Gói xây thô và hoàn thiện cơ bản | LAMILAN

Gói xây thô và hoàn thiện cơ bản

Gia chủ có thể lựa chọn gói xây thô hoặc hoàn thiện nhà tùy nhu cầu và vốn đầu tư. Công ty LAMILAN cung cấp gói xây thô và hoàn thiện cơ bản uy tín, chất lượng.

Gói xây thô và hoàn thiện cơ bản

Trong ngành xây dựng, quá trình xây nhà dân dụng bao gồm hai bước chính là xây thô và hoàn thiện. Tùy vào nhu cầu cùng nguồn chi phí đầu tư, gia chủ có thể chọn phần xây nhà thô, xây nhà hoàn thiện hoặc xây trọn gói. Cả hai công đoạn này đều đóng vai trò quan trọng góp phần kiến tạo nên một ngôi nhà hoàn chỉnh, đảm bảo thẩm mỹ với đầy đủ công năng sử dụng. Trong bài viết này, LAMILAN sẽ tổng hợp những thông tin liên quan đến gói xây thô và hoàn thiện cơ bản giúp quý khách hàng có thể nắm rõ để áp dụng vào công trình của mình.

Gói xây thô và hoàn thiện cơ bản

GÓI XÂY THÔ

1. Gói xây nhà thô là gì?

Gói xây nhà thô hay còn được gọi là xây nhà phần thô là các bước thi công kết cấu tường gạch, cầu thang, phân chia phòng, đường dây điện,... cho công trình. Đây là bước căn bản góp phần hình thành nên “bộ khung” cho ngôi nhà dựa vào bản hồ sơ thiết kế, thi công. Xây nhà phần thô là hạng mục quan trọng làm tiền đề cho các vấn đề liên quan đến thi công sau này. Nếu chủ đầu tư tìm được đơn vị chuyên cung cấp gói xây thô uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp quá trình thi công diễn ra thuận lợi, nhờ đó gia chủ có thể tiết kiệm được chi phí và nhanh chóng có được một công trình như ý. 

Gói xây thô và hoàn thiện cơ bản

2. Tầm quan trọng của gói xây thô

- Thi công phần thô được xem là tiền đề quan trọng cho những công đoạn xây dựng công trình sau này. Do đó, quá trình thi công tỉ mỉ, chính xác sẽ góp phần rất lớn trong việc xây dựng công trình nhanh chóng. Qua đó giúp gia chủ tiết kiệm được thời gian và chi phí đầu tư.

- Thi công phần thô càng chất lượng thì tuổi thọ của công trình càng được kéo dài. Đối với những công trình có nền móng yếu, ở những khu vực thi công khó khăn thì việc xây dựng nền móng góp phần rất lớn cho quá trình kiến tạo một không gian sống chắc chắn, an toàn cho gia chủ.

- Xây phần thô càng đảm bảo chất lượng thì khi sửa chữa, nâng cấp sẽ dễ dàng hơn. Ngoài ra, phần thô được xây vững chắc giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí trong việc cải tạo, sửa chữa sau này, công trình được kiến tạo đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, thể hiện đẳng cấp của chủ đầu tư.

Gói xây thô và hoàn thiện cơ bản

3. Lưu ý khi thi công phần thô

Xây dựng thô đòi hỏi kỹ thuật cao và gồm nhiều công đoạn, ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ và chất lượng của công trình. Để đảm bảo có một công trình thô như ý, chủ đầu tư cần chú ý những vấn đề sau:

- Vật liệu xây dựng: Chọn vật liệu xây dựng phù hợp, đảm bảo số lượng, chất lượng so với công trình. Gia chủ không nên vì giá rẻ mà mua phải những vật liệu kém chất lượng, ảnh hưởng đến quá trình thi công phần thô.

- Chọn nhà thầu thi công uy tín, chất lượng, cam kết các loại vật tư sử dụng và không xảy ra tình trạng thiếu hụt nhiều vật liệu ảnh hưởng đến tiến độ thi công và kết cấu của ngôi nhà.

- Chọn kỹ mặt bằng để làm móng chắc chắn, kiêng cố, hạn chế tình trạng sụt lún, đảm bảo an toàn cho thợ xây trong quá trình xây thô và hạn chế ảnh hưởng đến những công trình liền kề.

