VILLA GIA KIỆM

Villa GIA KIỆM có diện tích gần 2.000m vuông, có tất cả 12 phòng, đây được xem là nơi nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao của giới thượng lưu vì được thiết kế và trang bị đầy đủ sân vườn, hồ bơi, phòng gym, phòng giải trí văn nghệ,... với chi phí đắt đỏ. Chính vì thế, để tạo nên một không gian sống đẳng cấp và xứng tầm với gia chủ, mỗi một chi tiết nội thất hay nguyên vật liệu đều được LA MILAN lựa chọn, kiểm định và tổng duyệt một cách kỹ càng nhất.

Hồ bơi được thiết kế và xây dựng với công nghệ mới nhất và tiên tiến nhất, đảm bảo chất lượng công trình, tạo nên không gian sống giúp gia chủ có thể trải nghiệm đẳng cấp xoa hoa. Kiến trúc sư của LA MILAN đã sử dụng những cây xanh tại khu vực hồ bơi nhằm tăng tính thẩm mỹ và tạo cảm giác mát mẻ. Màu sắc của Villa được sử dụng hài hòa cùng cảnh quan bên ngoài giúp cho hồ bơi càng thêm nổi bật.

Tổng thể căn Villa là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc, nội thất và màu sắc. Thiết kế sử dụng gam màu chủ đạo là màu xám thanh lịch kết hợp hài hòa với tone màu trắng nhẹ nhàng. Sự xa hoa một lần nữa được khẳng định qua các chi tiết nội thất ánh kim lấp lánh, tất cả những điều này đã mang đến một thiết kế sang trọng nhưng lại vô cùng ấm cúng.

Bài viết liên quan
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 315 Lũy Bán Bích, Phường Hiệp Tân,

Quận Tân Phú,Thành phố Hồ Chí Minh.

Giấy phép ĐKKD: 0316355016

Điện thoại: 19008953 - 0946 992 333

Email: info@lamilandesign.com

Website: www.lamilandesign.com


Lamilan
Kiến Thức Thiết Kế