp tác cùng một đơn vị thi công với gói hoàn thiện nhà thô chất lượng thì bạn sẽ có người chịu trách nhiệm quản lý và kịp thời đưa ra những quyết định xử lý vấn đề mỗi khi phát hiện sự cố. Bên cạnh đó, chất lượng của công trình, vật liệu được sử dụng, tiến độ thi công đều được đảm bảo. Không chỉ vậy, với giải pháp này thời gian bảo hành của công trình cũng lâu dài hơn. Tuy nhiên, nếu thuê một đơn vị thi công hoàn thiện nhà thô chuyên nghiệp thì sẽ tốn kém chi phí hơn rất nhiều và việc tìm kiếm một công ty chất lượng, uy tín cũng không hề đơn giản.

2. Các lưu ý cần biết khi ký kết hợp đồng hoàn thiện nhà thô

Trước khi ký kết hợp đồng hoàn thiện nhà thô, các gia chủ cần phải đặc biệt chú ý các thông tin ràng buộc bởi vì sẽ dễ gặp phải vấn đề khó giải khi phát sinh những sự cố nếu bạn không đọc kỹ càng thông tin. Hãy chú ý đến các điều khoản liên quan đến vấn đề bảo hành được phía nhà thầu đặt ra. Tất cả những điều khoản bên trong hợp đồng thi công hoàn thiện nhà thô cần được thể hiện một cách rõ ràng và chi tiết. Ngoài ra, trước khi quyết định ký kết gia chủ hãy chủ động trao đổi và thống nhất về cách giải quyết các vấn đề nhạy cảm liên quan đến sự cố và kinh phí đầu tư.

3. Nắm rõ tiến bộ và giám sát nghiêm ngặt

Công đoạn hoàn thiện nhà thô có vai trò quyết định tính thẩm mỹ và sự tiện nghi của ngôi nhà, vì thế cần phải có một kế hoạch thật chi tiết và tỉ mỉ để giảm thiểu những vấn đề không mong muốn. Dù cho bạn đã hợp tác cùng với một đơn vị thi công hoàn thiện nhà thô chuyên nghiệp thì vẫn cần phải có sự giám sát nghiêm ngặt để có được thành quả cao nhất. Gia chủ có thể thử kiểm tra lại các loại vật từ và giá cả xem có trùng khớp với những thông tin trong hợp đồng đã được ký kết trước đó hay không. Nếu có những sai sót hay thông tin chưa phù hợp với loại mà bạn đã yêu cầu thì vẫn có thể thay đổi kịp thời trước khi thi công. Gia chủ nên cố gắng trao đổi thông tin với nhà thầu đã kịp thời nắm bắt, phát hiện những lỗi phát sinh trong quá trình thi công. Và nên suy xét đến các ý kiến từ những người có chuyên môn, không nên quá bảo thủ chỉ làm theo ý muốn của bản thân.

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN GÓI HOÀN THIỆN NHÀ THÔ TẠI LAMILAN?

LAMILAN là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến thi công, thi kế, xây dựng và trang trí nội, ngoại thất với đa dạng phong cách như: Tân Cổ Điển, Hiện Đại, Cổ Điển,... tùy theo sở thích của khách hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động và làm việc trong lĩnh vực này, công ty chúng tôi đã hoàn thành hàng trăm dự án với nhiều loại hình khác nhau như: nhà phố, căn hộ chung cư, biệt thự, Villa, Spa,.... 

Một trong những điểm cộng lớn ghi điểm trong lòng của nhiều khách hàng đó là LAMILAN sở hữu một đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm nhưng vẫn luôn học hỏi để tự nâng cấp bản thân, cố gắng bắt kịp xu hướng để mang đến những công trình gần sát với mong muốn của khách hàng nhưng vẫn tiện dụng và đảm bảo tính thẩm mỹ. Vậy nên nếu lựa chọn gọi hoàn thiện nhà thô tại LAMILAN các gia chủ sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình hợp tác và nhận được thành phẩm đúng với mong ước của mình. 

LỜI KẾT

Những thông tin trên đây là đề cập đến các vấn đề liên quan đến quy trình làm việc và những điều cần phải chú ý khi hoàn thị nhà thô, Nếu chủ đầu tư muốn được tư vấn kỹ càng và chi tiết hơn về gói hoàn thiện nhà thô tại công ty LAMILAN thì có thể liên hệ với Hotline: 1900 8953 hoặc 0946 992 333 ngay nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 315 Lũy Bán Bích, Phường Hiệp Tân,

Quận Tân Phú,Thành phố Hồ Chí Minh.

Giấy phép ĐKKD: 0316355016

Điện thoại: 19008953 - 0946 992 333

Email: info@lamilandesign.com

Website: www.lamilandesign.com


Lamilan
Kiến Thức Thiết Kế