- Lưu ý vấn đề chủng loại và vị trí cắt cốt thép. Ngoài ra, phần đi điện, nước cần hết sức thận trọng để đảm bảo chất lượng cho công trình.

- Chủ đầu tư cần kiểm tra, giám sát các giai đoạn thi công để các hạng mục thi công công trình được thực hiện giống như trên bản vẽ.

Gói xây thô và hoàn thiện cơ bản

4. Các hạng mục trong xây nhà phần thô

Thông thường, khi thi công phần thô, đơn vị thi công sẽ cung cấp toàn bộ vật tư thô và nhân công xây dựng để hoàn thiện công trình. Trong đó vật tư xây thô bao gồm: sắt, thép, xi măng, cát đá, gạch, bê tông, mái,.... Những vật tư xây dựng thô này phải được chọn lựa kỹ và được sản xuất ở những đơn vị chất lượng, đặc biệt, phải được sự đồng ý từ phía chủ đầu tư. Nhân công xây dựng là lực lượng không thể thiếu trong quá trình xây thô. Tùy vào quy mô ngôi nhà cùng kinh phí đầu tư mà gia chủ sẽ được đơn vị thi công xây dựng gợi ý số lượng nhân công cùng các loại vật tư phù hợp nhất. Dưới đây là các hạng mục trong xây nhà thô:

- Đập phá nhà cũ.

- Chuẩn bị mặt bằng thi công, bao gồm vệ sinh mặt bằng thi công, định vị cho phần móng.

- Ép cọc bê tông cốt thép.

- Đào đất móng, lắp đặt đà giằng, đà kiềng, dầm móng nhằm mục đích gia cố để phần móng thêm phần vững chắc.

- Đào hầm tự hoại, hố ga, bể nước.

- Vận chuyển đất đã đào đi đổ.

- Đắp đất nâng nền.

- Gia công lắp đặt cốt thép.

- Gia công lắp dựng ván khuôn dầm sàn, cột, đà dựa theo bản vẽ.

- Xây tường gạch ống.

- Dựa vào điều kiện thi công, tiến hành đổ bê tông sàn.

- Trát tường, cột, cầu thang bên trong và ngoài nhà theo đúng quy chuẩn.

- Lắp đặt hệ thống điện âm tường, ống nước nóng, lạnh,... theo kế hoạch xây dựng phần thô trong bảng báo giá đã đề ra.

- Lắp đặt hệ thống cấp thoát nước âm tường như: hầm cầu, hố ga, cống thoát nước,....

- Thi công mái ngói, mái tole,....

- Dọn dẹp công trình sạch sẽ.

Gói xây thô và hoàn thiện cơ bản

5. Các vật liệu sử dụng trong xây nhà thô

- Đá: Đây là vật liệu có quyết định đến độ bền chắc của ngôi nhà nên gia chủ cần lưu ý trong quá trình chọn vật liệu đạt yêu cầu. Đá được chọn phải là đá sạch, không lẫn cỏ rác bên trong. Do đá là vật liệu xây dựng có lợi thế về độ cứng và chịu lực ma sát tốt nên chi phí dùng trong xây dựng thường sẽ khá cao. Bên cạnh đó, nếu gia chủ chịu đầu tư sẽ đảm bảo sở hữu một công trình chắc chắn, an toàn cho người sử dụng.

- Cát: Cát hạt to dùng để trộn bê tông và xây tô, lưu ý không chọn loại cát mịn. Đây là loại cát hạt to có nguồn gốc từ cát sông, trải qua quá trình chọn lọc để mang đến những hạt cát vàng sạch nhất cho ngôi nhà của khách hàng. Lưu ý, cát trước khi sử dụng cần đảm bảo được làm sạch.

- Xi măng: Xi măng được sử dụng trong quá trình đổ bê tông nhằm tạo độ kết dính và độ cứng. Xi măng có tác dụng gắn kết các thành phần như nước, cát, đá lại với nhau để tạo sự vững chắc trong kết cấu công trình. Ngoài ra, xi măng còn được sử dụng xây tường cho toàn bộ hệ thống nhà thô. Gia chủ có thể tham khảo thông tin các loại xi măng để chọn được loại phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình.

- Gạch: Đây là vật liệu chủ chốt được sử dụng từ phần móng đến phần tường bao che cho quá trình xây thô công trình nhà ở. Đây là vật liệu quan trọng nên chủ đầu tư cần chọn loại gạch đảm bảo chất lượng, không dễ vỡ thành nhiều mảnh. Gia chủ cùng đơn vị thi công sẽ lựa chọn những viên gạch đồng đều về màu sắc và độ dày để đảm bảo chất lượng cho công trình.

- Sắt thép: Hai vật liệu này góp phần tăng tuổi thọ cho công trình nên cần lựa chọn sắt thép chất lượng, chịu được lực mạnh. Nếu có điều kiện, gia chủ nên mua trực tiếp sắt, thép từ nhà máy để phần khung của công trình được đảm bảo chất lượng tốt nhất.

- Bê tông: Sử dụng bê tông tươi để đổ sàn góp phần tăng độ chắc chắn cho công trình. Tuy nhiên, đối với những công trình có diện tích sàn nhà nhỏ thì việc đổ bê tông tươi sẽ tốn nhiều chi phí đầu tư hơn.

Gói xây thô và hoàn thiện cơ bản

6. Những yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây dựng phần thô

- Quy mô của công trình: Thông thường, những công trình quy mô lớn sẽ có đơn giá xây dựng phần thô cao hơn những công trình có quy mô nhỏ. Những công ty chuyên cung cấp dịch vụ xây thô công trình đều có mức giá khá giống nhau. Cái khó của chủ đầu tư là cần tìm được đơn vị nào có giá xây dựng phần thô thấp hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình.

- Thợ xây thô: Ở từng địa phương, mỗi công ty xây dựng sẽ có mức giá xây thô khác nhau cho thợ xây. Theo đó, nếu thợ xây có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm sẽ có mức giá thuê cao hơn. Chủ đầu tư có thể tìm hiểu những dự án công trình xây thô đã thực hiện và đánh giá của các hàng về dịch vụ,.... Cùng với đó, các yếu tố như: quy mô công trình, tiến độ thi công, độ phức tạp của công trình,... mà giá gói xây thô có thể tăng giảm khác nhau.

- Kết cấu địa chất: Ở những khu vực xây dựng khó khăn, chẳng hạn như bị hạn chế về mặt bằng hay dễ bị sụp lún,... sẽ có mức giá thi công cao hơn bởi phải chọn kết cấu móng sao cho phù hợp nhất. Bên cạnh đó thời gian thi công cũng sẽ dài hơn. Những mặt bằng đẹp, bằng phẳng sẽ có mức giá thi công gói xây thô thấp hơn.

- Vật tư xây thô: Tùy vào thương hiệu và chất lượng sử dụng mà giá của vật tư xây thô sẽ chênh lệch khác nhau. Cùng với đó, hiện nay, giá của vật tư biến động không ngừng, gia chủ cần nắm bắt kịp thời điểm để tránh phải tốn nhiều chi phí đầu tư.

- Bản vẽ thiết kế: Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây nhà không thể bỏ qua đó là bản vẽ thiết kế. Nhờ có bản vẽ thiết kế, gia chủ có thể biết được hình dáng kiến trúc ngôi nhà và cách bố trí công năng. Theo đó, ngôi nhà càng có nhiều phòng chức năng cùng những chi tiết khác sẽ có chi phí xây thô cao hơn. 

Gói xây thô và hoàn thiện cơ bản

XÂY NHÀ HOÀN THIỆN

Khi phần xây thô kết thúc, công trình được xem như đã hoàn thiện 70 - 75%. Để có thể đưa vào sử dụng thì ngôi nhà cần được tiến hành thi công hoàn thiện. Quá trình này quan trọng, có quyết định đến tính thẩm mỹ và công năng sử dụng của toàn bộ công trình.

1. Gói xây nhà hoàn thiện là gì?

Xây nhà phần hoàn thiện là các bước thi công những phần như sơn, lót gạch, trang bị cửa, các thiết bị vệ sinh, lắp đặt hệ thống điện, cấp thoát nước,.... Quá trình xây nhà hoàn thiện góp phần tạo một không gian sống chỉn chu nên đòi hỏi đơn vị thi công phải có chuyên môn kỹ thuật cao, đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình. Gia chủ có thể đưa ngôi nhà vào sử dụng sau khi kết thúc phần xây nhà hoàn thiện.

Gói xây thô và hoàn thiện cơ bản

2. Tầm quan trọng của gói xây nhà hoàn thiện

Hoàn thiện nhà là bước quan trọng để kiến tạo nên một không gian sống hoàn mỹ với đầy đủ công năng sử dụng. Đây là quá trình cần làm sau khi kết thúc phần xây dựng thô. Theo đó, giai đoạn này không tốn quá nhiều thời gian và công sức nhưng lại đóng vai trò quan trọng để định hình nên phong cách riêng cho gia chủ và tạo một không gian thoải mái cho các thành viên trong gia đình. Công đoạn hoàn thiện nhà dễ phát sinh nhiều chi phí, do đó, chủ đầu tư cần tìm hiểu nhiều thông tin liên quan đến quá trình này để có thể đưa ra quyết định phù hợp. Bên cạnh đó, gia chủ nên chọn đơn vị thi công hoàn thiện nhà chuyên nghiệp, có trách nhiệm, đảm bảo thi công công trình đúng tiến độ và theo phương án đã đề ra.

Gói xây thô và hoàn thiện cơ bản

3. Hạng mục xây nhà phần hoàn thiện

- Láng nền, trát tường: Đây là bước quan trọng để có thể tạo nên một công trình chất lượng và hoàn mỹ. Đầu tiên, gia chủ cần chuẩn bị vữa và trộn theo đúng tiêu chuẩn. Vữa để trát tường cần đảm bảo độ phẳng và mịn. Trát và láng xong cần kiểm tra lại độ phẳng và chất lượng của vữa, không nên trát quá dày hay quá mỏng. Đối với những công trình cao tầng thì gia chủ nên trộn thêm hợp chất chống thấm để đảm bảo công trình không bị ẩm mốc. Nền nhà cần sử dụng thêm xi măng và vữa cát phẳng trước khi đến công đoạn lát nền.

- Ốp lát: Hiện nay trên thị trường có nhiều loại gạch lát nền. Tùy vào sở thích, nhu cầu và kinh phí đầu tư mà gia chủ chọn cho mình loại gạch phù hợp nhất. Gia chủ cần thuê những đơn vị xây dựng hoàn thiện có kinh nghiệm lâu năm trong ngành để có thể làm việc đúng kỹ thuật, giúp ngôi nhà đạt độ bền tuyệt đối. Về phần lát gạch, gạch có thể lát theo khuôn hoặc biến tấu tùy theo yêu cầu của chủ đầu tư. Tuy nhiên mạch gạch cần đảm bảo thẳng và đều nhau, khi đó công trình sẽ đạt yếu tố thẩm mỹ và tạo sự bắt mắt cho người nhìn. 

Bên cạnh lát nền thì hiện nay nhiều gia chủ còn ốp thêm tranh đá để ngôi nhà trở nên ấn tượng hơn. Khi chọn các loại đá ốp trang trí ngoài đảm bảo độ bền cao còn có thể phối hợp cùng các vật dụng nội thất khác góp phần tạo nên một tổng thể kiến trúc đẳng cấp, sang trọng, thể hiện vị thế của chủ đầu tư. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại gạch ốp với đa dạng mẫu mã và chất liệu. Tùy vào sở thích và kinh phí đầu tư mà gia chủ sẽ chọn cho công trình của mình loại gạch ốp và đá trang trí thích hợp, góp phần tạo nên không gian sống đảm bảo thẩm mỹ, thông thoáng và thoải mái cho người sử dụng.

- Đóng trần thạch cao: Theo tên gọi trong ngành kiến trúc xây dựng thì hiện nay có nhiều loại trần khác nhau, bao gồm: trần nhựa, trần bê tông, trần ván ép,.... Trong đó, trần thạch cao là loại trần được nhiều gia chủ yêu thích và sử dụng nhất. Trần thạch cao mang nhiều ưu điểm vượt trội như: có trọng lượng nhẹ, độ bền chắc cao, thân thiện với môi trường, dễ thực hiện trang trí, tốc độ thi công nhanh,.... Trong quá trình thi công đóng trần thạch cao, chủ đầu tư cần hạn chế sử dụng nhiều màu sắc vì sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ của công trình. Ngoài ra, gia chủ cũng cần xem xét kỹ các yếu tố như bóng đèn hay các thiết bị bên trong trước khi đóng trần thạch cao để tránh phải đục vá nhiều lần ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của ngôi nhà và tốn thời gian, công sức.

- Sơn và bả tường: Có thể nói, trong giai đoạn hoàn thiện nhà ở thì sơn tường là yếu tố cần thiết để tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà. Sơn nhà là một trong những hạng mục quan trọng thể hiện nét đẹp của công trình. Tùy vào vị trí thi công của căn nhà mà công đoạn bả tường được áp dụng khác nhau. Nhìn chung, sơn bả tường vừa góp phần giúp ngôi nhà thể hiện được nét đẹp vừa đảm bảo tuổi thọ của công trình, hạn chế được những tác động của thời tiết. Để sơn và bả tường đảm bảo thẩm mỹ, chủ đầu tư cần chọn lựa được đơn vị thi công chuyên nghiệp. Ngoài ra, chọn loại sơn tốt cũng góp phần tạo nên vẻ đẹp cho công trình, giúp ngôi nhà lâu cũ và bền vững theo năm tháng.

Có hai loại sơn là sơn gốc dầu và sơn gốc nước. Trong đó, sơn gốc dầu được sử dụng cho các về mặt kim loại hoặc gỗ. Loại sơn này rất dễ vệ sinh lau chùi và chống thấm nước. Sơn gốc nước rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Dùng loại sơn này độ ẩm có thể thoát ra được nhưng gia chủ có thể yên tâm vì tường không bị rộp. Gia chủ nên thuê đơn vị có kỹ thuật sơn tay nghề cao để đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Gói xây thô và hoàn thiện cơ bản

- Công tác chống thấm: Chống thấm cho các khu vực như phần mái, nhà vệ sinh, sân thượng, ban công,.... đóng vai trò rất quan trọng giúp đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà và độ an toàn cho người sử dụng. Vì đây là những khu vực tiếp xúc nhiều với nước nên gia chủ cần áp dụng các biện pháp chống thấm phù hợp để đảm bảo không gian sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại vật liệu chống thấm như: Sikaproof membrane, Kova CT-11A, Polyurea, Bitustick,.... Mỗi loại sẽ được sử dụng trong những trường hợp cụ thể. Gia chủ cần tham khảo nhiều nguồn thông tin và chọn cho mình vật liệu chống thấm phù hợp nhất, đảm bảo chất lượng, giúp tăng tuổi thọ cho công trình.

- Lắp đặt hệ thống điện nước: Trong quá trình hoàn thiện nhà ở, lắp đặt hệ thống điện nước đóng vai trò quan trọng để đảm bảo công năng sử dụng. Quy trình thi công lắp đặt điện nước cần đảm bảo an toàn và dựa theo đúng bản vẽ kỹ thuật cùng yêu cầu của gia chủ,.... Lắp đặt phần điện bao gồm: lắp đặt công tắc, tủ điện, ổ cắm bóng đèn, dây mạng, dây tivi, đèn cầu thang, quạt trần, máy bơm nước,.... Lắp đặt phần nước bao gồm: ống thoát nước, lavabo, bồn cầu, vòi tắm hoa sen, vòi rửa, máy nước nóng,....

Cùng với đó, cầu dao tổng là chi tiết không thể thiếu trong nhà để có thể tắt điện khi có nhu cầu. Đặc biệt, hệ thống đường dây điện cần được đặt ở nơi an toàn, không ẩm ướt. Hiện nay xu hướng thiết kế dây điện nước âm tường để cách điện được nhiều gia chủ áp dụng. 

- Nội thất: Thiết kế, thi công nội thất đóng vai trò quan trọng để hoàn thiện một ngôi nhà. Có nhiều phong cách thiết kế nội thất như: phong cách Cổ Điển, Tân Cổ Điển, Hiện Đại, Luxury, tối giản,.... Tùy vào sở thích của gia chủ cùng các thành viên trong gia đình sẽ chọn một phong cách thiết kế phù hợp nhất phù hợp với diện tích ngôi nhà. Gia chủ có thể tham khảo đơn vị thiết kế, thi công nội thất uy tín để được các kiến trúc sư tư vấn lựa chọn phong cách thiết kế nội thất phù hợp. Bên cạnh đó, yếu tố phong thủy cũng rất quan trọng để đảm bảo một không gian sống hoàn hảo về mọi mặt.

Gói xây thô và hoàn thiện cơ bản

4. Có nên chọn đơn vị hoàn thiện nhà xây thô trọn gói?

Hoàn thiện nhà xây thô trọn gói là bước “biến” ngôi nhà thô có đầy đủ nội thất. Khi đó, chủ đầu tư sẽ thuê đơn vị thi công thực hiện các bước sau: 

- Thiết kế kiến trúc công trình theo khung nhà thô sẵn có.

- Hoàn thiện khung nhà, nền, hệ thống điện nước các tầng, cầu thang, tô trát tường, chống thấm, hoàn thiện nhà vệ sinh, nhà bếp,.... đầy đủ công năng sử dụng, đảm bảo ngoại thất ngôi nhà đẹp và đạt thẩm mỹ.

- Thiết kế các chi tiết nội thất chuyên nghiệp. 

- Thi công nội thất hoàn thiện.

- Bàn giao nhà cho gia chủ.

Vì phần xây nhà hoàn thiện rất quan trọng để gia chủ có được một công trình hoàn mỹ. Chính vì lý do này mà gia chủ cần tìm được cho mình một đơn vị xây hoàn thiện uy tín, chuyên nghiệp. Chọn được công ty cung cấp gói hoàn thiện nhà xây thô trọn gói uy tín giúp khách hàng:

- Tiết kiệm thời gian: Khi thuê một đơn vị xây nhà hoàn thiện, gia chủ không phải mất nhiều thời gian để tìm hiểu về trình độ chuyên môn của các kiến trúc sư, kỹ sư, thợ xây hay phải thay đổi nhiều đơn vị thi công ở từng hạng mục khác nhau.

- Tiết kiệm công sức: Chủ đầu tư chỉ cần làm việc với một công ty, nếu thuận lợi thì không cần thuê thêm đơn vị hay mua vật tư, nội thất khác. Thuê đơn vị thi công hoàn thiện công trình trọn gói giúp chủ đầu tư tiết kiệm công sức, chỉ cần giám sát công trình.

- Tối ưu chi phí đầu tư. Tìm đơn vị cung cấp dịch vụ hoàn thiện nhà thô uy tín, chuyên nghiệp, khách hàng sẽ nhận được bảng báo giá chi tiết, hạn chế được những phát sinh ngoài dự kiến. Chủ đầu tư nên yêu cầu đơn vị xây dựng nhà hoàn thiện lập bảng báo giá chi tiết các hạng mục để có thể nắm rõ và chủ động hơn trong các vấn đề sau này, nếu có phát sinh thêm chi phí cũng không chênh lệch quá nhiều.

Nhìn chung, lựa chọn dịch vụ hoàn thiện nhà thô trọn gói là một gợi ý tuyệt vời mà các chủ đầu tư không nên bỏ qua cho dự án của mình.

Gói xây thô và hoàn thiện cơ bản

LAMILAN – ĐƠN VỊ CHUYÊN CUNG CẤP GÓI XÂY THÔ VÀ HOÀN THIỆN CHẤT LƯỢNG

Công ty TNHH LAMILAN là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội, ngoại thất nhà ở biệt thự, nhà vườn, nhà phố, penthouse, villa,... được đông đảo khách hàng đánh giá cao. Bên cạnh đó, xây thô và hoàn thiện cơ bản là một trong những dịch vụ do LAMILAN cung cấp được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Trong ngành kiến trúc xây dựng có nhiều công ty cung cấp dịch vụ xây thô và hoàn thiện cơ bản, LAMILAN tự tin là đơn vị mang đến cho khách hàng một không gian sống hoàn mỹ, đảm bảo công năng sử dụng và phong thủy. 

Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành xây dựng, LAMILAN đã thực hiện hàng trăm dự án lớn nhỏ khác nhau, cam kết mang đến cho quý khách hàng những công trình chất lượng, bền đẹp theo thời gian. Khi lựa chọn gói xây thô và hoàn thiện cơ bản tại Công ty LAMILAN, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình cũng như tiến độ thực hiện. LAMILAN cam kết đảm bảo công trình hoàn thiện như bản vẽ, đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với chi phí đầu tư của gia chủ.

Gói xây thô và hoàn thiện cơ bản

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ gói xây thô và hoàn thiện cơ bản. LAMILAN tự tin là địa chỉ đáng tin cậy, mang đến cho chủ đầu tư một công trình hoàn mỹ như ý muốn. Sau đây là những lý do khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ cung cấp gói xây thô và hoàn thiện cơ bản tại LAMILAN trong thời gian qua:

- LAMILAN là đơn vị chuyên thiết kế, thi công gói xây thô và hoàn thiện cơ bản với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

- Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, luôn giải đáp đầy đủ những thắc mắc cho khách hàng.

- LAMILAN luôn lắng nghe để hiểu rõ về nhu cầu, mong muốn của khách hàng về công trình. 

- Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng có trình độ chuyên môn cao, tận tâm với nghề, làm việc trách nhiệm, tâm huyết.

- Công ty luôn cập nhật những xu hướng thiết kế mới, đảm bảo mang đến một không gian sống đẳng cấp cho quý khách hàng.

- Thiết kế ấn tượng, tối ưu thẩm mỹ lẫn công năng, thể hiện cá tính của chủ đầu tư. 

- Công ty có cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công xây dựng công trình trọn gói với giá cả hợp lý cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp.

- Khảo sát, báo giá miễn phí.

- Miễn phí xin giấy phép lao động.

- Hợp đồng được biên soạn cụ thể, rõ ràng ở từng chi tiết hạng mục.

- Công trình được thiết kế và thi công dựa theo mong muốn của chủ đầu tư. Đơn vị thiết kế sẽ phối hợp chặt chẽ cùng quý khách hàng, đảm bảo đầy đủ tính thẩm mỹ và công năng sử dụng lẫn yếu tố phong thủy cho công trình.

- Giám sát công trình chặt chẽ, tạo sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng. 

- Cam kết không phát sinh thêm chi phí.

- Đội ngũ LAMILAN làm việc đúng tiến độ, đảm bảo tiêu chuẩn An Toàn Lao Động.

- Đảm bảo công trình đạt độ bền cao.

- Vật tư xây dựng chất lượng, sử dụng chất liệu thi công có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo độ bền, chắc theo thời gian.

- Giá cả cạnh tranh.

- Cam kết không bán thầu hay chuyển nhượng dự án cho bên thứ 3.

- Bảo hành, bảo trì công trình theo đúng như quy định cam kết trong hợp đồng.

LỜI KẾT

Hy vọng sau khi tham khảo bài viết, quý khách hàng đã có được những thông tin hữu ích về xây nhà phần thô và xây nhà phần hoàn thiện. Nếu gia chủ có nhu cầu thiết kế và thi công nhà đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng và phong thủy, hãy liên hệ ngay với LAMILAN theo thông tin bên dưới để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhanh nhất. Xin cảm ơn!

CÔNG TY TNHH LAMILAN

- Địa chỉ: 315 Lũy Bán Bích, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. HCM.

- Email: info@lamilandesign.com

- Hotline: 1900 8953 - 0946 992 333

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 315 Lũy Bán Bích, Phường Hiệp Tân,

Quận Tân Phú,Thành phố Hồ Chí Minh.

Giấy phép ĐKKD: 0316355016

Điện thoại: 19008953 - 0946 992 333

Email: info@lamilandesign.com

Website: www.lamilandesign.com


Lamilan
Kiến Thức Thiết Kế